Chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike – Phụ kiện chống rung hiệu quả cho loa

Chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike là chân chống rung độc đáo của nhà sản xuất Hifistay đến từ Hàn Quốc. Nó sở hữu thiết kế tinh xảo, vật liệu cao cấp, cùng ứng dụng công nghệ chống rung độc quyền từ nhà sản xuất, hứa hẹn là món phụ kiện đáng đầu tư.

Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike

Đặc điểm thiết kế của chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike

Theo Hifistay, mỗi chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike đóm vai trò như một giải pháp để kiểm soát rung động. Khi rung động được loại bỏ thì thiết bị sẽ tái tạo được âm thanh chính xác, tinh khiết và hoạt động ổn định. Chính vì thế, dù là model “em út” với thiết kế đơn giản nhất trong dòng Spike Series, model này vẫn được chế tạo với sự đầu tư đầy đủ nhất về kỹ thuật và vật liệu.

Chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike là loại Basic Spike, giống với Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike, nhưng có một điểm khác biệt là nó không thay đổi được chiều cao. Nó sở hữu chiều cao cố định là 37mm và đường kính 40mm. Khả năng tải của nó rất ấn tượng, mỗi chiếc có thể tải được tối đa là 40kg.

Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike can

Nhà sản xuất đã sử dụng vật liệu Duralrumin và thép không gỉ để chế tạo phần chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike. Nó được phủ sơn màu bạc chống tĩnh điện và được gia công cực kỳ chính xác bằng kỹ thuật CNC. Trên thân thiết bị còn được khắc tên thương hiệu rất tinh xảo.

Phần đỉnh của chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike được trang bị bóng gốm. Nó rất tương thích với những chiếc spike mount của Hifistay. Với vít M8, người dùng dễ dàng sử dụng chân chống rung này cho các thiết bị loa của mình.

Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike doi

Chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc kiểm soát rung cho loa, loại bỏ kẻ thù hàng đầu của âm thanh. Kết quả là, audiophile sẽ có được những trải nghiệm âm nhạc chất lượng hơn, xứng đáng với sự đầu tư của mình.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Nâng cấp âm thanh máy tính của bạn bằng top 4 loa đáng mua nhất năm 2022