Chân chống rung Hifistay Ballerino 60 Single Swing – Phụ kiện audio Hi-end đáng đầu tư

Không chỉ cần thiết bị audio tốt, mà chất lượng điện và khả năng kiểm soát rung động cũng là yếu tố quan trọng để hệ thống âm thanh vận hành tốt nhất. Chính vì thế, hãng Hifistay được thành lập để mang đến những giải pháp chống rung động, hoạt động hiệu quả để góp phần mang đến âm thanh chất lượng. Chân chống rung Hifistay Ballerino 60 Single Swing là một phần trong bộ sưu tập chân chống rung chống rung cao cấp của hãng phụ kiện Hàn Quốc này.

Hifistay Ballerino 60 Single Swing

Thiết kế của chân chống rung Hifistay Ballerino 60 Single Swing

Là một trong 2 mẫu chân chống rung Single Swing thuộc dòng sản phẩm Ballerino Series, chân chống rung Hifistay Ballerino 60 Single Swing có kích thước lớn hơn Hifistay Ballerino 40 Single Swing và có khả năng chịu tải tốt hơn, thích hợp sử dụng cho những thiết bị nặng ký hơn.

Mỗi chiếc chân chống rung Hifistay Ballerino 60 Single Swing có đường kính 60mm, tải trọng tối đa là 40kg. Nó được thiết kế để sử dụng cho CD Transport & DAC, music sever, ampli, network device, loa bookshelf và kệ audio.

Chân chống rung Hifistay Ballerino 60 Single Swing có cấu tạo 3 tầng, với 3 màu hoàn thiện khác nhau. Phần đỉnh là màu bạc, phần giữa là màu đen và phần đáy là màu nâu. Các chi tiết trang trí trên thân chân chống rung cũng rất kỳ công, tạo điểm nhấn về mặt thẩm mỹ cho thiết bị.

Tương tự như những chân chống rung khác của Hifistay, chân chống rung Hifistay Ballerino 60 Single Swing được gia công từ vật liệu Duralumin bằng máy cắt CNC, sau đó được phủ sơn chống tĩnh điện, với độ bóng cao. Thiết kế này tạo nên một chân chống rung bền và chắc khỏe.

Hifistay Ballerino 60 Single Swing chi

Phần đỉnh của chân chống rung có thể điều chỉnh chiều cao. Vì thế, chân chống rung Hifistay Ballerino 60 Single Swing có thể tăng từ chiều cao 35.5 đến 44mm. Nhà sản xuất thiết kế hình nón lõm ở phần đỉnh này, để tương thích với các thiết bị có chân đinh. Ngoài ra, nó còn sở hữu một nắp đậy kim loại màu nâu đồng cho phần đỉnh chân chống rung, để biến hóa phù hợp với mọi thiết bị và trong mọi tình huống sử dụng.

Cấu trúc bóng gốm 3 điểm kép đặc trưng của Hifistay được ứng dụng trên chân chống rung Hifistay Ballerino 60 Single Swing. Thiết kế này tăng khả năng cách li rung động và giúp phân bố khả năng tải đồng đều cho chân chống rung.

Với chức năng chính là kiểm soát rung động cho những thiết bị audio có chân chống rung chân đinh bằng dây silicon và bóng gốm, chân chống rung Hifistay Ballerino 60 Single Swing làm tốt hơn cả những gì mà người dùng mong đợi. Mọi rung động gần như được loại bỏ hoàn toàn, trả lại sự ổn định và những màn trình diễn âm thanh chất lượng cho những thiết bị audio được đặt trên nó.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 dây loa tốt nhất năm 2022 mà bạn nên đầu tư