CES 2021 – Những điều cần biết về triển lãm điện tử tiêu dùng sắp diễn ra

Đầu năm 2021, một triển lãm công nghệ điện tử tiêu dùng sẽ diễn ra trong bối cảnh cả thế giới đang chống lại đại dịch Covid-19. CES là một triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới được tổ chức thường niên vào dịp đầu năm tại Las Vegas, Mỹ. Các nhà sản xuất công nghệ hàng đầu thế giới sẽ trình làng những xu hướng mới, dẫn đầu lĩnh vực công nghệ trong năm và đi đầu các hệ thống công nghệ năm 2021. Chính vì thế đơn vị tổ chức đã thay đổi phương thức tham dự triển lãm để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tham gia và các đơn vị giới thiệu sản phẩm.

CES-10

Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng (CTA) đã thông báo lựa chọn tập đoàn Microsoft làm đối tác công nghệ cho Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) năm 2021. Dự kiến diễn ra vào ngày 11-14/01/2021 tới đây, CES 2021 chính là sự đánh dấu lần đầu tiên CTA tổ chức triển lãm thường niên này theo hình thức số hóa hoàn toàn.

Microsoft sẽ là nhà cung cấp các giải pháp, công cụ hỗ trợ và các công nghệ điện toán đám mây hạ tầng để vận hành nền tảng tổ chức sự kiện CES 2021. Theo đó, nền tảng điện toán đám mây Microsoft Azure, ứng dụng làm việc nhóm Microsoft Teams và nền tảng ứng dụng kinh doanh Microsoft Power Platform sẽ được sử dụng để hỗ trợ triển khai một gian hàng triển lãm, các sự kiện truyền thông, chương trình hội nghị hay các sự kiện trên mạng… trong khuôn khổ CES 2021.

CES

Trong đó, Microsoft được lựa chọn nhờ sở hữu chuyên môn kỹ thuật hàng đầu thế giới, cùng với mạng lưới phủ rộng toàn cầu và sở hữu kinh nghiệm hàng đầu trong việc tổ chức các sự kiện số quy mô lớn và hấp dẫn. Microsoft tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo toàn cầu và trở thành đối tác dài hạn của CES, đây chắc chắn là một sự kết hợp ấn tượng nhất với Microsoft sẽ giúp mang CES 2021 được ra toàn thế giới.

Một số những sản phẩm công nghệ dự kiến sẽ được ra mắt tại sự kiện CES 2021 như là gia dụng nhà thông minh, xe hơi, máy tính, điện thoại,…. được nâng cấp và có những cải tiến đáng kể so với kì triển lãm năm 2021. Triển lãm CES thu hút một lượng lớn người tham gia bởi đây là một sự kiện lớn, nơi các công ty có cơ hội được ra mắt những sản phẩm mới nhất cũng như trưng bày những mẫu thử nghiệm. Dự kiến CES 2021 sắp diễn ra tới đây cũng sẽ thu hút nhiều nhà sản xuất, các công ty công nghệ hàng đầu tham gia giới thiệu sản phẩm mới tạo thành xu hướng trong năm 2021.

CES 6

Sự kiện CES 2021 này xứng đáng để mọi người quan tâm đến công nghệ điện tử chờ đợi và cập nhật được những xu hướng công nghệ dẫn đầu trong năm 2021 này.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Lịch sử hình thành thương hiệu Viva Audio