[AV SHOW 2020] Khởi động sự kiện âm thanh lớn nhất năm Audio Visual Show lần thứ 18 tại Tp. Hồ Chí Minh

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 18 – AV Show sẽ diễn ra từ 9h-18h các ngày 11-12-13/9 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của 19 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, điện tử hi-tech. Trong đó các thương hiệu nổi tiếng như Denon, Chord, Focal, Elac, Legacy, Yamaha, Pioneer, Klipsch, Wharfedale, Sony, Samsung… Cùng với một số các hãng âm thanh nổi tiếng trong nước như Thi Van lab, Paramax,…. Một số đơn vị phân phối các hãng âm thanh này như Anh Duy Audio, Hoàng Hải Audio, Audio Sơn Hà,.. hay màn đổ bộ của những đơn vị phân phối các thiết bị phụ kiện âm thanh như SV House, Hifi World,…

anh av show hcm

AV Show lần thứ 18 này sẽ là nơi tập trung những thiết bị audio mới nhất, những phòng phim tham chiếu đặc sắc nhất, khẳng định đẳng cấp từ những sản phẩm bình dân đến cao cấp và cực cao cấp. AV SHOW 2020 thật sự là một triển lãm đặc biệt với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu mới, phân khúc ngành hàng rộng hơn. Ngoài ra tại triển lãm còn trưng bày nhiều sản phẩm khác như các thiết bị phụ kiện âm thanh như tai nghe, dây cáp,….đều dẫn đầu xu hướng trong năm 2020.

loa kaiser

Tại Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 18 này, khách tham quan còn được trải nghiệm những hệ thống loa hi-end siêu cấp, phòng nghe và phòng xem phim chất lượng…. và đã mắt đã tai với những mẫu sản phẩm chất lượng hàng đầu. Ban tổ chức Nam Bình thông tin có tất cả 26 phòng nghe, trưng bày với 19 đơn vị tham gia vào sự kiện này. Mọi khâu setup và thiết đặt tại các phòng âm thanh sự kiện đều được chuẩn bị kỹ lưỡng và cẩn thận nhất.

Sự kiện AV SHOW năm nay có giải thưởng “Phòng triển lãm ấn tượng tại AV Show” cho các đơn vị tham gia với nhiều hạng mục như: Phòng thiết kế đẹp mắt nhất, Phòng nghe hay nhất, Phòng có dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, khách tham quan cũng có thể tìm kiếm nhiều các linh kiện, phụ kiện dành cho âm thanh, các phụ kiện kết nối máy tính hoặc các mẫu pin sạc dự phòng tiện lợi, tai nghe, dây dẫn…. Những sản phẩm này đều sẽ được bán ra với mức giá ưu đãi nhân sự kiện AV Show 2020 diễn ra. Triển lãm sẽ là nơi trải nghiệm những thiết bị audio mới nhất, đồng thời là dịp để những tín đồ thiết bị nghe nhìn chọn trước cho mình sản phẩm ưng ý nhất từ các thiết bị đầu bảng đến từ nhiều thương hiệu audio nổi tiếng.

loa dyaudio

Sự kiện triển lãm thiết bị âm thanh lần thứ 18 này sẽ là một sân chơi âm thanh thú vị, mới mẻ dành cho các tín đồ âm thanh tại Việt Nam và được mong đợi nhiều nhất trong năm 2020 này. AV SHOW sẽ diễn ra vào 3 ngày từ 11 đến 13/9 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu lọc nguồn AudioQuest Niagara 1200 – Chiến binh mới của nhà AudioQuest

Mộc Yên