[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Họp báo ra mắt sự kiện triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018

Vào ngày 29/10/2018, họp báo diễn ra sự kiện triển lãm âm thanh Hi-end lớn nhất năm nay được diễn ra tại Stix – Banquets & Events, số 174A đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Tại sự kiện thông báo này, có sự cuất hiện của những nhà phân phối các sản phẩm hi-end hàng đầu trong nước cùng với báo chí truyền thông.

Vietnam Hi-end Show 2018

Sự kiện công bố Việt Nam Hi-end Show 2018 năm nay sẽ diễn ra trong 3 ngày 3/4/5 tháng 11 tại REX Hotel TPHCM, với sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp Audio như CH Precision, PMC, Magico, Chord, dCS, Focal, Dan D’Agostino…Tất cả những thương hiệu nổi tiếng này đầu được xuất hiện tại không gian của triển lãm, theo thông tin thì nổi bật nhất tại triển lãm năm nay sẽ có bộ dàn DCS, Dan D’Agostino, loa Focal Grande Utopia EM Evo và bộ dây dẫn của Nordost với giá trị gần 1.000.000 Euro, chính vì thế mà nó sẽ thu hút rất nhiều giới audiophie “sành” về âm thanh.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Bên cạnh đó thì năm nay triển lãm cũng sẽ trình làng những thương hiệu âm thanh nổi bật như HEDD, AudioSolutions, AudiaFlight, Tiglon, BlackCat Cables… và một số phần mềm về nhạc. Các nhà phân phối sẽ giới thiệu những sản phẩm hi-end của các thương hiệu mới này để mọi người có thể biết đến rộng rãi và có những trải nghiệm cao cấp hơn.
Ngoài ra ban tổ chức sự kiện sẽ có những buổi thảo luận về cách setup phòng nghe, cách đặt vị trí loa,…để người chơi có thể sử dụng được hiệu quả và bài trí đúng cách nhất.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Bên cạnh đó thì trong buổi họp báo tại Stix Cafe, các nhà phân phối sẽ giới thiệu sản phẩm mà mình mang đến triển lãm. Được thưởng thức Craft Beer Platinum và cà phê Lanzar, đến với triển lãm vào các ngày 3/4/5 thì khách tham quan còn nhận được một số phần quả nhỏ từ ban tổ chức như đĩa CD. Chính vì thế nếu là người yêu thích âm thanh Hi-end thì bạn hãy đến triển lãm để tham gia sự kiện có một không hai này.

Doãn Phương