[Vietnam Hi-end Show 2018] – TP HCM: Nơi tinh hoa âm thanh hội tụ

Nhắc đến Vietnam Hi-end Show người ta nghĩ ngay đến đây là một triển lãm âm thanh nổi bật quy tụ những hãng âm thanh cao cấp và nổi tiếng đến từ nhiều nơi trên thế giới. Sự kiện thường niên này được tổ chức hằng năm, năm nay diễn ra vào ngày mùng 3/4/5 tháng 11 tại khác sạn Rex Hotel Sài Gòn.

Vietnam Hi-end Show 2018

Giống như những năm trước, năm nay triển lãm cũng tập trung vào những hãng thiết bị âm thanh đắt tiền và cao cấp. Là một trong những nhà phân phối và bán lẻ thiết bị âm thanh cao cấp năng động và được giới audiophile rất chú ý tại thị trường Việt Nam, Audio Hà Nội đã từng góp mặt tại rất nhiều những triển lãm âm thanh lớn nhỏ. Và tại Vietnam Hi-end Show năm nay, Audio Hà Nội mang tới hàng loạt thương hiệu hi-end nổi tiếng trên thế giới mà độc quyền phân phối.
Điểm đặc biệt nhất là sự xuất hiện của hãng âm thanh AudioSolutions đến từ Cộng hòa Litva, đây là một hãng thiết bị âm thanh tuy còn khá mới mẻ nhưng đã tạo được dấu ấn trên thị trường và mang đến những mẫu sản phẩm đạt tiêu chuẩn, được liệt vào hàng những mẫu sản phẩm âm thanh thuộc phân khúc Hi-end cao cấp.
Những mẫu sản phẩm của AudioSolutions do Audio Hà Nội phân phối độc quyền đã có mặt tại Showroom để chuẩn bị cho triển lãm năm nay. Hàng loạt model trong series đầu bảng Vantage sẽ hiện diện tại Rex Hotel để khách tham quan chiêm ngưỡng và trải nghiệm. Model loa “khủng” AudioSolutions Vantage L sẽ trình diễn để giới sành audiophile có thể thưởng thức và đánh giá chất lượng.
Model AudioSolutions Vantage L khi vừa mới ra mắt đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người chơi âm thanh, đây là một cặp loa đứng có thiết kế sang trọng, thanh lịch và khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời với chất âm đầy nội lực, hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn âm thanh đặc sắc và thú vị nhất.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Ngoài ra, Audio Hà Nội còn mang đến triển lãm những mẫu sản phẩm khác để phối ghép với cặp loa AudioSolutions trên như là ampli Audia Flight. Pre-amp Audia Flight Strumento n° 1 Mk. II và Power ampli Audia Flight Strumento n° 8 là hai mẫu sản phẩm nổi bật của Audia Flight, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm âm nhạc mới mẻ nhất.
Hơn hết nữa là dòng sản phẩm dây dẫn AudioQuest cũng được Audio Hà Nội sử dụng trong toàn bộ những sản phẩm phối ghép của hãng. Nó là một cầu nối âm thanh hữu hiệu giúp thực hiện tốt những kết nối giữa các thiết bị âm thanh với nhau được hiệu quả.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Mặt khác còn nhiều sản phẩm mà Audio Hà Nội cũng phân phối và cung cấp là đầu đĩa than Toqueo, ampli Pilium,…đều sẽ được trưng bày ở triển lãm. Nếu như có hội bạn hãy đến triển lãm năm nay để trải nghiệm cũng như tham quan không gian trong triển lãm của Audio Hà Nội tại TP Hồ Chí Minh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Doãn Phương