Dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers – Đường truyền âm thanh ổn định

AudioQuest là cái tên không còn xa lạ với người chơi âm thanh trên khắp thế giới. Đây là một hãng thiết bị âm thanh nổi tiếng với những dòng dây dẫn hiện đại và có chất lượng tốt. Hãng thiết bị âm thanh này luôn luôn được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn bởi có những sản phẩm đa dạng về chủng loại, chất lượng cao mà giá thành hợp lý. Tiêu biểu là mẫu sản phẩm dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers mang đến đường truyền tín hiệu chân thực và chuẩn xác nhất.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers

Day tin hieu AudioQuest Red Rivers

Dây tín hiệu dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers là một mẫu dây tín hiệu nhà AudioQuest thuộc dòng Rivers, mẫu dây này mang mang đầy đủ những tính năng nổi bật vượt trội của nhà AudioQuest. Nhà sản xuất AudioQuest đã không ngừng đổi mới và bắt kịp xu hướng của người dùng nhằm mang đến những mẫu sản phẩm chất lượng làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Hãng luôn chú trọng tới việc sự dụng các chất liệu tốt và hiện đại nhất như dây dẫn, lõi, chất cách điện nhằm chế tác lên một mẫu dây hoàn hảo.
Mẫu dây này có cái tên được lấy cảm hứng từ con sông Hồng ở phía Bắc của lục địa Bắc Mỹ, là hợp lưu của các dòng sông ở Bắc Dakota và Minnesota. Dây AudioQuest Red Rivers là biểu tượng như một dòng chảy mạnh mẽ, với đường truyền tín hiệu tương đối ổn định và mạnh mẽ.
Bên cạnh đó, dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers có màu đỏ bắt mắt, sang trọng làm toát nên vẻ nổi bật của dây ở bất cứ đâu và phù hợp với những phòng nghe hiện đại, năng động. Phần đầu cắm được mạ vàng cẩn thận, nhà sản xuất hàn lạnh gắn chặt đầu cắm với phích mang đến một tổng thể hài hòa cho dây tín hiệu này.

Day tin hieu AudioQuest Red Rivers dep

Đặc biệt, dây có lớp vỏ ngoài được bện chắc chắn bởi nhiều tầng sợi metal theo cấu trúc Noise-Dissipation System. Vỏ của dây có dộ dày linh hoạt khá cao, vừa bảo vệ cho dây, vừa ngăn chặn tốt các nhiễu âm RF từ các thiết bị nối đất và nhiễu âm RFI từ các thiết bị âm thanh trong dàn.

Những đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers

Dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers được trang bị lõi dây bằng đồng có bề mặt mịn màng và tinh khiết, phần lõi này được nhà sản xuất loại bỏ oxi và các tạp chất hạn chế hiện tượng nhiễu từ xảy ra.

Day tin hieu AudioQuest Red Rivers tot

Mẫu dây dẫn đồng này được chế tạo theo công nghệ Perfect-Surface Copper (PSC), nó giúp hạn chế những tương tác điện và từ giữa các sợi trong dây dẫn và giảm được chi phí sản xuất với mức giá không đắt, nó có thể truyền tải tín hiệu nhanh hơn những dây dẫn thông thường.
Bên cạnh đó, dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers cũng được ứng dụng công nghệ Nitrogen-injected Hard-cell Foam (NIHCFI) có tác dụng chống nhiễu hiệu quả nhờ vào việc bơm khí ni-tơ tạo ra các túi khí, có có tác dụng loại trừ không khí bên ngoài, đem lại chất âm sống động và tự nhiên hơn.
Bên trong của Red Rivers được trang bị 3 lõi dây sắp xếp theo cấu trúc cân bằng Triple, nhờ đó mà các tín hiệu được kết nối và tinh chỉnh hợp lý, tạo được đường truyền tín hiệu ổn định cho mẫu dây này.
Dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers được trang bị cấu trúc NDS bên trong lõi dây, cấu trúc này có tác dụng giảm nhiễu RF từ các thiết bị nối đất và RFI từ các thiết bị âm thanh trong bộ dàn gây ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu truyền phát ra.

Day tin hieu AudioQuest Red Rivers chat

Mẫu dây tín hiệu AudioQuest Red Rivers toát lên vẻ năng động, bắt mắt với màu nổi bật, dễ dàng thích hợp và set up được với mọi loại thiết bị. Dây Red Rivers hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh ấn tượng nhờ vào đường truyền chất lượng này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Doãn Phương