Top các phụ kiện ổ cắm chất lượng đang được bán chạy nhất hiện nay

Một hệ thống âm thanh chất lượng bên cạnh các thiết bị audio trọng tâm thì các thiết bị phụ kiện cũng đóng một vai trò không nhỏ giúp cải thiện hệ thống. Trong đó đảm bảo nguồn điện sạch thông qua hệ thống lọc điện là những nhân tố quan trọng mà không phải người chơi âm thanh nào cũng biết và quan tâm đúng mức. Đối với một hệ thống âm thanh thì càng cần phải trang bị ổ cắm chất lượng cao để không chỉ chống cháy nổ mà còn bảo vệ được sự an toàn cho những thiết bị âm thanh. Vì vậy để giúp cho người dùng có được những sự lựa chọn tốt nhất cho hệ thống audio thì bài viết này sẽ giới thiệu một số mẫu phụ kiện ổ cắm chất lượng, đảm bảo cung cấp nguồn điện sạch cho hệ thống âm thanh.

Ổ cắm điện Emotiva CMX-6

Ổ cắm điện Emotiva CMX-6 có thiết kế hình hộp chữ nhật dài với lớp khung được làm từ nhôm chắc chắn, cách điện và chống nhiễu hiệu quả. Bên cạnh đó, chiếc ổ cắm điện này còn sở hữu các đường nét được cách điệu khá bắt mắt và lớp sơn màu đen mạnh mẽ, để dù chỉ là 1 phụ kiện âm thanh, nhưng nó vẫn không bị lu mờ với vẻ ngoài của mình. Mặt trên của ổ cắm điện Emotiva CMX-6 này còn được nhà sản xuất in tên sản sản phẩm, tên thương hiệu và những thông số kỹ thuật cơ bản. Model này không chỉ là ổ cắm điện chất lượng cao với 6 ổ cắm, mà còn được thiết kế để lọc nguồn AC, loại bỏ nhiễu tần số cao.

Emotiva CMX 6

Nhà sản xuất Emotiva đã trang bị cho Emotiva CMX-6 biếp áp nguồn hình xuyến và các đường dây dẫn tín hiệu được nối ghép tỉ mỉ, đảm bảo cung cấp một ổ cắm điện chất lượng, người dùng đầu tư tiền thật sự xứng đáng với chất lượng mà nó mang lại, mặt khác còn trang bị bộ lọc nhiễu vi sai L-C. Thêm nữa, nó sử dụng thêm các tụ điện AC để loại bỏ các dòng điện trực tiếp ra khỏi hệ thống. Ổ cắm này cũng được thiết kế hệ thống Power Direct Connect™, cung cấp khả năng kết nối các đầu ra trực tiếp với bảng mạch, nên tín hiệu điện sẽ không bị tiêu hao khi trong quá trình dẫn truyền từ nguồn điện đến thiết bị được kết nối. Emotiva CMX-6 là một thiết bị ổ cắm giúp lọc sạch nguồn điện, đem đến chất lượng điện tốt hơn khi sử dụng và kết nối.

Ổ cắm AudioQuest AudioQuest NRG Edison (20 AMP)

Được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt của Audio Quest, NRG Edison 20AMP là chiếc ổ cắm sở hữu những linh kiện, vật liệu tối ưu nhất. Phụ kiện này giúp hỗ trợ cung cấp một nguồn điện sạch cho toàn dàn âm thanh mà còn mang đến cho mọi người sự tiện lợi tối đa khi sử dụng, phù hợp với nguồn điện có cường độ 20amp. Về thiết kế, ổ cắm AudioQuest NRG Edison 20AMP được bao bọc bởi một lớp mạ bạc cao cấp, nhiệm vụ của nó là giúp hạn chế ảnh hưởng của từ trường, giảm đi độ nhiễu cho tần số âm thanh nhờ khả năng cách điện tốt.

AudioQuest NRG Edison

NRG Edison 20AMP có được tích hợp một bộ phận tinh chỉnh mức điện áp chuẩn làm từ mê-tan. Nó giúp cho ổ cắm có trở kháng thấp, từ đó tối ưu hóa các kết nối với các thiết bị như đầu CD, DAC, đầu đọc cơ Transport hay là loa, ampli. Chất liệu beryllium của ổ cắm có mức trở kháng không cao, độ từ tính thấp, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng không mong muốn từ nguồn điện AC. Ổ cắm này chính là một sản phẩm ưu việt, giúp cải tiến chất lượng nguồn điện cho các thiết bị âm thanh, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm âm thanh được tối ưu nhất.

Ổ Cắm Furutech GTO-D2 NCF

Furutech GTO-D2 NCF là dòng ổ cắm chia điện cao cấp thế hệ mới của thương hiệu lừng danh đến từ Nhật Bản Furutech, với nhiệm vụ chính là phân phối dòng điện mạnh mẽ, sạch nhiễu và có độ ổn định cao. Dù không phải là một ổ cắm lọc điện chuyên dụng, nhưng thiết kế đặc biệt, cùng công nghệ vật liệu tiên tiến của Furutech giúp cho GTO-D2 NCF có khả năng chống lại các tác động xấu của rung chấn, cộng hưởng, nhiệt độ và đặc biệt là nhiễu, đảm bảo chất lượng và độ sạch của dòng điện.

Furutech GTO D2 NCF

Ổ cắm chia điện Furutech GTO-D2 NCF được thiết kế gồm 2 module, bề mặt của các module này được che chắn bởi tấm ốp 106-D NCF làm bằng sợi carbon. Công nghệ nổi bật được trang bị cho ổ cắm này là NCF, đây là công nghệ mũi nhọn mang đến sự thành công vượt bậc của dòng sản phẩm này. Bên cạnh đó ổ cắm này cũng được phủ chống nhiễu EMI mang tên Formula GC-303, giúp chống nhiễu vượt trội cho thiết bị. Ổ Cắm Furutech GTO-D2 NCF luôn đảm bảo khả năng truyền dẫn dòng điện nhanh, mạnh, không gây cản trở tới dòng điện và không làm thay đổi bản chất âm thanh vốn có, tái tạo âm thanh giàu năng lượng, sống động và có độ chi tiết rất cao.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng quan về thương hiệu dây dẫn hàng đầu nước Mỹ – AudioQuest