Top 3 mẫu dây loa trong tầm giá 20 triệu đồng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng chuyên cung cấp thiết bị điện, trong đó có cả cáp âm thanh với nhiều mẫu mã, chất liệu và thiết kế khác nhau. Dây loa cũng là một trong số những thiết bị phụ kiện cần thiết để thiết đặt một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh nhất. Một số thương hiệu chuyên cung cấp dây loa nổi tiếng như AudioQuest, A.R.T, Nordost, Analysis…với đủ mẫu mã và mức giá trải dài từ tầm trung đến cao cấp. Vậy lựa chọn dây loa nào là tốt nhất hiện nay? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 3 những mẫu dây loa chất lượng đến từ các thương hiệu trên trong tầm giá chỉ 20 triệu đồng.

Dây loa AudioQuest Type 9 + DBS

Dây loa AudioQuest Type + DBS là một sản phẩm mới của thương hiệu phụ kiên âm thanh hàng đầu nước Mỹ. Dây loa dạng hình trụ tròn dài, được tung ra thị trường với nhiều chiều dài khác nhau và có lớp vỏ dây được bện chéo chắc chắn từ các lớp vật liệu có độ bền cao, chống gãy gập và chịu nhiệt ẩm rất tốt. dây loa AudioQuest Type 9 + DBS có dây dẫn được làm từ đồng PSC+.

AudioQuest Type 9 + DBS

Dây loa AudoQuest Type 9 + DBS có cấu trúc dây Star-Quad. Bên trong dây loa này sẽ có tới 4 dây dẫn, chúng được đan xoắn lại với nhau, giúp làm giảm thời gian trễ tín hiệu, giữ được độ động và sự rõ ràng trong mọi tín hiệu âm thanh được dẫn truyền từ ampli đến loa. Bên cạnh đó, trên dây loa AudioQuest Type 9 + DBS còn được trang bị công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS. Thiết kế dây loa AudioQuest Type 9 + DBS chính là được trang bị thiết bị từ hóa điện môi DBS kết hợp với RF Trap. Tất cả các vật liệu cách điện cũng là một chất điện môi có tính chất điện ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của tín hiệu. Dây loa AudioQuest Type 9 + DBS sử dụng đầu jack cắm bắp chuối làm từ đồng, được mạ bạc tỉ mỉ để tăng chất lượng kết nối tín hiệu. Dây loa AudioQuest Type 9 + DBS tiếp tục là một mẫu dây cáp chất lượng cho AudioQuest sản xuất với mức giá khoảng 20 triệu đồng.

Dây loa Nordost Purple Flare Leif

Dây loa Nordost Purple Flare Leif được giới thiệu đến thị trường âm thanh là dòng sản phẩm nâng cấp hoàn toàn mới về cả hiệu suất cũng như kỹ thuật sản xuất độc đáo trong một tầm giá phổ thông. Dây loa Nordost Purple Flare Leif có màu tím với đầu dây được thiết kế theo cấu trúc dây dẹt Flatline giúp điện cảm của chúng giảm xuống 0.17μH/ft. Đồng thời, còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho toàn hệ thống âm thanh gia đình bạn với khi có thể giấu chúng dưới thảm dễ dàng.

Nordost-Purple-Flare-Leif

Dây loa Nordost Purple Flare Leif có 14 lõi đồng OFC chống oxy hóa phủ bạc có độ tinh khiết của bạc lên đến 99.9999 5 với đường kính mỗi lõi là 16 AWG (1,29mm). Nhờ vậy, dây loa Nordost Purple Flare Leif vừa có tác dụng chống oxy hóa vừa có tác dụng đảm bảo sự trung thực và chính xác khi truyền dẫn tín hiệu âm thanh. Nordost đã sử dụng chất liệu FEP để làm chất điện môi, ngăn cách sợi dẫn với môi trường bên ngoài, đem lại chất âm có độ trung thực và tinh khiết nhất. Model này sở hữu thiết kế dây dẹp Flatline mang đến độ vững chắc và ổn định cho Purple Flare Lei. Dây loa Nordost Purple Flare Leif có vận tốc truyền tài tín hiệu âm thanh lên đến 94% tốc độ ánh sáng giúp tín hiệu âm thanh không bị thất thoát cũng như đảm bảo độ trung thực và tinh khiết của tín hiệu âm thanh.

Dây loa Analysis Silver Oval Two

Trong số những cáp âm thanh của hãng Analysis được đón nhận và ưa chuộng kể từ thời điểm ra mắt đến hiện tại là dây loa Analysis Silver Oval Two. Dây loa Analysis Silver Oval Two được kết cấu bởi các dây dẫn điện giữ vai trò truyền tải tín hiệu. Các lõi dây dẫn này được làm bằng bạc đã loại bỏ gần như hết hoàn toàn các tạp chất gây nhiễu tín hiệu, mang lại âm thanh tinh khiết cho các loa.

Analysis Silver Oval Two

Bao quanh các dây dẫn là một lớp điện môi giúp cho dây loa hoạt động ổn định hơn, giảm được nhiễu bề mặt. Bên ngoài là chất cách điện được chọn lựa từ những vật liệu cao cấp nhằm làm giảm những mất mát tín hiệu cũng như điện năng ra môi trường bên ngoài. Nhờ vậy, dây loa Analysis Silver Oval Two truyền tải tín hiệu một cách liên tục, nhanh chóng và chính xác. Các đầu cắm của dây loa Analysis Silver Oval Two gồm đầu cắm T1, Banana, Pin và Spade giúp kết nối loa và các thiết bị âm thanh khác một cách thuận tiện, dễ dàng. Với những tính năng mà dây loa Analysis Silver Oval Two có thể mang lại cho dàn âm thanh nhà bạn, bạn sẽ được trải nghiệm những âm thanh tinh khiết và sắc nét hơn.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Làm thế nào cho hay và tối ưu chất lượng âm thanh của loa với nhạc Lossless?