Tinh tế, hoàn hảo với dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond

Dây cáp mạng tín hiệu luôn đóng một vai trò quan trọng, nó giúp truyền tải tín hiệu nhanh gọn, có thể truyền tín hiệu đi xa. Hãng thiết bị AudioQuest đã cho ra mắt nhiều mẫu dây tín hiệu mạng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng âm thanh trên thế giới. Mẫu dây tín hiệu RJ/E AudioQuest Diamond cũng được ra đời như thế và thừa hưởng những đặc trưng công nghệ hàng đầu của hãng.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu RJ/E AudioQuest Diamond

day tin hieu RJ/E AudioQuest Diamond

Sự đa dạng về các mẫu dây dẫn của nhà AudioQuest mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn, mỗi một dòng dây tương ứng với những hiệu quả sử dụng khác nhau, nhưng chúng đều rất ưu việt và dễ dàng sử dụng. Dây tín hiệu RJ/E AudioQuest Diamond là một mẫu dây nổi bật của nhà AudioQuest bởi nó hội tụ đầy đủ những đặc điểm trên.

Vỏ dây của mẫu dây tín hiệu này có hai màu đen và trắng xem kẽ nhau, tuy nó có thiết kế khá đơn giản nhưng lại trông rất tinh tế và linh hoạt. Gam màu này của dây rất dễ phối kết hợp với nội thất phòng nghe, mang lại hiệu quả ấn tượng trong mọi trường hợp sự dụng dây dẫn này.

Dây tín hiệu mạng này được thiết kế với nhiều độ dài khác nhau, mỗi một độ dài của dây tương ứng với một mức giá, thiết kế này giúp người dùng dễ dàng chọn lựa những mẫu dây phù hợp để kết hợp trong bộ dàn âm thanh.

Những tính năng nổi bật của dây tín hiệu RJ/E AudioQuest Diamond

day tin hieu RJ/E AudioQuest Diamond dep

Phần quan trọng của một mẫu dây dẫn chính là lõi dây, đây được coi là linh hồn của toàn bộ dây dẫn. Dây tín hiệu RJ/E AudioQuest Diamond có phần lõi dây được làm từ bạc PSS nguyên chất với bề mặt siêu nhẵn, lõi dây được thiết kế đồng trục mang lại sự tinh khiết cao cho dây, có tác dụng giảm nhiễu tối đa hay hạn chế sự biến dạng của dây dẫn làm ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu truyền dẫn của dây. Lõi dây này được so sánh với những lõi dây cũ như OFHC, OCC có chất lượng tốt hơn mà lại đem đến chi phí sản xuất rẻ hơn, giúp nhà sản xuất hạn chế chi phí sản xuất và người dùng tiết kiệm được chi phí mua dây.

Bên trong lõi dây này được tạo nên từ sợi kim loại và carbon xếp chồng lên nhau theo cấu trúc NDS (Noise Dissipation System), nó đảm nhiệm nhiện vụ bảo vệ tối đa cho hệ thống lõi dây bên trong, quan trọng là nhờ vào đó mà nó có khả năng hạn chế nhiễu RF từ thiết bị nối đất cũng như RFI từ các thiết bị khác trong bộ dàn để đảm bảo an toàn cho tín hiệu bên trong.

day tin hieu RJ/E AudioQuest Diamond tot

Mặt khác dây tín hiệu mạng này được bổ sung chất cách điện Solid High-Density Polyethylene, chất cách điện này mang lại hiệu quả cách điện khá tốt, giúp người dùng sử dụng dây hiệu quả mà không lo về vấn đề an tonà hay không.

Ngoài lớp cách điện thông thường, mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Diamond được trang bị thêm hệ thống DBS (Dielectric-bias system). Hệ thống này tạo ra vùng điện từ trường ổn định cho hệ thống dây dẫn để tạo nên đường truyền tín hiệu sạch và tự nhiên nhất cho dây.

Phần đầu jack cắm của dây được nối cẩn thận với dây dẫn thông qua các mối hàn chi tiết, nó cũng đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng, đem đến tính chính xác cao hơn cho quá trình truyền tải tín hiệu được tròn vẹn nhất.

day tin hieu RJ/E AudioQuest Diamond chat

Mẫu dây tín hiệu này cho phép người dùng trải nghiệm những âm thanh trong sạch, hạn chế tối đa sự nhiễu và tiếng ồn. Dây tín hiệu RJ/E AudioQuest Diamond là một ví dụ điển hình cho những mẫu dây chất lượng nhà AudioQuest.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Doãn Phương