Sự tiện dụng của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest

Thương hiệu âm thanh AudioQuest luôn mang đến cho người dùng sự đa dạng về sản phẩm dây dẫn với chất lượng đang đứng ở top đầu trên thị trường thiết bị âm thanh. Trong đó dòng dây tín hiệu mạng của hãng luôn nhận được sự yêu thích từ người dùng, nổi bật trong dòng là mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest với khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng và chính xác.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest

day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Forest

Mẫu dây RJ/E AudioQuest Forest có vỏ dây cách điện bên ngoài được thiết kế với 2 màu chủ đạo là xanh lá và đen tạo thành các sọc xen kẽ nhau. Thiết kế này tạo nên điểm nhấn ấn tượng với vẻ ngoài đẹp mắt, chỉn chu cho mẫu sản phẩm dây này.
Nhà sản xuất còn chú thích ở đầu jack cắm, dây được cắm vào theo hình mũi tên để người dùng có thể thuận tiện trong việc sử dụng, nó gọi là tính điều hướng.
Mẫu dây này có độ dài ngắn khác nhau, mỗi một độ dài kích thước tương ứng với mức giá khác nhau, người dùng có thể lựa chọn những thiết kế dài ngắn tương thích với kết nối trong bộ dàn để đem đến hiệu quả truyền dẫn tín hiệu tốt nhất. Bên cạnh đó, mỗi độ dài ngắn của dây sẽ có những mức giá khác nhau.

Những đặc điểm nổi bật của mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Fores

day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Forest dep

Những mẫu dây tín hiệu mạng nhà AudioQuest luôn làm hài lòng giới audiophile bởi chất lượng và hiệu quả truyền dẫn tín hiệu tốt nhất. Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Fores là một ví dụ điển hình cho chất lượng dây tín hiệu mạng của hãng sản xuất thiết bị dây dẫn đến từ Mỹ này.
Mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest cũng có cấu trúc giống với những mẫu dây tín hiệu khác trên thị trường bao gồm: lõi dây dẫn, lớp điện môi cách nhiệt, vỏ dây cách điện cùng jack cắm kết nối, đây là một cấu trúc chung nhất cho toàn bộ dây dẫn.
Phần lõi dây được thiết kế đồng trục và được làm bằng chất liệu đồng và phủ ngoài bạc 0.5% có độ tinh khiết cao. Chất liệu này mang đến mức chi phí sản xuất khá rẻ, so với những lõi dây đồng trước đây còn có chất lượng tốt hơn, đồng thời có thể cải thiện được tốc độ truyền tải tín hiệu của sản phẩm lên một mức độ cao hơn. Bên cạnh đó, nhờ bề mặt được phủ bạc tạo độ mịn giúp các tín hiệu âm thanh tần số cao được xử lí một cách dễ dàng và nhanh chóng và hiệu quả hơn.

day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Forest tot

Bao bọc lấy phần lõi dây là một lớp điện môi PE (Poly Ethylene), nó có tác dụng vừa giúp bảo vệ tốt cho lõi dây, vừa đem đến đường tuyền dẫn tín hiệu chính xác hơn với độ méo tiếng được giảm xuống mức thấp đáng kể.
Tại các đầu jack kết nối, nhà sản xuất sử dụng các lõi bằng niken và mạ vàng 100% bên ngoài. Lớp mạ vàng không chỉ giúp bảo vệ phần lõi khỏi bị ăn mòn mà còn giúp tăng độ nhạy cho dây tại các điểm chuyển tiếp âm thanh. Ngoài ra, dây được trang bị theo tiêu chuẩn dây cáp CAT7, mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forest cho phép truyền tải 10Gbit Ethernet trên 100m cáp đồng này.
Để trải nghiệm dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forers, bạn nên sắm cho mình mẫu dây này để sử dụng, nó hứa hẹn là cầu nối đem tín sạch và chi tiết đến với người chơi âm thanh.

day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Forest chat

Sản phẩm dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Forers giúp người dùng có sự truyền tải dữ liệu chuẩn xác. Hiện tại mẫu sản phẩm này đang rất được ưa chuộng, là sự lựa chọn hợp lí cho người dùng âm thanh bởi sự thông minh và tiện ích của nó mang lại.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka, AudioQuest Diamond

Doãn Phương