Thiết lập hệ thống home cinema bằng loa Monitor Audio C150

Âm thanh là một phần của cuộc sống, chính vì thế thương hiệu Monitor Audio đã theo đuổi và tạo nên âm thanh hoàn mỹ. Và những chiếc loa chất lượng ra đời, họ đặt trái tim và tâm hồn vào chúng, để tạo ra âm thanh đầy cảm xúc. Là một loa center với phong cách cổ điển và nét phá cách đầy thú vị, loa Monitor Audio C150 sẽ là kênh trung tâm hoàn hảo cho mọi hệ thống xem phim tại gia.

Monitor Audio C150

Vẻ ngoài của loa center Monitor Audio C150 chính hãng

Loa Monitor Audio C150 sở hữu lối thiết kế khá cổ điển, với thùng loa dạng kín để cho phép nó có thể được đặt vào sát tường mà không lo có bất kỳ ảnh hưởng bất lợi nào đến hiệu suất tái tạo âm thanh.

Nhà sản xuất đã hoàn thiện loa Monitor Audio C150 bằng 3 phiên bản màu sắc khác nhau, đó là màu đen, màu trắng và màu gỗ óc chó. Riêng mặt trước của loa có màu xám tương phản. Một tấm e căng màu đen được trang bị đi kèm có thể tháo thời.

Monitor Audio C150 truoc

Mẫu loa center này có tạo hình vuông vức và kích thước tương đối gọn gàng, lý tưởng để lắp đặt trên kệ và tủ. Phía trước loa Monitor Audio C150 còn có một vòng tròn màu cam quanh củ loa tweeter, tạo điểm nhấn nổi bật về thẩm mỹ.

Thiết kế kỹ thuật tiên tiến trên loa center Monitor Audio C150

Là loa center 2 đường tiếng, loa Monitor Audio C150 được trang bị 1 củ loa tweeter và 2 củ loa midbass. Nó sẽ góp phần tái tạo âm thanh với độ rõ nét ấn tượng, tăng cường thêm âm thanh cho hệ thống xem phim đảm bảo trải nghiệm nghe hấp dẫn.

Ở đây, loa sử dụng củ loa tweeter màng vòm màu đen đường kính 25mm, màng loa C-CAM (Gốm tráng nhôm Magie) – có nguồn gốc từ dòng Bronze từng đoạt giải thưởng của Monitor Audio. Nó sẽ tái tạo những âm thanh tần số cao với độ chính xác và chi tiết đáng khen ngợi.

Monitor Audio C150 dep

Trong khi đó 2 củ loa midbass MMP II (Metal Matrix Polymer) đường kính 139.7mm đảm nhiệm tái tạo dải trầm, cung cấp những âm trung tự nhiên, rõ ràng để những lời thoại phim chân thực nhất và âm trầm thì khá sâu.

Loa có độ nhạy 88dB và trở kháng 8Ohm, giúp loa Monitor Audio C150 dễ điều khiển với các bộ khuếch đại công suất thấp, từ 20W đến 100W. Dải tần số mà loa có thể đáp ứng hiệu qỉa từ 60Hz đến 30kHz.

Có thể thấy, loa Monitor Audio C150 là một loa center khá chất lượng, làm chủ hệ thống xem phim, đưa người dùng đến với những phút giây giải trí hấp dẫn. Bên cạnh model này, trong cùng tầm giá với nó thì loa center của thương hiệu Emotiva cũng rất đáng để tham khảo.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sự khác biệt đáng ngạc nhiên khi ghép 2 loa stereo đúng cách