Power ampli Bladelius Loke – Bộ khuếch đại công suất đơn kênh đầy hứa hẹn

BlaBladelius là công ty chuyên thiết kế và sản xuất các thiết bị audio và video đến tại Thụy Điển, cung cấp sản phẩm phủ rộng toàn cầu. Khi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, hãng âm thanh này được phân phối độc quyền tại Audio Hà Nội. Mỗi thiết bị mà thương hiệu này tạo ra, đều hướng đến việc tái tạo âm thanh trung thực. Và power ampli Bladelius Loke là một sản phẩm như vậy. Thiết kế đơn giản về hình thức, nhưng mạnh mẽ về khả năng khuếch đại tín hiệu, nó sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người sử dụng.

Power ampli Bladelius Loke

Những đặc điểm cơ bản của bộ khuếch đại công suất Bladelius Loke chính hãng

Bladelius luôn sử dụng tên của những vị thần để đặt tên cho các sản phẩm của mình. Mục đích của việc làm này chính là thể hiện sức mạnh của mỗi thiệt bị âm thanh do hãng tạo ra. Và power ampli Bladelius Loke được lấy cảm hứng từ vị thần Loki trong thần thoại Bắc Âu.

Nếu audiophile đã từng biết đến các thiết bị của thương hiệu Bladelius thì sẽ dễ dàng nhận thấy sự quen thuộc trong thiết kế hình thức của power ampli Bladelius Loke. Bởi, nhà sản xuất vẫn duy tri lối thiết kế đơn giản, nhưng chắc khỏe, cao cấp và sang trọng cho sản phầm của mình.

Bộ khuếch đại công suất này có kích thước khá gọn gàng. Khung máy làm từ hợp kim nhôm và được mài rũa tinh xảo ở các góc cạnh, tạo độ mềm mại. Toàn bộ bề mặt máy được phủ lớp sơn bạc sáng bóng, cao cấp.

Power ampli Bladelius Loke doi

Người dùng sẽ không tìm thấy nhiều chi tiết trang trí trên thân power ampli Bladelius Loke, ngoài 1 nút nguồn ngỏ và tên thương hiệu Bladelius được dập chìm ở mặt trước thiết bị. Hệ thống kết nối đơn giản được đặt ở mặt sau.

Một loạt các khe hở nhỏ được thiết kế ở mặt trên của bộ khuếch đại, tạo nên hệ thống tản nhiệt lớn. Chúng sẽ làm mát máy nhanh chóng, giúp Bladelius Loke có thể hoạt động trong thời gian dài mà không bị nóng máy. Phần chân đế giúp loại bỏ rung chấn hiệu quả cho thiết bị.

Thiết kế kỹ thuật của power ampli Bladelius Loke sản xuất 100% tại Thụy Điển

Bladelius Loke được phát triển là một chiếc mono power ampli Class A, với công suất khuếch đại đạt 90W ở mức trở kháng 8Ohm. Thiết kế này phù hợp với những cặp loa bookshelf, những cặp loa cột nhỏ và vừa, mang lại sức mạnh lớn đế tái tạo âm thanh trung thực và chính xác.

Nhà sản xuất còn thiết kế mạch mono full-balanced cho bộ khuếch đại công suất Loke với phản hồi rất thấp (Dc – 100kHz ± 0,5dB), hạn chế tối đa những biến dạng. Nhờ vậy, tín hiệu âm thanh được khuếch đại với độ ổn định cao và trong trẻo.

Một biến áp nguồn hình xuyến với tiếng ồn rất thấp được sử dụng trên chiếc mono power ampli Bladelius Loke và các tụ điện có esr cực thấp. Nguồn điện mạnh mẽ và tinh khiết được cung cấp cho thiết bị, tạo điều kiện để nó hoạt động với hiệu suất cao nhất, cho người dùng những trải nghiệm nghe nhạc hấp dẫn.

Xét về chất âm, mono power ampli Bladelius Loke có thể mang đến những âm thanh sáng, hài hào giữa các dải âm. Khi được phối ghép với loa phù hợp như loa AudioSolutions Figaro L và kết nối bằng một dây loa chất lượng của thương hiệu AudioQuest, thì mọi nguồn nhạc sẽ được tái hiện một cách hoàn hảo và đầy cảm xúc.

Lựa chọn mono power ampli Bladelius Loke, người dùng sẽ có được một thiết bị khuếch đại mạnh mẽ, cung cấp sức mạnh vượt xa vóc dáng gọn gàng. Và nó sẽ là đối tác lý tưởng cho nhiều loa khác nhau trên thị trường.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Cảm nhận từng nhịp âm thanh tinh khiết được tái tạo bởi pre ampli Viva Audio L1