Những mẫu dây tín hiệu mạng đáng mua nhất thời điểm hiện tại

Với sự phát triển hiện nay thì nhu cầu kết nối mạng Internet đang dần trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống, trong đó dây cáp mạng đã trở thành một trong số những công cụ đắc lực hỗ trợ quá trình kết nối mạng sao cho hiệu quả nhất. Dây tín hiệu mạng là một loại dây dẫn nhỏ gọn được làm từ kim loại hoặc hợp kim và chia thành nhiều loại khác nhau, bọc lớp vỏ bên ngoài. Dây tín hiệu mạng sử dụng để kết nối các thiết bị mạng với nhau được hoàn chỉnh. Dây tín hiệu mạng đươc sử dụng trong nhiều thiết bị thông minh khác nhau từ các phòng máy đến các hệ thống mạng LAN, mạng khu vực hay thậm chí là các hệ thống mạng xuyên quốc gia. Với một thao tác chỉ cần cắm một đầu vào thiết bị mạng là người dùng có thể kết nối được mạng và sử dụng một cách tốt nhất, cho tốc độ đường truyền nhanh nhạy và chính xác nhất. Dưới đây là một số mẫu dây tín hiệu mạng nổi bật với nhiều ưu điểm giới thiệu đến bạn đọc quan tâm.

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon

RJ/E AudioQuest Cinnamon đem đến tốc độ truyền tải ấn tượng với vẻ ngoài không kém phần sang trọng, thanh lịch. Hãng sử dụng dạng vỏ dây bện chắc chắc với màu đen chủ đạo và được điểm xuyết bằng những đường kẻ đỏ thu hút. Với loại dây vỏ dây mới, phần lõi dây mới được bảo vệ tốt hơn, giảm thiểu nhiễu đến từ đất hay từ các thiết bị khác. Với thiết kế tiêu chuẩn CAT7, mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon cũng được trang bị các jack cắm niken mạ vàng 100% như ở các sản phẩm khác. Thiết kế này làm nên độ nhạy tối đa cho quá trình chuyển tiếp tín hiệu âm thanh và cũng hạn chế hiện tượng ăn mòn do môi trường gây ra cho các lõi kim loại bên trong.

AudioQuest Cinnamon

Về cấu trúc lõi dây, nhà sản xuất vẫn sử dụng dạng dây lõi đồng trục bằng đồng rắn quen thuộc. Ở mẫu tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon, lõi dây đồng này được phủ 1.25% cao hơn mẫu RJ/E AudioQuest Forest đi trước. Với bề mặt bạc mịn, các tín hiệu tần số cao được truyền đi một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thiết kế dây đồng phủ bạc giúp cải thiện được một phần hiệu suất hoạt động của dây nhưng cũng không đưa mức giá của sản phẩm lên quá cao giống như lõi dây bạc. Phần lớp điện môi PE giúp tạo nên khoảng không hoạt động độc lập cho lõi dây bên trong, tránh sự thất thoát năng lượng tín hiệu ra ngoài môi trường và cũng giảm nhiễu tốt hơn cho đường dẫn này.

Dây tín hiệu mạng CAT6A

Dây tín hiệu mạng CAT6A cấu tạo và thiết kế đặc biệt hơn so với những loại dây mạng khác. Đây là dây mạng có tính năng ưu việt, được sản xuất nhằm mục đích đáp ứng cho nhu cầu lưu truyền dữ liệu với một tốc độ truyền dẫn cực kỳ nhanh trong một khoảng không gian rộng lớn hơn, đường truyền xa hơn. Dây mạng cat6A ra đời đã đem lại những tiện ích đáng kể cho nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng trong xã hội ngày nay.

CAT6A

Dây cáp mạng cat6A thông thường sẽ có thêm một lớp vỏ bọc giáp hoặc nhựa ở phía bên ngoài để làm tăng khả năng chống nhiễu khi bị tác động điện từ bên ngoài. Băng thông của cáp cat6A đạt tới 500 MHz, nếu mang so sánh với cat6 thì lớn hơn gấp đôi, và nó còn cung cấp hiệu suất tốt hơn, hỗ trợ ứng dụng 10 Gigabit Ethernet cho khoảng cách đến 100m, đây được coi là tính năng nổi bật và hữu dụng của cat6A. CAT6A cho phép truyền dữ liệu với tốc độ cao và cực kì ổn định trong một khoảng cách xa hơn. Với lõi cấu trúc chữ thập và các vỏ nhựa bên ngoài có tác dụng bao bọc, bảo vệ dây tốt hơn, nhất là khả năng giảm nhiễu tối đa, chống chịu được những điều kiện môi trường và tác động của tự nhiên tốt hơn. Mẫu dây mạng này là sự lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống server, các trung tâm dữ liệu đòi hỏi băng thông lớn.

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka

Mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka được sản xuất với 6 kích thước sẵn có từ 0.75m cho đến 12m giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn với từng hệ thống riêng biệt. Dây được trang bị lớp vỏ bện từ kim loại và carbon. Lớp vỏ dây bảo vệ 100% phần lõi dây bên trong giúp ngăn chặn bất kì sự can thiệp nào từ môi trường hay từ các thiết bị khác làm ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu bên trong. Cùng với đó, hệ thống NDS cũng hỗ trợ khả năng giảm nhiễu cho mẫu dây này.

AudioQuest Vodka

Lõi của loại dây này được phủ đến 10% bạc bên ngoài lõi dây đồng rắn, mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka có tốc độ truyền tải tín hiệu vượt bậc so với các mẫu trước đó. Cấu trúc đồng trục cũng giúp loại bỏ méo xuyên sợi và giảm nhiễu hiệu quả cho toàn bộ hệ thống dây dẫn. Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka được xem là mẫu cáp Etherne chất lượng cao với mức giá phải chăng. Bao bọc ngoài lõi dây là bằng lớp điện môi PE mật độ cao giúp tách biệt phần lõi và vỏ dây nhằm tránh hiện tượng thất thoát năng lượng cũng như hạn chế nhiễu ở bên ngoài. Mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka là một lựa chọn rất đáng để bổ sung vào hệ thống audio tại gia.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây tín hiệu Audioquest đối với một hệ thống nghe nhạc