[Munich High End Show] Điểm mặt những thiết bị âm thanh sẽ tạo nên cơn “sốt” tại Munich High End Show 2018

Munich High End show là show giới thiệu thiết bị âm thanh lớn nhất diễn ra trong năm. Mỗi năm đều tổ chức một show như vậy, đây chính là dịp để các nhà sản xuất âm thanh trên thế giới giới thiệu về những mẫu sản phẩm của mình. Đến với Munich High End Show 2018 người chơi âm thanh vừa có thể tìm hiểu về những hãng thiết bị âm thanh yêu thích, lại vừa có cơ hội để thể trải nghiệm những mẫu thiết bị âm thanh hi-end đến từ những thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới với những cảm xúc đặc biệt.

Năm nay, Munich High End Show 2018 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 5. Show bắt đầu từ năm 2003, như thường lệ High End Show sẽ diễn ra tại trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế M.O.C, Munich, Đức.

Munich High End Show 2018

Tại triển lãm năm may sẽ có khoảng 500 nhà sản xuất, công ty dự kiến sẽ trưng bày sản phẩm của họ trong chương trình HIGH END 2018 tại Munich. Là một trong những sự kiện quan trọng nhất của âm thanh châu Âu, không gian triển lãm tại MOC lớn của Munich được bán hết vé trước nhiều tháng. Khâu chuẩn bị được làm trước một tháng diễn ra sự kiện, với sự đầu tư kỹ lưỡng, đây là lần thứ 37 diễn ra sự kiện âm thanh lớn này. Ngày đầu tiên của triển lãm được dành riêng cho khách hàng và phương tiện truyền thông từ khắp nơi trên thế giới đến tham dự và khai mạc.

Sự xuất hiện của những tên tuổi đầu bảng như Arcam, ATC, Chord, Cyrus, Dali, Focal, McIntosh, Monitor Audio, Naim, PMC, Pro-Ject, Quad, Rega, Technics và Wilson Benesch…đều sẽ ra mắt những mẫu sản phẩm mới tại sự kiện này, chắc chắn sẽ thu hút mối quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Đây cũng là những thương hiệu phổ biến được nhiều người tiêu dùng Việt Nam sử dụng trong nhiều năm qua. Chính vì thế mà người yêu nhạc sẽ được dịp trải nghiệm với những mẫu thiết bị mới nhất, hay những mẫu sản phẩm âm thanh mà từ trước đến nay ao ước được tận mắt thấy chúng.

Sự kiện Munich High End Show 2018 chỉ sắp diễn ra, nhưng thông tin của hàng lọat những mẫu sản phẩm mà các thương hiệu âm thanh nổi tiếp sắp cho ra mắt đã được biết tới từ trước. Dưới đây là một số những thương hiệu nổi tiếng và những sản phẩm có mặt tại High End Show 2018.

Acram

Munich High End Show 2018 dep

Thương hiệu Arcam đã từng mang đến triển lãm CES mẫu sản phẩm đầu CD/SACD Arcam CDS50 cùng ampli tích hợp Arcam SA20, thuộc dòng sản phẩm HDA mới nhất của hãng. Đến với Munich High End Show năm nay, người dùng sẽ được trải nghiệm hai mẫu sản phẩm này của hãng.

Chord Electronics

Với sự ra mắt những mẫu thiết bị nổi bật vào năm ngoái, năm nay, dù đã cho ra mắt Qutest nhưng Chord vẫn khiến người dùng hi vọng vào lời hứa sẽ đem đến một loạt sản phẩm mới hoàn toàn. Đặc biệt, nó hứa hẹn sẽ mang tính bước ngoặt lịch sử của công ty.

Dynaudio

Munich High End Show 2018 chat

Năm nay, hãng âm thanh Dynaudio nổi tiếng này sẽ có một bước chuyển mình lớn với một loạt các mẫu sản phẩm mới được ra mắt. Bên cạnh đó, người chơi âm thanh sẽ được chiêm ngưỡng phiên bản cải tiến của loa Xeo – một dòng loa không dây, và những thiết kế âm thanh khá đặc biệt dành cho xe VW Touareg.

ELAC

Hãng thiết bị âm thanh này cũng mang đến Show 2018 dòng loa VELA để thay thế cho dòng 400. Bên cạnh dòng sản phẩm này, hãng cũng sẽ trình diễn một sản phẩm mới, vốn là phiên bản thu nhỏ của mẫu loa Concentro. Mặt khác, hãng sẽ triển lãm ở M.O.C các mẫu loa Argo và hai mâm đĩa than mới, Miracord 70 và Miracord 50.

Wharfedale

Munich High End Show 2018 hay

Khi đến với Munich High End Show chắc chắn giới audiophile không thể bỏ lỡ hãng âm thanh Wharfedale, hãng loa đến từ xứ sở sương mù này sẽ mang đến một loạt sản phẩm mới để đồng hành cùng dòng loa Diamond 11 (vốn được ra mắt tại High End Show 2017) cùng hai mẫu soundbar mới nhất của hãng.

PMC

PMC đang tung ra một dòng loa hàng đầu mới hoàn toàn mà thương hiệu đang đặt tên cho “sản phẩm quan trọng nhất kể từ khi ra mắt loa BB5 đầu tiên cho BBC Maida Vale Studio vào năm 1990”. Và những vị khách may mắn đến với High End Show sẽ là người đầu tiên trải nghiệm nó.

Quad

Munich High End Show 2018 doc dao

Mẫu tai nghe đầu tiên của Quad sẽ ra mắt tại Munich 2018. Các mẫu Quad ERA-1 dự kiến sẽ được bán vào tháng 6, ngoài ra có một vài thiết kế mới với các loa tĩnh điện của Quad.

Ngoài ra còn rất nhiều hãng thiết bị âm thanh hứa hẹn sẽ mang đến những mẫu sản phẩm độc đáo, mới lạ và chất lượng sẽ được ra mắt tại Munich High End Show 2018, đảm bảo đây sẽ là sự kiện “hot” nhất trong năm nay và dành được nhiều sự quan tâm nhất từ người chơi âm thanh cũng như giới truyền thông.

Doãn Phương