[Munich High End Show] Sự xuất hiện ấn tượng của Audia Flight tại High End Munich Show 2018

Audia Flight là một hãng thiết bị âm thanh nổi tiếng đến từ Ý, các dòng sản phẩm mà hãng chuyên sản xuất là ampli, đầu DAC. Cũng như nhiều hãng thiết bị âm thanh nổi tiếng khác, Audia Flight đến với High End Munich Show 2018 cũng tham dự và đem đến những mẫu sản hẩm mới nổi bật của hãng.

Audia Flight tai High End Munich Show 2018

High End Munich Show 2018 là một sự kiện triển lãm âm thanh lớn nhất trên thế giới diễn ra tại Munich, Đức hàng năm. Năm nay sự kiện này cũng diễn ra tại đây vào các này 10 đến 13 tháng 5, và quy tụ hàng loạt các hãng âm thanh nổi tiếng trên thế giới đến tham dự trong đó có Audia Flight. Tại đây các hãng thiết bị âm thanh vừa cho ra mắt các sản phẩm mới, vừa trưng bày các mẫu sản phẩm nổi bật và đặc trưng của hãng để người chơi âm thanh có thể biết và trải nghiệm cũng như là một phần quảng bá cho hãng.

Show 2018 đang diễn ra tại Đức với sự tham dự của rất nhiều audiophile, tại triển lãm này, Audia Flight đã mang đến nhiều mẫu thiết bị vừa mới cho ra mắt của hãng và nó đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của giới yêu thích âm thanh. Từ khâu chuẩn bị đến khâu tham dự, hãng đã chuẩn bị trước đó khá kỹ và tỉ mỉ, đảm bảo sẽ làm hài lòng những người tham qua tại đây.

Audia Flight tai High End Munich Show 2018 dep

Ở triển lãm High End Munich, Audia Flight sẽ được ban tổ chức chia gian 4 có hai phòng trưng bày các sản phẩm là phòng F122 và phòng F223. Tại hai phòng này, các hoạt động sẽ được diễn ra sôi nổi như thuyết trình, giới thiệu sản phẩm và nghe thử sản phẩm. Những người đến tham quan sẽ phần nào hiểu được lịch sử của hãng, trải nghiệm những màn trình diễn âm thanh đặc sắc, mới lạ mà hãng thiết bị âm thanh này mang lại.

Đặc biệt những mẫu sản phẩm mà Audia Flight tiết lộ sẽ mang đến sự kiện nổi bật này là Stereo pre ampli Audia Fight Strumento n°1 MK2 và Mono block power ampli Audia Fight Strumento n°8, và nhiều mẫu sản phẩm nổi bật khác như đầu CD, đầu đĩa than…với thiết kế đẹp mắt, sự tái tạo âm thanh chuẩn xác, tự nhiên và chân thực, làm hài lòng người nghe, đây là những mẫu sản phẩm này mang đậm phong cách Ý.

Audia Flight tai High End Munich Show 2018 chat

Qua triển lãm âm thanh High End Munich Show 2018 năm nay, Audia Flight sẽ gây dựng thêm sự thành công về tên tuổi, các sản phẩm của hãng sẽ đến gần với người chơi âm thanh hơn nữa. Nếu như bạn có mặt ở sự kiện này, hãy ghé vào gian trưng bày của Audia Flight để được trải nghiệm sản phẩm nổi bật của hãng.

Doãn Phương