Loa Wilson Benesch Endeavour: Mẫu loa bookshelf tích hợp nhiều công nghệ âm thanh hiện đại

Loa bookhelf hiện nay có rất nhiều công dụng và nó có thể thay thế cũng như đóng vai trò như một mẫu loa đứng trong một hệ thống audio. Hiện nay những mẫu loa bookshelf cũng có thể chơi trong những không gian rộng lớn, khả năng trình diễn âm thanh thì không hề thua kém những mẫu thiết bị audio khác. Hãng audio Wilson Benesch có rất nhiều cặp loa bookshelf chất lượng, trong đó nổi bật phải kể đến loa Wilson Benesch Endeavour đây chính là một mẫu loa bookshelf cao cấp đại diện cho những mẫu loa bookshelf chất lượng đến từ hương hiệu audio này. Tivichinhhang.com sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về tính năng, thiết kế cấu trúc của loa booklshefl Wilson Benesch.

Wilson Benesch Endeavour

Giới thiệu chung về thiết kế của loa bookshelf Wilson Benesch Endeavour

Thiết kế của loa Wilson Benesch Endeavour không quá cầu kỳ, vì đây là một mẫu loa bookshelf nên hãng Wilson Benesch chú trọng đến phần âm hưởng nhiều hơn. Model Wilson Benesch Endeavour có kích thước 1475mm x 245mm x 435mm cùng trọng lượng loa là 70kg. Vật liệu chế tạo thùng loa chính là loại vật liệu mà người ta thường dùng trong chế tạo xe công thức 1 hay tàu vũ trụ, đặc tính của loại vật liệu này chính là rất cứng và có độ bền cao, phù hợp để chế tác thùng loa.

Toàn bộ những công nghệ như Carbon Nanotech Enclosure, Isobaric Drive, A.C.T. Monocoque,… được áp dụng vào mẫu loa Wilson Benesch Endeavourb nhằm hoàn thiện một mẫu sản phẩm chất lượng qua nhiều khâu kiểm nghiệm và nghe thử mới có thể đến tay người dùng.

Wilson Benesch Endeavour dep

Loa Wilson Benesch Endeavour có thùng loa được sử dụng loại vật liệu carbon composite A.C.T. monocoque. Phần cấu trúc thùng loa có dạng uốn cong mới lạ, kiểu thiết kế này giúp đẩy lùi mọi cộng hưởng thùng loa và nhiễu sóng âm thanh.  Ngoài ra, phần đỉnh của thùng loa được làm từ một khối carbon và tạo hình bằng kỹ thuật tạo hình 3D. Kiểu thiết kế náy giúp đảm bảo tính năng tĩnh và loại bỏ hiện tượng nhiễu sóng cũng như cộng hưởng cho mẫu thiết bị này. Wilson Benesch Endeavour được hoàn thiện bề mặt thùng loa chi tiết, tỉ mỉ, nhà sản xuất giữ lại màu sắc ban đầu của sợi carbon với màu đen là chủ đạo. Riêng 2 mặt bên của thùng loa thì có tới 14 phiên bản màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Hệ thống chân đế của loa Wilson Benesch Endeavour tương đối vững chắc, giúp nâng đỡ toàn bộ loa. Chi tiết chân đế này đảm nhận nhiệm vụ triệt tiêu mọi rung chấn, giúp mẫu loa này hoạt động ổn định hơn trong mọi trường hợp.

Tính năng hiện đại, ưu điểm hàng đầu của loa Wilson Benesch Endeavour

Cũng giống như những mẫu loa bookshelf khác trên thị trường audio, Wilson Benesch Endeavour được đầu tư về mọi chi tiết thiết kế. Loa Wilson Benesch Endeavour được thiết kế là loa bookshelf 2.5 đường tiếng, với hệ thống driver gồm củ loa tweeter Semisphere 25mm, một củ loa midrange Tactic II 170mm và hai củ loa woofer Tactic II Isobaric 170mm. Nhờ vậy mà model Endeavour có thể đáp ứng chính xác dải tần số âm thanh từ 38Hz – 30kHz. Độ nhạy của loa Wilson Benesch Endeavour là 89dB và trở kháng là 6Ω nominal / 4Ω minimal.

Wilson Benesch Endeavour can

Bên cạnh đó, hãng Wilson Benesch khuyên người chơi audio nên phối ghép loa bookshelf với những mẫu ampli cao cấp có mức công suất tối thiểu là 100W/kênh. Đặc biệt model này tương thích với những mẫu ampli đến từ các thương hiệu audio nổi bật như Audia Flight, Hegel, Emotiva,…

Âm treble cao của loa Wilson Benesch Endeavour được tái tạo bởi củ loa tweeter Semispere, có màng loa dạng bán cầu tên gọi là Silk-Carbon Hybrid, đảm bảo âm treble dải cao chi tiết, ngọt ngào, không bị chói hay méo tiếng. Còn củ loa midrange Tactic II được bao bên trong là chất liệu Carbon Nanotech Enclosure. Cuối cùng là hai củ loa woofer Tactic II Isobaric được thiết đặt theo dạng cấu trúc vỏ sò, mang đến khả năng xử lý tín hiệu âm thanh dải trầm sâu lắng, âm bass nhẹ nhàng, chắc khỏe và không bị nhiễu tín hiệu.

Wilson Benesch Endeavour chat

Loa Wilson Benesch Endeavour có khả năng tái tạo âm thanh không thua kém những mẫu loa đứng khác của hãng audio hi-end khác. Những màn trình diễn âm nhạc thu được hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà người chơi âm thanh bỏ ra cho các thiết kế của hãng. Bạn có thể lựa chọn và tham khảo mẫu loa Endeavour chính hãng tại showroom Audio Hà Nội số 50 Lê Ngọc Hân với mức giá bán ra hấp dẫn và nhiều ưu đãi.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Pylon Audio Diamond Monitor