Loa Monitor Audio Bronze AMS – Loa Dolby Atmos đầy hứa hẹn

Dolby Atmos làm cho các bản nhạc trở nên sống động bằng cách bao quanh người nghe, âm thanh sẽ được chuyển động theo dòng chân thực ba chiều. Chính vì thế, rất nhiều hãng loa đã chế tạo nên những mẫu loa Dolby Atmos, để cái thiện trải nghiệm nghe cho người dùng. Và Monitor Audio cũng vậy, mẫu loa Monitor Audio Bronze AMS khi được đặt phía trên những loa bookshelf hoặc loa cột khác trong dòng Bronze G6 mới của hãng, sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

loa Monitor Audio Bronze AMS

Thiết kế hình thức của loa Monitor Audio Bronze AMS

Là mẫu loa Dolby Atmos duy nhất trong dòng Bronze G6 của Monitor Audio, loa Monitor Audio Bronze AMS có tạo hình giống như các mẫu loa khác cùng loại trên thị trường, nhỏ gọn và tiện dụng.

Thùng loa Monitor Audio Bronze AMS có kích thước chiều cao 152mm, chiều rộng 166mm và chiều sâu 242mm. Loa có thiết kế dốc dần từ đỉnh xuống phía dưới, kiểu dáng quen thuộc của loa Dolby Atmos, thuận tiện cho người dùng đặt nó trên chốc loa bookshelf và loa cột, hướng âm thanh lên trần nhà.

loa Monitor Audio Bronze AMS bo

Mỗi chiếc loa Monitor Audio Bronze AMS chỉ nặng 2.5kg. Nó cung cấp 2 lựa chọn màu sắc cho người dùng lựa chọn là màu đen và màu  trắng. Nhà sản xuất trang bị tấm ê căng bằng vải, bảo vệ cho các củ loa.

Chi tiết kỹ thuật của loa Monitor Audio Bronze AMS

Trong tầm giá với loa Monitor Audio Bronze AMS, Emotiva Airmotiv A1 cũng là mẫu loa Dolby Atmos đáng đầu tư. Đây là loa của Mỹ, do thương hiệu Emotiva sản xuất. Nó sở hữu hình thức bắt mắt, nhỏ nhắn, nhưng hiệu suất trình diễn âm thanh vòm đa chiều, sống động.

Trên mỗi loa Emotiva Airmotiv A1 được trang bị 1 củ loa tweeter 32mm có màng loa ribbon folded và 1 củ loa midbass 101.6mm, sử dụng màng loa hình nón woven fiber. Loa có thể đáp ứng được dải tần số từ 75Hz – 28kHz.

Quay trở lại với loa Monitor Audio Bronze AMS, model đến từ Anh này là loa 2 đường tiếng. Nhà sản xuất sử dụng 1 củ loa tweeter mái vòm C-CAM Gold 25 mm với ống dẫn sóng được tối ưu hóa để tái tạo dải cao. Bên cạnh đó là 1 củ loa midbass C-CAM 100mm, có thể mang đến trải nghiệm giải trí chuyển động mạnh mẽ.

Khi chơi ở trong phòng, loa Monitor Audio Bronze AMS có thể đáp ứng chính xác dải tần số từ 105Hz đến 30kHz. Với chức năng là loa Dolby Atmos, âm thanh không còn bị giới hạn trong các kênh mà có thể được đặt và di chuyển chính xác trong không gian ba chiều. Cảm giác mới về độ cao khiến người nghe đắm chìm trong hành động, tạo ra bầu không khí âm thanh đầy đủ và mô tả chân thực các vật thể chuyển động trên cao.

Dolby Atmos kết xuất mọi thứ, từ hội thoại trong phim đến hành động quay cuồng với độ rõ nét, phong phú, chi tiết và chiều sâu đáng kinh ngạc. Tất cả kết hợp với nhau trong một âm thanh sẽ kích thích các giác quan của người nghe. Và loa Monitor Audio Bronze AMS làm rất tốt điều này.

Khi audiophile đặt loa Monitor Audio Bronze AMS lên trên một trong những loa khác cùng dòng, họ sẽ có được trải nghiệm âm nhạc mới lạ. Mọi thứ sẽ được hiện lên một cách đầy đủ và hấp dẫn.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 loa đứng tốt nhất năm 2022 bạn nên mua ở phân khúc bình dân