Loa Jamo C 910 SUB – Thiết kế hiện đại, tái tạo âm bass tốt

Jamo là một hãng loa nổi tiếng của Đan Mạch, phục vụ khách hàng chủ yếu ở phân khúc tầm trung và bình dân. Loa Jamo C 910 SUB là một trong những mẫu loa siêu trầm thuộc dòng Concert 9 do Jamo sản xuất. Nó thừa hưởng nhiều thành công kỹ thuật của hãng, mang đến khả năng trình diễn âm bass tốt và mức giá dễ tiếp cận.

Jamo 910 SUB

Đôi nét về loa subwoofer Jamo 910 SUB chính hãng

Trong hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển, Jamo đã thiết kế và chế tạo những thiết bị âm thanh có hiệu suất cao, để tích hợp tuyệt vời trong mọi điều kiện nghe. Các loa siêu trầm Concert 9 mới của hãng là cải tiến và là sự bổ sung lý tưởng cho loa những hệ thống loa Jamo Concert 9 Series II, mang lại trải nghiệm âm thanh lý tưởng với âm trầm sâu, mạnh mẽ.

Có thể nói, loa Jamo C 910 SUB là phiên bản thu nhỏ của loa Jamo C 912 SUB cùng dòng, để chơi trong những phòng nghe có diện tích nhỏ hẹp hơn. Thùng loa vuông vắn làm từ gỗ, với 3 phiên bản hoàn thiện là Black, White và Dark Apple, đem đến cho loa một vẻ ngoài hiện đại.

Jamo 910 SUB dep

Loa Jamo C 910 SUB được trang bị ê căng bằng vải, với 2 phiên bản màu khác nhau là màu đen và màu xám. Bốn chân đế chắc chắn gắn dưới đáy thùng loa, hỗ trợ triệt tiêu rung động hiệu quả.

Cổng thoát hơi đặt ở mặt trước, giúp người dùng lắp đặt loa Jamo C 910 SUB linh hoạt hơn. Họ có thể kê nó sát tường hoặc trong hốc tủ, đều hoạt động hiệu quả.

Chi tiết kỹ thuật của loa siêu trầm Jamo C 910 SUB

Loa Jamo C 910 SUB được xem là giải pháp nâng cao chất lượng dải trầm, nhờ khả năng trình diễn tốt và nó được thiết kế dành riêng cho hệ thống Home Theater hoặc Stereo.

Một củ loa woofer đường kính 254mm, được đặt ở mặt trước đánh hướng ra phía trước. Củ loa này có màng loa hình nón Injection-molded graphite (IMG), với đặc tính nhẹ và cứng, giúp tái tạo dải bass hiệu quả, ít bị biến dạng. Cổng thoát hơi hỗ trợ loa Jamo C 910 SUB mở rộng tần số thấp mạnh mẽ hơn.

Jamo 910 SUB sau

Một bộ khuếch đại Class D với công suất đỉnh lên đến 300W được tích hợp bên trong loa Jamo C 910 SUB. Trang bị này giúp loa có thêm sức mạnh để tạo ra âm trầm rung chuyển căn phòng.

Loa Jamo C 910 SUB được tích hợp bộ thu đầu vào không dây, cho phép tín hiệu âm thanh được truyền từ nguồn và nhận từ bộ phát WA-2 (bán riêng). Tính năng này cho phép người dùng đặt loa ở bất kỳ đâu trong phòng.

Là một mẫu loa siêu trầm mới với hiệu suất tái tạo tần số thấp hoàn hảo, loa Jamo C 910 SUB sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho các loa Jamo Concert 9 Series II, mang đến những trải nghiệm âm nhạc chất lượng.

Jamo 910 SUB truoc

Bên cạnh kết nối không dây, loa Jamo C 910 SUB cung cấp các đầu vào RCA cho phép kết nối với ampli xem phim, processoers hoặc bộ khuếch đại tích hợp. Ngoài ra, bộ phân tần chỉnh pha trên loa cho phép người dùng điều chỉnh để có hiệu suất tối ưu phù hợp với phòng nghe.

Với mức đầu tư chỉ khoảng 7 triệu đồng, loa Jamo C 910 SUB có thể chơi rất tốt ở dải âm thấp trong hệ thống âm thanh. Những gì nó làm được sẽ khiến người dùng phải ngạc nhiên.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top loa subwoofer đáng mua nhất trong tầm giá 20 triệu đồng