Loa Avalon Cit: Chính hãng từ Mỹ

Sự ra đời của của những mẫu loa âm tường nhưng sở hữu âm thanh của loa thùng truyền thống nhưng không chiếm diện tích mặt sàn mà chúng được lắp đặt sâu trên tường sao cho mặt loa ngang bằng với bề mặt tường. Dù vậy, song chất lượng âm thanh do những chiếc loa âm tường mang lại không thua kém các mẫu loa cột hay bookshelf truyền thống. Theo một thống kê do tạp chí Home Cinema Choice có đến 30% người xây nhà mới muốn lắp hệ thống loa này. Thương hiệu loa Avalon được biết đến với những mẫu loa khổng lồ trong dòng loa Hi-end cao cấp. Loa Avalon Cit là một trong những mẫu loa cao cấp như vậy, song điểm đặc biệt ở đây chúng là những cặp loa âm tường thay vì loa đứng như trước đây.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của loa Avalon Cit

Loa Avalon Cit mau den

Loa Avalon Cit là một mẫu loa âm tường bổ sung hoàn hảo cho dòng sản phẩm hi-end cao cấp của Avalon. Loa Avalon Cit là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian nghe nhạc đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, đặc biệt trong thời đại của những chiếc TV siêu mỏng.
Loa Avalon Cit được gắn chắc chắn trên các bức tường đảm bảo chất lượng của những cặp loa lâu dài nhất. Loa Avalon Cit có thiết kế mỏng nhẹ, có kích thước khá lý tưởng để đặt vào trong cấu trúc của những bức tường mang đến độ bền dài lâu cho chúng. Avalon Cit có kích thước chiều cao 698 mm, bề rộng 292 mm và sâu 102 mm, khi lắp vào tường chúng chỉ chiếm diện tích 730 x 355.6 mm. Với kích thước này, Avalon Cit đem đến tính thẩm mỹ tương đối cao, đồng thời phát huy hiệu suất âm thanh một cách tốt nhất.

mat truoc Loa Avalon Cit

Avalon Cit được thiết kế với 2 đường tiếng những được trang bị đến 3 củ loa. Trong đó, một củ loa tweeter được các nhà thiết kế của Avalon đặt ở chính giữa, hai bên củ loa này, họ còn bố trí thêm hai lỗ thông hơi có nhiệm vụ tăng cường âm bass, giúp tiếng bass trở nên sâu hơn và mượt mà hơn. Bên cạnh đó, Avalon Cit còn sử dụng thêm hai củ loa woofer được đặt bên trên và phía dưới của củ loa tweeter mang đến một cấu trúc sắp xếp loa vô cùng hoàn mĩ nâng cao tính thẩm mỹ cho cặp loa, đồng thời giúp chất âm trở nên hài hòa với nhau hơn. Màng loa của củ loa tweeter được làm bằng một hỗn hợp gốm Composite. Gốm Composite mang đến cho củ loa tweeter một màng loa cực nhẹ cùng độ cứng lớn, cho phép đáp ứng nhanh các tần số, và xử lý tốt các âm tần số cao lên đến 20 Khz, đồng thời giảm tối đa hiện tượng méo tiếng mang đến một chất âm tự nhiên. Củ loa này được chính Avalon nghiên cứu và đặt hàng tại công ty Eton của Đức, là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất củ loa trên thế giới. Củ loa woofer của Avalon Cit có kích thước 133.3 mm với màng loa cũng được phủ một lớp gốm Composite và hoạt động song song cho phép tái tạo âm thanh ở âm tần số thấp xuống tới 28 Hz mà không gây méo tiếng ngay cả khi mở với mức âm lượng lớn, thỏa mãn được các thể loại nhạc có tiết tấu nhanh và có tần số biến đổi đột ngột.

chup nghieng Loa Avalon Cit

Mỗi cặp Avalon Cit đều là một kiệt tác nghệ thuật độc nhất vô nhị mang thiết kế loa âm tường của Avalon. Chính vì vậy, Avalon Cit trở thành mẫu loa hiều dân chơi audio trên toàn thế giới yêu mến và sẵn sàng mua về để thỏa mãn nhu cầu âm nhạc của bản thân. Âm thanh của Avalon Cit mang lại nhận được nhiều lời khen của audiophile cũng như các chuyên gia thỉnh âm hàng đầu thế giới. Âm thanh mà Avalon Cit mang đến cho người nghe có tiếng tweeter rất mượt, dải trung giàu chi tiết, tiếng bass xuống sâu, âm thanh hoàn hảo, trong trẻo và đầy đặn, xuyên suốt dải âm và trong toàn bộ không gian nghe nhạc được mở rộng.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Emit M30