Lịch sử hình thành Anthem – Hãng âm thanh trẻ tuổi đến từ Canada

Anthem là một hãng thiết bị âm thanh nằm ở phân khúc giá tầm trung đến từ Canada. Đây là một thương hiệu âm thanh mới được thành lập và xâm nhập vào thị trường cách đây không lâu nhưng đã tiếp cận với người dùng một cách nhanh chóng bằng những sản phẩm chất lượng và mẫu mã ấn tượng.
Mục tiêu của Anthem là mang tới khách hàng những mẫu sản phẩm cao cấp nhưng giá lại không hề “ cao cấp”. Và Anthem đã được mục tiêu này của mình, bằng chứng là hàng loạt các sản phẩm hãng nhận được.
Sau 20 năm phát triển, hãng đã cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm chinh phục được các tín đồ âm thanh và giới chuyên môn bởi khả năng xử lý tín hiệu chân thực, sống động, đem lại hiệu quả âm thanh rất được người dùng tin tưởng.

Power Ampli Anthem Performance PVA 2

Nhà sản xuất Anthem đã trình làng 19 mẫu ampli các loại dành cho xem phim, nghe nhạc phục vụ những yêu cầu giải trí hiện đại của người dùng. Những mẫu sản phẩm của hãng đều được áp dụng áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, nhằm đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người dùng.
Các sản phẩm của Anthem từ khi ra mắt đã nhận được nhiều phản hổi tích cực từ phía người sử dụng và cũng giành về cho mình nhiều giải thưởng trong ngành công nghiệp âm thanh.
Giống như hầu hết các sản phẩm ampli có mặt trên thị trường hiện nay, các mẫu ampli của Anthem đều được trang bị vỏ khung bằng kim loại cứng cáp và chắc chắn tạo lên môi trường làm việc độc lập và bảo vệ tối đa cho các linh kiện bên trong. Mỗi một mẫu sản phẩm sẽ được bổ sung chân đỡ bên dưới giúp tạo nên một bộ giảm rung chấn hiệu quả cho toàn bộ ampli. Ngoài ra, nhà sản xuất đã thiết kế vỏ khung bên ngoài gồm những rãnh nhỏ giúp tản nhiệt cho toàn bộ hệ thống, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Power Ampli Anthem Performance PVA 2 dep

Phần vỏ khung được làm từ nhôm phay chắc và bền giúp bảo vệ tốt và hiệu quả các linh kiện bên trong thiết bị, ngoài ra chúng hỗ trợ giảm rung chấn tạo độ ổn định cho ampli trong quá trình hoạt động.
Bên cạnh đó, những mẫu ampli này được nhà sản xuất áp dụng và tích hợp những công nghệ cao cấp áp dụng vào từng mẫu sản phẩm như ALM (Advanced Load Monitoring) thay đổi về nhiệt độ, dòng điện, điện áp để điều chỉnh lại hoạt động của các linh kiện nhằm đạt hiệu suất tối ưu cho các thiết bị. Hay công nghệ ARCTM (Anthem Room Correction) giúp xử lý tín hiệu chính xác, đem lại hiệu suất âm thanh vượt trội, người dùng có thể sắp xếp loa tùy ý hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả âm thanh như nhau. Ngoài ra, còn có các công nghệ khá như Dolby TrueHD, Dolby Digital, … nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm hiện đại nhất.

Power Ampli Anthem Performance PVA 2 chat

Như nhà sản xuất của Anthem đã cho biết: muốn biết được sự khác biệt của các sản phẩm của họ thì bạn hãy nghe âm thanh mà các sản phẩm đó mang lại. Sự khác biệt nằm ở chính âm thanh của nó.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Magnum Dynalab MD 301

Doãn Phương