High-End Munich Show 2019: thu hút mọi con tim yêu nhạc

High-End Munich Show 2019 sẽ chính thức được khởi động bắt đầu từ ngày 09/05 đến hết ngày 12/5 tại MOC München nằm ở địa chỉ Lilienthalallee 40, 80939 München, Đức. Sự kiện âm thanh hoành tráng được chờ đợi nhất hành tinh năm nay không chỉ có sự mở rộng về quy mô với hàng trăm tên tuổi âm thanh lớn nhỏ trên toàn cầu mà còn có sự góp mặt của đại sứ sự kiện Steven Wilson – tài năng âm thanh được yêu thích trên toàn cầu.

High-End Munich Show 2019

High-End Munich Show 2019 là sự kiện âm thanh thường niên được tổ chức mỗi năm một lần với sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi âm thanh danh tiếng cùng hàng trăm các công ty âm thanh hi-fi trên toàn Thế giới. Đây được xem là sự kiện âm thanh cao cấp hàng đầu châu Âu, nơi mà mỗi khách tham quan dừng chân đều được chiêm ngưỡng và tận hưởng những màn trình diễn âm thanh đẳng cấp từ những thiết kế âm thanh mới nhất. Trái tim những người yêu nhạc hướng về Munich, Đức để chứng kiến sự xuất hiện lần đầu tiên của những thiết kế âm thanh được dự đoán sẽ làm nên xu hướng âm thanh toàn cầu trong năm 2019. Khi đến với High-End Munich Show 2019 tại Munich, Đức khách tham quan sẽ được tận mắt chứng kiến màn “chào sân” của rất nhiều thiết kế âm thanh mới cũng như sự góp mặt của rất nhiều sản phẩm audio chất lượng đã từng làm mưa làm gió ở thị trường âm thanh trên toàn Thế giới suốt thời gian qua. Vì vậy, khác tham quan có thể đắm chìm trong những không gian âm thanh tự nhiên đầy đẳng cấp.

High-End Munich Show 2019 dep

Sự mở rộng về quy mô của High-End Munich Show 2019 được thể hiện ngay con số có tới hơn 700 thương hiệu audio cao cấp trên khắp Thế giới. Trong đó, những cái tên nổi bật như Audiolab, Arcam, Burmester, Chord, Copland, Dan D’Agostino, Dynaudio, Focal, Fyne Audio, iFi, Monitor Audio, Naim, PMC, Q Acoustics, Sonus Faber and Wharfedale,… là những tên tuổi âm thanh mà người dùng không thể bỏ qua mỗi dịp High-End Munich Show diễn ra. Ngoài ra, còn có hàng trăm công ty âm thanh hi-fi cùng hội tụ về Munich, Đức và sẵn sàng đưa khách tham quan vào những không gian âm thanh tinh tế, bất tận.

High-End Munich Show 2019 tot

Mảnh ghép hoàn hảo của High-End Munich Show 2019 năm nay còn là sự góp mặt của đại sứ thương hiệu và cũng là gương mặt đại diện của sự kiện – Steven Wilson. Steven John Wilson là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Anh, nhân vật này gắn liền nhất với thể loại nhạc rock tiến bộ. Mặc dù hiện là một nghệ sĩ solo, Wilson được xem như là người sáng lập, guitar chính, ca sĩ chính và nhạc sĩ của ban nhạc Porcupine Tree cùng nhiều ban nhạc khác. Tài năng của vị đại sứ này không chỉ dừng lại ở đó mà Wilson còn được biết đến là một thông dịch viên, một kỹ sư và nhà sản xuất âm thanh với những sáng tạo được giới công nghệ âm thanh đánh giá rất cao. Sự xuất hiện của Steven John Wilson sẽ giúp những màn trình diễn âm thanh tại High-End Munich Show 2019 thăng hoa hơn.

High-End Munich Show 2019 chat

Không để các tín đồ âm thanh phải chờ đợi quá lâu, High-End Munich Show 2019 sẽ chính thức trở lại vào cuối tuần sau. Sức hút của sự kiện này được dự đoán có tới hàng chục nghìn lượt khách tham quan ghé thăm trong mỗi ngày. Đến với “lễ hội” âm nhạc lớn nhất hành tinh này, audiophile không chỉ được chiêm ngưỡng những thiết kế âm thanh mới nhất mà còn bất ngờ với hàng loạt những hoạt động do ban tổ chức High-End Munich Show 2019 chuẩn bị.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Thu Hương