Hifistay thiết kế chân chống rung Hifistay Stella 60 Double Swing cho loa cỡ lớn

Nhắc đến Hifistay, với những audiophile chuyên nghiệp chắc hẳn không còn xa lạ với thương hiệu sản xuất phụ kiện chống rung chấn hàng đầu Hàn Quốc này. Và mẫu chân chống rung Hifistay Stella 55 Double Swing là một lựa chọn được rất nhiều audiophile yêu thích.

hifistay stella 60 double swing

Thiết kế nổi bật của chân chống rung Hifistay Stella 60 Double Swing chính hãng

Chân chống rung Hifistay Stella 60 Double Swing là một trong hai model thuộc dòng sản phẩm Galaxia Series, bên cạnh là model Hifistay Stella 55 Double Swing. Dòng chân chống rung này được thiết kế để sử dụng cho loa cỡ lớn, ampli và kệ audio, với tải trọng tối đa là 30kg/mỗi chiếc.

Mẫu chân chống rung này được sản xuất 100% tại Hàn Quốc, có cấu trúc kim tự tháp, được làm từ thép không gỉ với hiệu suất và độ bền tốt hơn rất nhiều so với nhôm. Thiết kế này giúp nó đạt được tải trọng tối đa và đảm bảo sự ổn định cao nhất khi thiết bị âm thanh được đặt trên nó.

hifistay stella 60 double swing bo

Phần đỉnh chân chống rung này có thiết kế lõm phù hợp với mọi chân đinh. Nếu người dùng muốn sử dụng Hifistay Stella 60 Double Swing phù hợp với thiết bị của mình thì có thể thay thế bằng một chiếc bu long.

Với thiết kế dual motion swing, chân chống rung Hifistay Stella 60 Double Swing sử dụng cấu tạo 3 lớp với cấu trúc điều khiển kép và hệ thống bóng gốm chuyển động linh hoạt. Thiết kế này làm cho sự suy giảm dao động diễn ra một cách tự nhiên, từ đó kiểm soát và loại bỏ được rung chấn.

hifistay stella 60 double swing chi

Được tạo ra với mục tiêu giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực từ rung động đến thiết bị âm thanh, chân chống rung Hifistay Stella 60 Double Swing sẽ là một phần hoàn hảo cho bất kỳ thiết bị audio nào. Nó sẽ góp phần cải tiến chất lượng âm thanh cho hệ thống một cách hiệu quả.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 4 hệ thống không dây đa phòng tốt nhất năm 2022