Hiệu suất làm việc ấn tượng của dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon

AudioQuest luôn hướng đến sự đa dạng về phân khúc khách hàng, những mẫu sản phẩm của hãng trải dài từ bình dân đến cao cấp, với chất lượng luôn được đánh giá cao, ổn định về hiệu suất đường truyền. Đặc biết có mẫu sản phẩm dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon là một trong số những mẫu sản phẩm nổi bật của hãng, là cầu nối âm thanh hữu hiệu giữa các thiết bị âm thanh với nhau, đặc biệt thì nó có mức giá phù hợp và không quá đắt đỏ, chiếm trọn cảm tình từ giới audiophile.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon

day tin hieu Optical AudioQuest Cinnamon

Mẫu sản phẩm dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon nằm trong dòng dây tín hiệu quang AudioQuest Toslink Fiber-Optic, đảm nhận nhiệm vụ là truyền tải tín hiệu quang học trong kết nối kỹ thuật số. Được trang bị những công nghệ đặc trưng của dòng, đảm bảo hạn chế sự biến dạng, gây nhiễu hay méo tín hiệu âm thanh.
Lớp vỏ của dây là sự cấu thành từ nhựa PVC có độ dẻo dai và chịu được nhiệt tốt, giúp bảo vệ hiệu quả lõi dây phía bên trong. Đặc biệt dây được AudioQuest trang bị cho phiên bản màu sắc là màu dỏ đan xen màu đen vô cùng bắt mắt, tạo hiệu ứng tốt với người đối diện. Đặc biệt nhờ có lớp vỏ này mà có thể loại bỏ được ồn nhiễu hiệu quả.

Đặc biệt, dây tín hiệu này được sản xuất với nhiều độ dài khác nhau, phù hợp với nhiều kiểu setup trong phòng nghe, đem lại hiệu quả trình diễn âm thanh ấn tượng nhất.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon

day tin hieu Optical AudioQuest Cinnamon dep

AudioQuest đã không ngừng đem đến những mẫu sản phẩm mới chất lượng và có giá cả tương đối phải chăng, dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon được cấu thành bởi những sợi dẫn rất mảnh, nhờ thiết kế này mà đường truyền tín hiệu có thể truyền đi từ nhiều góc khác nhau, mở rộng tán âm, hạn chế hiện tượng thất thoát tín hiệu, từ đó âm thanh luôn đạt được chất lượng tốt nhất và kho có sự biến dạng.

Nhờ vào công nghệ Low-Dispersion Fiber có các sợi phân tán âm chuyển đổi, dây tín hiệu này được hỗ trợ tối đa về mặt truyền tải tín hiệu với độ tán âm rộng và hạn chế hiện tượng thất thoát tín hiệu xảy ra.

Đặc biệt, nhà sản xuất AudioQuest còn trang bị cho dây các cổng kết nối tín hiệu từ Optical sang Optical và từ cổng kết nối 3.5mm Mini sang cổng kết nối Optical đều được thực hiện thông qua jack kết nối mạ vàng. Những cổng tín hiệu này có tác dụng nhận tín hiệu và truyền đi một các nhanh chóng, hiệu quả nhất. Cộng thêm nhờ jack 3.5mm, dây có thể dễ dàng tương thích với các thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại.

day tin hieu Optical AudioQuest Cinnamon tot

Vì thế mà mẫu dây tín hiệu Optical Cinnamon hứa hẹn sẽ cho người dùng những trải nghiệm âm thanh đáng giá và thú vị nhất.

Dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon có thể hoạt động với hiệu suất làm việc ổn định, mang đến những kết nối chuẩn xác và đường truyền nhanh nhạy. Đặc biệt mẫu dây này có múc giá phù hợp với nhiều túi tiền của người dùng âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Doãn Phương