Dynaudio phụ kiện: Giá đỡ, chân loa – Cung cấp thiết đặt hiệu quả cho hệ thống âm thanh

Dynaudio là một hãng loa nổi tiếng có kinh nghiệm lâu đời trong việc sản xuất các thiết bị âm thanh, hãng đã có hơn 40 năm phát triển trong nghề với nhiều mẫu sản phẩm đa dạng. Nhằm hỗ trợ đắc lực cho các sản phẩm loa được trình diễn ổn định, thương hiệu Dynaudio đã mang đến một dòng sản phẩm bao gồm các phụ kiện bao gồm chân loa và giá treo. Các thiết bị này được thiết kế để hỗ trợ tối đa khả năng thiết đặt cho các dòng loa của Dynaudio.
Dòng phụ kiện Dynaudio này gồm: chân loa Dynaudio Xeo 2 Desk Stand, chân loa Dynaudio Stand 3X, chân loa Dynaudio Stand 6, chân loa Dynaudio Center Base 2, chân loa Dynaudio Center Base, chân loa Dynaudio SF1, giá treo tường Dynaudio Xeo 2 Wall Bracket, giá treo tường Dynaudio Wall Mount Bracket, giá đỡ Dynaudio WSB1, giá treo trần Dynaudio Ceiling Mounting Bracket, giá treo tường Dynaudio Wall Mounting Bracket.

Giới thiệu chung về dòng phụ kiện: Giá đỡ, chân loa

Nhà sản xuất Dynaudio luôn chú trọng vào sản xuất và đầu tư thiết kế nhằm đem đến những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt đến tay người dùng. Dòng phụ kiện của Dynaudio là một cánh tay đắc lực hỗ trợ cho các thiết bị âm thanh hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.

chan loa Dynaudio Xeo 2 Desk Stand

Tất cả các phụ kiện của Dynaudio: Chân đế, giá đỡ đều được làm bằng chất liệu nhôm cứng, chắc chắn, được gia công tỉ mỉ và có tính thẩm mỹ cao. Những sản phẩm chân đế của Dynaudio vô cùng bền, cứng rắn, nó có tác dụng hạn chế rung chấn và giảm thiểu nhiễu xạ ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh.

Những tính năng đặc biệt của các sản phẩm dòng phụ kiện Dynaudio

Đầu tiên là chân loa Dynaudio Xeo 2 Desk Stand sở hữu một vóc dáng khá gọn gàng, kích thước ba chiều lần lượt là 89 x 138 x 162mm. Chân đế này được làm bằng chất liệu nhôm cứng, cộng hưởng thấp, chân đế giúp loa đứng trực tiếp trên lowbard hoặc tủ kệ, giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh và đảm bảo loa hoạt động ổn định. Chân đế này có hai phiên bản màu là Sliver và Black cho người dùng lựa chọn màu phù hợp với sở thích.

Mẫu chân loa Dynaudio Stand 3X có kích thước trên tấm là 139 x190mm và kích thước chân là 213 x 299mm, cao 620mm, chân đế này sở hữu tới 4 phiên bản màu sắc khác nhau: Satin White, Satin Black, High Gloss White, High Gloss Black. Chân loa được thiết kế với cột chân loa hình elip hơi nghiêng về phía sau làm nên một vẻ ngoài mở mẻ, độc đáo cho chân loa này. Chân đế được làm từ hợp chất thép và nhôm mỏng những sở hữu độ bền chắc cao với khả năng chịu nặng tốt. Ngoài ra, nhà sản xuất còn trang bị thêm tấm giảm xóc dùng để chống rung hiệu quả hơn cho loa.

chan loa Dynaudio Stand 3X

Tiếp đến là giá treo tường Dynaudio Xeo 2 Wall Bracket. Các giá đỡ này cho phép bạn gắn trực tiếp loa vào tường. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể sử dụng giá treo tường này để gắn kết các Xeo 2 với không gian tường, cho phép bạn thưởng thức âm thanh cả 2 bên.
Chân loa Dynaudio Stand 6 có chiều cao 640mm, nặng 8.5 kg, có sẵn trong các màu thanh lịch : trắng bóng, đen bóng, bạc, đen, dễ dàng kết hợp với nội thất trong gia đình bạn. Chân đế được thiết kế nhằm triệt tiêu rung chấn, nhiễu xạ để cải thiện hiệu suất của loa. Chân đế được thiết kế chuyên dụng cho loa Dynaudio Confidence C1 và loa Contour S.
Chân loa Dynaudio Center Base 2 sở hữu kích thước ba chiều 350 x 95 x 250mm, loa có độ dày 40mm và được tích hợp cơ chế điều chỉnh độ cao thông minh giúp bạn có thể tùy ý thiết lập góc tán âm theo ý muốn. Chân đế hỗ trợ hoàn hảo cho các mẫu loa center dù bạn đặt chúng độc lập hay gần màn hình TV hoặc những loa khác.

chan loa Dynaudio Center Base 2

Chân loa Dynaudio Center Base có kích thước 3 chiều 60 x 350 x 250mm, với một màu đen duy nhất. Chân đế này được thiết kế tích hợp cho các mẫu loa trung tâm của hãng: loa Excite 24, loa Focus 210C, loa Contour SC, loa SCX series. Với thiết kế hỗ trợ tốt cho việc đặt loa nghiêng về sau nhờ 2 cặp nêm, Center Base giúp cho những mẫu loa này có thể phân tán góc truyền âm rất tốt, giảm xóc chống rung rõ rệt, cho chất lượng âm thanh ổn định hơn.
Chân loa Dynaudio SF1 là một phụ kiện vô cùng gọn nhẹ, với kích thước mặt đỡ là 110 x 190mm, chân dưới là 187 x 208mm. Chân loa này được thiết kế để hỗ trợ cho việc đặt loa của các model loa bookshelf nhỏ gọn như Emit 10, M20, DM 2/6, DM 2/7, Excite X14, X14A, Xeo 3, Xeo 4 và nhiều mẫu loa khác. Dynaudio SF1 có sẵn trong 2 màu đen và màu bạc, với dáng đặt hơi chếch về sau, hỗ trợ tối đa cho việc set up cùng loa.
Giá treo tường Dynaudio Wall Mount Bracket là phụ kiện hỗ trợ cho 2 cặp loa bookshelf DM 2/6 và loa DM 2/7 hoàn thành tốt vai trò như loa surround trong một hệ thống âm thanh đa kênh. Giá đỡ này có kích thước khá vuông vắn 165x165mm, cùng dáng hơi cong, có thể đặt theo cả chiều dọc và chiều ngang, giúp cho người dùng điều chỉnh được góc hướng sóng của loa khi set up.

chan loa Dynaudio Center Base

Giá đỡ Dynaudio WSB1 là một giá treo chắc chắn cho các mẫu loa Excite X14, X14A, Xeo 4, Xeo 6. Thiết bị này rộng 114mm, sâu 209mm, nặng tới 25kg. Được làm từ kim loại cứng chắc, cùng khung gắn tường được tinh chỉnh hợp lý, giúp các sản phẩm loa hoạt động ổn định nhất có thể.
Giá treo trần Dynaudio Ceiling Mounting Bracket được thiết kế và chế tạo đặc biệt cho series loa phòng thu BM và Dynaudio Air6 được cung cấp bởi König & Meyer của Đức. Giá đỡ dùng cho các loa BM MKIII nhỏ gọn như: BM5 MKIII, BM6 MKIII, BM12 MKIII và Air 6. Khung giá đỡ chắc chắn giúp bạn có yêu tâm setup bất cứ đâu bạn muốn mà không lo ngại về chất lượng. Giá đỡ có kích thước 140 x 317 x 282mm. Khối lượng của giá đỡ là 2.5 kg, bao gồm cả hộp đựng là 2.9 kg.

chan loa Dynaudio Xeo 2 Desk Stand tot

Giá treo tường Dynaudio Wall Mounting Bracket, giá đỡ dùng cho các loa BM MKIII nhỏ gọn, BM5 MKIII, BM6 MKIII, BM12 MKIII, Air 6. Khung giá đỡ cho người dùng độ tin cậy tối đa và sự linh hoạt để đặt loa Dynaudio chuyên nghiệp tới những nơi bạn cần tới chúng. Giá đỡ có kích thước 140 x 317 x 282mm. Khối lượng của giá đỡ là 2.5 kg, bao gồm cả hộp đựng là 2.9 kg.
Những mẫu thiết bị phụ kiện của Dynaudio giúp hỗ trợ hoàn hảo cho việc thiết đặt các thiết bị âm thanh. Chúng là sự lựa chọn hợp lý cho những phòng nghe hiện đại và rất được người dùng ưa chuộng trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Loa Dynaudio Xeo 2

Doãn Phương