Dynaudio Emit M10- Đôi loa bookshelf “nhỏ mà có võ”

Cách đây chưa lâu, Dynaudio mới giới thiệu dòng loa Emit nằm trong phân khúc bình dân được nhiều người quan tâm. Series Emit là thế hệ đàn em của dòng “DM” của nhà sản xuất, chúng được thửa hưởng những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới và dễ dàng phối ghép với các thiết bị âm thanh khác mà giá thành sản phẩm vẫn ở mức tầm trung.
Với thông điệp “Vẫn có thể sử dụng âm thanh hi end với mức giá hi-fi” từ nhà Dynaudio nhắn gửi đến người dùng thông qua dòng loa Emit này. Thông điệp này cũng là tất cả những gì mà nhà sản xuất thiết kế lên Emit. Bởi Emit Series này được áp những công nghệ từ những dòng sản phẩm đình đám trước đây đồng thời nâng cao hơn nữa về hiệu suất âm thanh. Trong các phiên bản của dòng, có nổi lên cặp loa bookshelf Emit M10 được thiết kế vô cùng nhỏ gọn song hiệu suất âm thanh thì khiến nhiều người ngạc nhiên mà giá thành sản phẩm vẫn ở mức tầm trung.

Dynaudio Emit M10 có gì đặc biệt?

Dynaudio Emit M10 mau trang

Dynaudio Emit M10 là cặp loa bookshelf được nằm trong phân khúc hi-fi chúng được thiết kế với hình thức tương đối nhỏ gọn, với chiều cao chỉ ở mức 292 mm và nặng 5,6 kg. Với kích thước cặp loa kệ nhỏ này nên được setup trong những phòng nghe có diện tích vừa và nhỏ để âm thanh chúng đem lại trở nên mạnh mẽ và sống động nhất.

Về hình thức của Emit M10 được thiết kế dáng vẻ bề ngoài khá đơn giản, thùng loa Emit M10 được đóng từ ván gỗ MDF có độ dày lên đến 25 mm đồng, được gia công tinh tế từng đường nét để tạo nên những đường nét thẩm mỹ cho sản phẩm. Hiện nay Emit M10 được có hai màu sắc chính là màu trắng và màu đen nhám. Mặc dù đây là hai màu sắc tương đối phổ thông nhưng chúng vẫn dễ dàng giúp phòng nghe ở gia đình bạn trở nên nổi bật hơn.
Dyaudio Emit M10 được nhà sản xuất trang bị với 2 đường tiếng chính bao gồm 1 củ loa tweeter dome lụa có đường kính lén tới 28 mm và một củ loa midbass có kích thước lên tới 140 mm , màng loa midbass được làm bằng hợp chất MSP(Magie, Silicate và Polymer) đây là ba hơp chất khác biệt nhau, song chúng được phối hợp với nhau để đem đến một hiệu suất âm thanh ở dải trầm trung một cách đáng kể.

mat truoc Dynaudio Emit M10

Theo đánh giá của nhiều tạp chí âm thanh hàng đầu thế giới, Emit M10 là cặp loa có hiệu suất âm thanh rất cao mà chúng không hề kén chọn các thiết bị ampli khuếch đại trên thị trường hiện nay. Emit M10 sẽ dễ dàng đem đến một mức âm thanh lớn, giàu nhạc tính và chi tiết. Cặp loa Dynaudio Emit M10 có một dải tần đáp ứng khá rộng từ 50 Hz- 23 kHz, độ nhạy lên đến 86 db, với mức trở kháng 6 Ohms và phù hợp với những mẫu ampli có công suất chịu tải liên tục ở mức hơn 150 W.

Kết luận

Nếu bạn muốn lựa chọn một cặp loa bookshelf với chất âm mạnh mẽ và sống động thì Dynaudio Emit M10 sẽ là một sự lựa chọn xuất sắc cho bộ dàn giải trí gia đình bạn
Hãy cùng thưởng thức một bản nhạc từ đôi loa Dynaudio Emit M10.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Emit M10