Dòng loa Tannoy Arena Highline LCR: Bổ sung hoàn hảo cho hệ thống đa kênh

Ngày nay chiếc TV siêu mỏng ngày cảng trở lên thân thuộc với người tiêu dùng, đặc biệt trong thời kỳ kinh tế thị trường ngày càng phát triển. Những chiếc TV tuy ngày một mỏng nhưng chất lượng hình ảnh ngày càng được nâng cao rõ rệt. Tuy nhiên, dường như các loa tích hợp trong TV chưa đủ thỏa mãn nhu cầu của người nghe. Đặc biệt với những ai muốn tận hưởng thứ âm thanh vòm sống động với chi phí vừa phải mà lại tiết kiệm được diện tích sàn cho bộ dàn. Vậy loa sound bar là lựa chọn tốt nhất. Dòng loa Tannoy Arena Highline LCR với 2 mẫu loa sound bar của nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới Tannoy tích hợp nhiều công nghệ làm loa độc quyền của hãng.

Đặc điểm nổi bật của dòng loa Tannoy Arena Highline LCR

Dòng loa Tannoy Arena Highline LCR chinh hang

Tannoy Arena Highline LCR là hệ thống loa cao cấp của Tannoy được thiết kế thanh lịch sao cho phù hợp với những chiếc TV siêu phẳng. Tannoy Arena Highline LCR khá linh hoạt có thể gắt kết theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc và sử dụng cho bất kỳ hệ thống đa kênh nào.
Loa sound bar Tannoy Arena Highline LCR được thiết kế dài hơn thay vì thiết kế cao và rộng như những cặp loa đứng hay bookshelf. Dòng loa sound bar Tannoy Arena Highline LCR cũng giống như các mẫu loa sound bar có thể đặt ở trên mặt hoặc bên dưới màn hình giảm thiểu diện tích chiếm chỗ một cách đáng kể. Các cạnh thùng loa không được làm vuông vắn mà thay vào đó là kết cấu bo tròn các cạnh giúp loại bỏ được sóng âm và sóng đứng hình thành bên trong khi loa hoạt động. Vỏ loa của Tannoy Arena Highline LCR được làm bằng nhôm Extravagantly vững chắc để đảm bảo bảo vệ tốt các củ loa bên trong, đồng thời chống rung hiệu quả.
Loa Soundbar dòng Tannoy Arena Highline LCR được thiết kế để kết nối nhanh vào TiVi thông qua một sợi cáp quang giúp cải thiện âm thanh xem phim nghe nhạc một cách rõ nét. Loa dòng Tannoy Arena Highline LCR có thể kết nối với các thiết bị nghe nhạc bằng ngõ bluetooth và USB.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của mỗi sản phẩm thuộc dòng loa Tannoy Arena Highline LCR

Loa Sound Tannoy Arena Highline 500 LCR mang đến cho người dùng một mẫu loa với kích thước 149.098 x 592.83 x 123.95 mm với lớp ê-căng màu xanh thay vì đen mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Các cạnh được bo tròn và hơi thuôn về phía sau mang đến khả năng triệt tiêu hiện tượng sóng âm, sóng đứng hình thành khi hoạt động. Với kích thước 6.5 kg, người dùng có thể dễ dàng đặt chúng dưới màn hình như một loa center hoặc đặt ở 2 bên màn hình. Loa Sound Tannoy Arena Highline 500 LCR được thiết kế với 2 đường tiếng gồm 2 củ loa. Củ loa tweeter đường kính 19.05 mm và củ loa woofer kích thước 101.6 mm mang đến âm thanh trong trẻo và ấn tượng. Loa Sound Tannoy Arena Highline 500 LCR có dải tần đáp ứng từ 85 Hz – 54 kHz khá rộng, tần số cắt 1.75 kHz, độ nhạy 88 dB ở mức trở kháng 8 Ohm. Nhờ vậy, Sound Tannoy Arena Highline 500 LCR được đánh giá là một loa Sound bar không kén amply và không đòi hỏi một công suất khá lớn.

thung Dòng loa Tannoy Arena Highline LCR

Loa Sound Tannoy Arena Highline 300 LCR sở hữu một thiết kế nổi bật tinh tế, linh hoạt cùng với chất âm mịn màng, chi tiết. Vỏ loa được thiết kế bo tròn các cạnh và phủ thêm lớp sơn bóng sang trọng, lịch lãm. Loa Sound Tannoy Arena Highline 300 LCR là mẫu loa 2 đường tiếng gồm 1 củ loa tweeter và 4 củ loa mid/woofer. Củ loa tweeter có đường kính 19.05 mm trong khi củ loa mid/woofer có đường kính 76.2 mm. Hai loại củ loa này có khả năng đáp ứng dải tần số cực cao từ 95Hz – 62 kHz mang đến chất lượng âm thanh cực cao, có độ chi tiết đáng kinh ngạc. Với dải tần này, chúng hoàn toàn có thể phối hợp với những ampli có công suất không quá lớn. Loa Sound Tannoy Arena Highline 300 LCR có công suất hoạt động từ 25W – 75 W và có thể chịu được mức công suất lên đến 100w. Loa Sound Tannoy Arena Highline 300 LCR có kích thước 109 x 590 x 101 và nặng 5 kg khá gọn nhẹ khi bố trí hay di chuyển loa mang đên không gian trải nghiệm đam mê âm nhạc hiện đai và sang trọng.

Thông số Loa Sound Tannoy Arena Highline 300 LCR Loa Sound Tannoy Arena Highline 500 LCR

Kiểu 2 đường tiếng 2 đường tiếng
Tweeter 19.05 mm 19.05 mm
Woofer 4×76.2 mm 101.6 mm
Dải tần 95Hz-62kHz 85 Hz – 54 kHz
Độ nhạy 87dB 88 dB
Trở kháng 8 Ohm 8 Ohm
Công suất 25w – 75w 25 w – 100 w
Kích thước (HxWxD) 109x590x101 mm 149.098 x 592.83 x 123.95 mm
Trọng lượng 5 kg 6.5 kg

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu Focal Chorus 700 series