Dòng loa Jamo E Series – Đem đến sự lựa chọn đa dạng

Được thành lập từ năm 1968 đến nay hãng loa Jamo đã có lịch sử với gần 50 năm hình thành và phát triển, hiện đang là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu. Điểm đặc biệt nổi tiếng của hãng âm thanh Jamo là các sản phẩm của hãng rất đa dạng đảm bảo được mọi yêu cầu của người dùng loa với các mẫu loa đơn kênh và đa kênh đi từ cao cấp cho đến bình dân được nhiều tín đồ audiophile yêu thích và chọn lựa. Một trong số những dòng sản phẩm đang nhận được sự chú ý trên thị trường thiết bị âm thanh sôi động hiện nay phải kể đến dòng loa Jamo E Series với nhiều sản phẩm có chất lượng cao, hình thức đẹp và giá cả cực phải chăng.

Giới thiệu về dòng loa Jamo E Series

Jamo được biết đến là hãng loa luôn đổi mới và vô cùng sáng tạo, trong mỗi dòng sản phẩm được ra mắt đều mang tâm huyết của những kỹ sư và nhà sản xuất Jamo. Các mẫu loa trong dòng Jamo E Series cũng thế, chúng được thiết kế vô cùng hiện đại , tính tế và tích hợp vào trong đó những công nghệ, kỹ thuật tiến tiến nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng nhất làm hài lòng mọi khách hàng dùng loa.
Dòng loa Jamo E Series có rất nhiều sự lựa chọn với 26 model thuộc 5 dòng loa, chúng có những thiết kế riêng và mức giá khác nhau.
Dòng Jamo E 6ADD Series bao gồm 5 loa: Jamo E 660, Jamo E 680, Jamo E 6 CEN.5, Jamo E 6 SUB, Jamo E 6 SUR
Dòng Jamo E 6 Series gồm 2 loa: Jamo E 600, Jamo E 640
Dòng Jamo E 7 Series cũng có 5 loa: Jamo E 770, Jamo E 750, Jamo E 700, Jamo E 7 CEN và Jamo E 7 SUB
Dòng Jamo E 8 Series với 8 model: Jamo E 855, Jamo E 825, Jamo E 875, Jamo E 805, Jamo E 8 CEN.2, Jamo E 8 SUR.2, Jamo E 8 SUB.2, Jamo E 8 SUB.5.
Dòng loa Jamo E 41 Series có 6 loa tất cả là loa Jamo S 416, loa Jamo S 418, loa Jamo S 412, Loa Jamo S 413, loa Jamo S 41 CEN.1, loa Jamo S 41 CEN.2.

loa Jamo E 855 tot

Các mẫu loa thuộc dòng Jamo E Series thực sự rất đa dạng về chủng loại, thiết kế và chức năng khác nhau. Ngoài ra, mỗi mẫu loa trong dòng đều có thùng loa được làm gỗ MDF, được gia công tỉ mỉ và mài mịn với các phiên bản màu sắc trang nhã, thanh lịch, phù hợp với mọi kiến trúc không gian từ cổ điển cho đến hiện đại. Cộng thêm mặt trước của các mẫu loa Jamo E Series đều được trang bị những tấm ê-căng có độ cứng rất cao, có khả năng hạn chế bụi bẩn, côn trùng xâm nhập vào giúp âm thanh tín hiệu truyền ra được rõ ràng, chi tiết và ko bị biến dạng.
Điểm cộng lớn ở các mẫu loa thuộc dòng Jamo E Series đều sở hữu thiết kế bass reflex, thiết kế này có tính năng giúp mở rộng băng thông hiệu quả, đặc biệt là tái tạo âm bass xuống sâu hơn, ấm hơn và tạo ra những màn trình diễn âm thanh đặc sắc.

Những tính năng đặc biệt của các mẫu loa trong dòng Jamo E Series

Dòng loa Jamo E 6ADD Series

Dòng loa E 6ADD Series gồm 5 model, trong đó có 2 mẫu loa sàn loa Jamo E 660 và loa Jamo E 680, 1 mẫu loa center Jamo E 6 CEN.5, 1 mẫu loa siêu trầm E 6 và 1 mẫu loa surround Jamo E 6 SUR. Các mẫu loa trong dòng này đều được trang bị củ loa tweeter kèm theo công nghệ Decoupled Tweeter Technology (DTT) giúp loa có thể xử lý các tín hiệu âm thanh ở dải tần cao một cách mạnh mẽ, sống động. Ngoài ra, trong dòng có duy nhất một loa E 6 là loa siêu trầm được nhà sản xuất Jamo thiết kế với duy nhất 1 củ loa subwoofer. Các mẫu loa trong dòng này chỉ được thiết kế với 1 phiên bản màu Dark Apple duy nhất, tuy hạn chế về màu sắc lựa chọn nhưng nó lại dễ dàng kết hợp với mọi nội thất.

Loa Jamo E 660

Dòng loa E 6 Series

Dòng loa này bao gồm 2 loa: loa Jamo E 600 và loa Jamo E 640, 2 mẫu loa bookshelf này thiết kế với 2 đường tiếng. Trong đó, mẫu loa Jamo E 640 có kích thước khá vừa ,có kết cấu gồm 1 củ loa tweeter đường kính 25mm giống với nhiều mẫu loa khác cùng dòng E series, đáp ứng các tín hiệu âm thanh ở dải treble cùng với 1 củ loa woofer có đường kính lớn. Loa có thể xử lý tín hiệu nằm trong dải tần âm rộng từ 55Hz – 20kHz.

Loa Jamo E 640

Còn mẫu loa Jamo E 600 có kích thước các chiều là 220 x 145 x 155mm, được thiết kế thêm lỗ thông hơi với hệ thống củ loa bao gồm: củ loa tweeter cũng có đường kính 25mm và củ loa woofer có đường kính 102mm, đáp ứng dải tần âm khiêm tốn hơn ở mức từ 90Hz – 20kHz với độ nhạy là 87dB.

Dòng loa Jamo E 7 Series

Dòng Jamo E 7 Series gồm có 5 model là: 2 loa đứng Jamo E 770 và Jamo E 750, 1 mẫu loa bookshelf Jamo E 700, 1 mẫu loa center Jamo E 7 CEN và 1 mẫu loa siêu trầm Jamo E 7 Sub.
Mỗi mẫu loa trong dòng được thiết kế nhằm đảm bảo được những chức năng riêng của chúng. Cộng thêm nhà sản xuất đưa ra cho khách hàng của mình 3 phiên bản màu sắc vô cùng thanh lịch, trang nhã là Black Assh, Dark Apple, Light Apple giúp cho người dùng loa có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và cách bài trí sản phẩm trong không gian nhà mình.

Loa Jamo E 750

Những sản phẩm trong dòng Jamo E 7 Series đều được trang bị hệ thống các củ loa có kích thước lớn, nhỏ khác nhau, đáp ứng các tín hiệu âm thanh ở dải tần rộng, có độ nhạy cao. Thêm nữa, mặt sau của mỗi thiết bị này đều được nhà sản xuất Jamo trang bị hệ thống các cổng kết nối đa nhiệm được mạ vàng tỉ mỉ nhằm tăng độ tiếp xúc, truyền tải tín hiệu được nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Mặt sau của mỗi sản phẩm cũng được bổ sung những lỗ thông hơi giúp loa thông thoáng và cân bằng âm được tốt hơn.

Dòng loa Jamo E 8 Series

Dòng loa Jamo E 8 Series sở hữu đến 8 sản phẩm loa khác nhau, trong đó có: 2 mẫu loa sàn Jamo E855 và Jamo E875, 2 mẫu loa bookshelf là loa Jamo E825 và Jamo E805, 1 mẫu loa center Jamo E8 CEN.2, 1 mẫu loa surround Jamo E8 SUR.2 và 2 mẫu loa siêu trầm Jamo E8 SUB.2 và Jamo E8 SUB.5.

loa Jamo E 855

Các sản phẩm thuộc dòng này có hệ thống củ loa cấu tạo và sắp xếp theo một hệ thống nhất định, giúp âm thanh tạo ra được dàn trải và hiệu quả. Mỗi một model đều được tích hợp công nghệ DTT (Decoupled Tweeter Technology) độc quyền với củ loa tweeter nằm trong một khoang riêng biệt nhằm tái tạo dải âm cao chi tiết là trong trẻo và mới lạ.

Dòng loa Jamo E 41 Series

Dòng loa cuối cùng của E Series là dòng loa E 41 Series: gồm 2 loa đứng là loa Jamo S 416 và loa Jamo S 418, 2 loa boohshelf Jamo S 412 và loa Jamo S 413, 2 mẫu loa trung tâm là loa Jamo S 41 CEN.1 và Jamo S 41 CEN.2. Mỗi mẫu loa trong dòng này đều được trang bị các công nghệ độc quyền, như dòng loa được trang bị củ tweeter sử dụng công nghệ chế tác độc quyền DTT (Decoupled Tweeter Technology) giúp xử lý âm , mang đến âm thanh ở dải tần cao mạnh mẽ, chắc chắn và chi tiết. Đi kèm với nó là công nghệ ống dẫn sóng Waveguide giúp nâng cao hiệu suất đường truyền đáng kể.
Ngoài ra các sản phẩm trong dòng có củ loa mid-range được thiết kế hình nón với màng loa được làm từ những chất liệu tổng hợp như titan, nhôm và sợi gỗ giúp xử lý các tín hiệu tầm trung mượt mà, chân thực. Cộng thêm, các âm bass ở dải tần thấp được các củ loa woofer tái tạo chân thực và chính xác.
Như vậy các mẫu loa của dòng Jamo E Series vô cùng đa dạng, phong phú và mang đến những màu sắc riêng làm hài lòng mọi khách hàng và phù hợp với những phòng nghe gia đình, nó phục vụ những giờ phút giải trí hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Loa Jamo D590 – Giai Điệu Cuộc Sống

Doãn Phương