Dòng loa Gallery của Klipsch – Sự lựa chọn đa dạng đến từ Gallery

Klipsch – thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên toàn thế giới được thành lập vào năm 1946, từ thời gian đó đến nay, hãng thiết bị này luôn cho ra mắt những dòng sản phẩm mới đảm bảo nhu cầu và bắt kịp xu hướng hiện đại của người dùng. Trong đó có dòng loa Klipsch Gallery được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay.
Dòng loa Gallery của nhà Klipsch hiện nay chỉ có 4 mẫu loa là: Klipsch G-42, Klipsch G-28, Klipsch G-16 và Klipsch G-12. Những mẫu loa trong dòng này vừa đóng vai trò là loa center và bookshelf và cả loa surround trong bộ dàn.

Giới thiệu chung về dòng loa Gallery của Klipsch

Những mẫu sản phẩm trong dòng Gallery của nhà Klipsch đem đến chất lượng âm thanh đạt chuẩn Dollby Atmost và để tạo một bộ dàn âm thanh xem phim hoàn chỉnh, người dùng chỉ cần kết hợp 3 loa trong 4 mẫu loa này cùng với 1 loa subwoofer.
Thùng loa của những sản phẩm trong dòng Klipsch Gallery được làm bằng chất liệu nhôm rất nhẹ, với chất liệu này nó giúp giảm trọng lượng của loa cho phép người dùng treo loa lên trên tường một cách dễ dàng. Các viền loa xung quanh được vuốt cong mịn màng thành các cạnh không song song giúp loại bỏ sự hình thành của sóng đứng ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Mặt phía trước mỗi loa được nhà sản xuất bổ sung thêm các tấm ê-căng mỏng dạng lưới không chỉ giúp bảo vệ các củ loa mà còn hạn chế được những tác động bên ngoài như bụi bẩn, côn trùng vào loa.

Dong loa Gallery cua Klipsch

Ngoài ra, các loa trong dòng Klipsch Gallery đều được trang bị củ loa tweeter và củ loa midbass. Củ loa tweeter có màng loa làm bằng chất liệu titanium có độ cứng và bền rất cao, chịu nhiệt tốt và nó được ứng dụng những công nghệ mới nhất mà Klipsch hiện có gồm công nghệ Tractrix Horm với góc hướng sóng 90×90 và Linear Travel Suspension (LTS) cho phép âm thanh thoát ra có độ bao phủ rộng mà không gây chói tiếng, đảm nhiệm âm thanh ở dải tần cao. Củ loa midbass được làm bằng nhôm dạng nón sợi Injection Molded Graphite (IMG), loại sợi này rất nhẹ giúp đảm bảo âm thanh phát ra được trong hơn, củ loa đảm nhiệm âm thanh tầm trung hiệu quả. Dòng Klipsch Gallery mang đến những trải nghiệm độc đáo qua những thước phim ấn tượng khi kết hợp với một chiếc TV thông minh đem đến cho người dùng những trải nghiệm khó quên.

Những tính năng nổi bật của dòng loa Klipsch Gallery

Đầu tiên là mẫu loa Klipsch G-42 là mẫu loa được trang bị tới 7 củ loa, trong đó 3 củ loa tweeter kích thước 25.4 mm nằm ở vị trí trung tâm và 4 củ loa woofer kích thước 88.9 mm chia đều sang hai bên. Các củ loa được trang bị công nghệ của dòng, mang những nét đặc trưng của âm thanh hãng Klipsch. Loa đem đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh của cả những mẫu loa đứng sàn, loa trung tâm, loa surround.

Dong loa Gallery cua Klipsch hay

Loa thứ 2 là Klipsch G-28 có kích thước 723.9 x 152.4 x 61mm là mẫu loa lớn nhất trong dòng và có thể đảm nhiệm được nhiều vai trò cùng lúc. Loa Klipsch G-28 được thiết kế với 2 đường tiếng cũng có 7 củ loa với một củ loa tweeter kích thước 25.4mm được đặt ở vị trí trung tâm và 6 củ loa midbass kích thước 88.9 mm chia đều ở 2 bên, mỗi bên 3 củ loa midbass. Với hệ thống củ loa đồ sộ. Loa đem đến cho người dùng chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất. Loa G-28 có độ nhạy 94dB, dải tần đáp ứng từ 55Hz-24kHz, trở kháng 8 Ohm và mức phối ghép với ampli có công suất là 300w.
Loa Klipsch G-16 có kích thước 3 chiều 406.4 x 152.4 x 61mm, trọng lượng 2.36kgđược trang bị 3 củ loa gồm 1 củ loa tweeter và 2 củ loa woofer. Củ loa tweeter có kích thước 25.4 mm và hai củ loa woofer đều là củ loa bass chủ động có kích thước 88.9 mm. Klipsch G-16 có công suất lên đến 300w, độ nhạy 94dB và trở kháng 8 Ohm phối ghép được với hầu hết các ampli trên thị trường.

Dong loa Gallery cua Klipsch tot

Mẫu loa cuối cùng trong dòng là loa Klipsch G-12 có kích thước 304.8 x 152.4 x 61mm và nặng 1.7 kg, loa có kích thước nhỏ nhất trong dòng. Loa có hệ thống 2 củ loa, trong đó có một củ loa tweeter và một củ loa woofer. Củ loa tweeter có kích thước 25.4 mm, củ loa woofer có kích thước 88.9 mm. Klipsch G-12 có dải tần đáp ứng từ 69Hz – 24kHz, trở kháng 8 Ohm và độ nhạy 91 dB, từ đó giúp loa có thể tạo ra những màn trình diễn âm thanh đặc sắc.
Dòng loa Klipsch Gallery có mức giá cực phải chăng, được giới audiophile săn đón nhiệt tình và được các chuyên gia đánh giá khá cao, xứng đáng đạt chuẩn âm thanh xem phim gia đình.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Loa KLIPSCH R-28F

Doãn Phương