Dòng loa Flat-Panel của Klipsch – Dòng loa đa năng của Klipsch

Hãng loa Klipsch luôn đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn sản phẩm âm thanh chất lượng. Để phục vụ người dùng cũng như đưa ra những mẫu loa có tính ứng dụng cao và được tích hợp nhiều chức năng trong đấy, hãng đã cho ra mắt dòng loa Flat- Panel, nó thể đóng vai trò là loa trái, loa phải và cả loa center trong một bộ dàn xem phim. Thêm vào đó, dòng loa này được tích hợp những công nghệ hiện địa và cao cấp nhất.

Giới thiệu về Dòng loa Flat- Panel

Dòng loa Flat- Panel gồm 4 sản phẩm gồm: Klipsch G42, Klipsch G-28, Klipsch G-16, Klipsch G-12.
Các sản phẩm thuộc dòng loa Flat- Panel của nhà Klipsch đều là các sản phẩm âm thanh thuộc Gallery Series được Klipsch cho ra mắt thị trường âm thanh vào năm 2011. Thùng loa được làm bằng nhôm siêu nhẹ giúp treo loa lên trên tường một cách dễ dàng khi lắp đặt giảm thiểu diện tích sàn nhà cho dàn âm thanh tối đa.

Loa Klipsch G-16

Mặt trước của các củ loa được che chắn bởi 1 tấm ê-căng dạng lưới vừa giúp loa bảo vệ củ loa bên trong vừa có thể tháo rời để vệ sinh rất tiện lợi. Các mẫu loa trong dòng Flat – Panel của Klipsch thiết với 1 phiên bản màu sắc duy nhất là màu đen, gam màu này thanh lịch và sang trọng, dễ phối với không gian kiến trúc nội thất gia đình.
Ngoài ra, mỗi sản phẩm đều được trang bị hệ thống củ loa gồm củ tweeter có chung đường kính 25.4mm và củ loa woofer có đường kính 88.9mm với số lượng mỗi củ loa khác nhau ở từng mẫu sản phẩm. Đặc biệt, loa Klipsch G-28 còn được trang bị thêm 4 củ loa Passive Radiotor hỗ trợ tái tạo và truyền tải tín hiệu âm thanh nằm ở dải tần rộng hơn so với 3 mẫu loa còn lại.

Những đặc điểm nổi bật của dòng loa Klipsch dòng loa Flat – Panel

Loa klipsch G-12 có chiều cao 304.8mm, chiều rộng 152.4mm và chiều sâu 61mm và cân nặng chỉ 1.7kg. Nó có khả năng tái tạo các tín hiệu âm thanh nằm trong dải tần âm từ 69Hz đến 24kHz một cách chân thực với độ nhạy 91dB. Hệ thống củ loa Klipsch đã trang bị cho loa G-12 gồm 1 củ loa tweeter có màng loa bằng nhôm thiết kế theo kỹ thuật cao cấp Tractrix Horn kích thước 90×90 và 1 củ loa woofer được làm từ chất liệu IMG. Loa đem đến cho người dùng những tín hiệu âm thanh chân thực, chuẩn xác, với mức giá cả phải chăng.

Loa Klipsch G-16 dep

Tiếp đến là mẫu loa Klipsch G-16 có kích thước 3 chiều lần lượt là 406.4 x 152.4 x 61mm (cao x rộng x sâu) và cân nặng nhỏ gọn 2.38kg. Bên trong của loa G-16 được trang bị 1 củ loa tweeter cũng được ứng dụng thiết kế tương tự như G-12, G-28 và 2 củ loa woofer làm từ chất liệu Injection Molded Graphite (IMG), có khả năng đáp ứng tín hiệu âm thanh xuống mức 67Hz. Các tín hiệu âm thanh được loa Klipsch G-16 của dòng Flat – Panel truyền tải chân thực, với độ nhạy cao tới 94dB.
Tiếp nữa là loa G-28, là mẫu loa lớn thứ hai sau G-24 nằm trong dòng Flat – Panel của Klipsch sở hữu cân nặng 3.63kg và kích thước chiều cao 723.9mm, chiều rộng 152.4, sâu 61mm. Loa G-28 cũng sở hữu nhiều thiết kế truyền thống như các sản phẩm trong cùng dòng với 1 củ loa tweeter ứng dụng kỹ thuật thiết kế Tractrix Horn 90×90 và 2 củ loa woofer. Tuy nhiên điểm khác biệt của loa G-28 là nó được bổ sung thêm 4 củ loa Passive Radiator hỗ trợ giải mã các tín hiệu âm thanh nằm trong dải tần sâu xuống tới 55Hz, với độ nhạy 94dB tương tự như loa Klipsch G-16 cùng dòng Flat – Panel.

Loa Klipsch G-16 hay

Cuối cùng là mẫu loa lớn nhất trong dòng Flat – Panel là Klipsch G-42 với chiều cao “khủng” 1066.8mm, chiều rộng 152.4mm, chiều sâu 61mm và cân nặng 5.44kg. Loa Klipsch G-42 được trang bị 7 củ loa bao gồm 3 củ loa tweeter và 4 củ loa woofer. Củ loa tweeter có màng loa bằng nhôm, sử dụng công nghệ độc quyền của Klipsch là TractrixTM Honer giúp mang đến các âm thanh trong dải treble mạnh mẽ, sống động, đầy cảm xúc. Ngoài ra, củ loa tweeter này còn được ứng dụng công nghệ Linear Travel Suspension (LTS) tương tự các loa cùng dòng khác. 4 củ loa woofer, mỗi củ loa đều được sử dụng chất liệu Injection Molded Graphite (IMG) mang đến các tín hiệu âm thanh mượt mà, sâu lắng. Loa có độ nhạy 92dB ở dải tần xuống mức 65Hz cho ra những âm bass trầm đạt hiệu suất âm thanh chuẩn.
Dòng loa Flat – Panel mang đến cho bạn những tính năng tương tự như loa đa năng LCR, rất xứng đáng để người dùng đầu tư cho bộ dàn đem đến sự trải nghiệm “tuyệt vời” và là sự lựa chọn lý tưởng cho bộ dàn âm thanh gia đình.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Loa KLIPSCH R-28F

Doãn Phương