Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka – Thiết kế đẹp mắt, đường truyền ổn định

AudioQuest luôn là một cái tên “hot” trên thị trường thiết bị âm thanh hiện nay. Hãng luôn đứng top đầu những nhà sản xuất thiết bị dây dẫn có chất lượng tốt nhất được đánh giá bởi chuyên gia âm thanh. Một trong số những mẫu sản phẩm nổi bật của hãng có mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka đang rất được người dùng âm thanh trên toàn thế giới ưa chuộng bởi nó có chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Giới thiệu chung về mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka

day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Vodka

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka có cái tên được lấy cảm hứng từ một loại rượu nổi tiếng, việc lấy tên như vậy nhà sản xuất có chủ ý đem đến sự gần gũi quen thuộc và gây được ấn tượng mạnh cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu dây tín hiệu mạng Vodka được nhà sản xuất mang đến 6 kích thước khác nhau và có sẵn từ 0.75m đến 12m, với sự đa dạng về kích thước dây này giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn với từng hệ thống âm thanh riêng biệt.

Mặt khác, mẫu dây dẫn này được trang bị lớp vỏ bện từ kim loại và carbon, lớp vỏ dây này bảo vệ hoàn hảo cho phần lõi dây bên trong giúp ngăn chặn mọi sự can thiệp nào từ môi trường bên ngoài hay từ các thiết bị khác làm ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu âm thanh bên trong. Ngoài ra, dây còn được hỗ trợ hệ thống NDS (Noise Dissipation System) giúp tăng khả năng giảm nhiễu cho mẫu dây này.

day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Vodka dep

Dây được trang bị hai màu xanh và đen kết hợp tạo nên một mẫu dây có màu sắc trang nhã, lịch sự, hợp với các căn phòng nghe hiện đại, nội thất sang trọng.

Những tính năng đặc biệt của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka

Lõi của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka được làm bằng chất liệu đồng, bên ngoài phủ bạc 10%, giúp đem đến tốc độ truyền tải tín hiệu vượt trội hơn hẳn những mẫu dây dẫn trước đó. Ngoài ra, dây còn được bổ sung thêm cấu trúc đồng trục giúp loại bỏ méo xuyên sợi và giảm nhiễu hiệu quả cho toàn bộ hệ thống dây dẫn. Vodka được xem là mẫu cáp Etherne chất lượng cao lại có mức giá cả phải chăng có thể phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng.

day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Vodka tot

Để có thể triệt tiêu nhiễu ồn một cách hiệu quả, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka được tích hợp công nghệ NDS, công nghệ này được sử dụng kim loại và Carbon-Loaded Synthetic Preventionive, nó có tác dụng ngăn ngừa nhiễu sóng RFI, và nhiễu từ các thiết bị nối đất, giúp mang đến âm thanh trong trẻo, sạch và không lẫn tạp chất.

AudioQuest đã trang bị cho mẫu dây này những công nghệ đặc trưng và có tính chất vượt trội, để giảm thiểu được sự thất thoát năng lượng xảy ra từ vỏ của mẫu dây dẫn tín hiệu mạng này, các kỹ sư đã bao bọc bên ngoài dây một lớp điện môi PE (Poly Ethylene) mật độ cao, có thể giúp dây tách biệt phần lõi và vỏ dây nhằm tránh hiện tượng thất thoát nói trên cũng như hạn chế nhiễu ở bên ngoài.

Để cho người dùng hiểu và có thể thuận lợi hơn trong việc sử dụng, nhà sản xuất đã có kí hiệu chỉ dẫn trên dây mang tính điều hướng là người sử dụng có thể cắm dây theo chiều mũi tên được hướng dẫn, bên cạnh đó nó rất an toàn trong việc sử dụng.

day tin hieu mang RJ/E AudioQuest Vodka chat

Các đầu cắm của dây được mạ cẩn thận và làm từ các chất liệu kim loại có chất lượng cao, mang đến sự kết nối ấn tượng và hiệu quả hơn so với những mẫu dây dẫn cùng dòng trước đó.

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka mang đến đường truyền tín hiệu trong sạch, chân thực. Dây mang lại hiệu quả tốt khi set up trong bộ dàn âm thanh phù hợp, giá cả hợp lý là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Doãn Phương