Dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements – Tinh tế, đẹp mắt

Những mẫu dây tín hiệu từ lâu đã là một thiết bị không thể thiếu trong việc kết nối và truyền tải âm thanh trong một bộ dàn. Đặc biệt những mẫu dây dẫn là AudioQuest luôn nhận được sự yêu thích của giới audiophle trên toàn thế giới. Hãng âm thanh đến từ Mỹ này mang đến cho người dùng sự đa dạng sản phẩm với chất lượng tốt, nằm trong số đó có mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements

day tin hieu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements

Mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements không chỉ nằm trong hãng AudioQuest nổi tiếng mà nó còn được kế thừa những công nghệ đặc trưng và nổi bật của hãng. Để sản xuất lên một mẫu dây dẫn đạt tiêu chuẩn kết nối an toàn với đường truyền tín hiệu mạnh mẽ thì AudioQuest đã chế tác cho dây dựa vào những vật liệu hiện đại và tiên tiến nhất. Mặc dù được thừa hưởng những công nghệ cao cấp nhưng mẫu dây này lại có giá cả phải chăng, người dùng có thể dễ dàng sắm cho mình một mẫu dây dẫn chất lượng như mẫu dây này.
Dây được nhà sản xuất trang bị màu xanh pha đen, với màu sắc khá nổi bật này vô cùng thanh lịch và trang nhã, tạo cho mẫu dây này có ấn tượng tốt với người dùng âm thanh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dây có thể phù hợp với mọi loại kết nối phòng nghe, đặc biệt nó là cầu nối giúp các mẫu thiết bị trong bộ dàn hoạt động được hiệu quả nhất.

Những tính năng đặc biệt của dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements

day tin hieu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements dep

Nhà sản xuất trang bị cho phần lõi dây làm từ bạc PSS, chất liệu này khá tinh khiết, mang đến chất lượng truyền dẫn tín hiệu âm thanh tốt hơn những mẫu dây dẫn lõi đồng cũ.
Dây AudioQuest Wild Blue Yonder Elements được tích hợp thêm công nghệ từ hóa điện môi DBS, hệ thống điện môi này có tác dụng tăng thời gian truyền tín hiệu tuyến tính, đem đến chất âm trong sạch nhất có thể.
Dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements được nhà sản xuất bổ sung thêm công nghệ FEP Air-Tube vừa có thể tăng độ cách điện thêm 32% lại vừa có tác dụng hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của dây dẫn rắn bên trong đến các thành phần khác của dây.
Ngoài ra, dây tín hiệu này được bọc bằng nhiều tầng carbon và sợi kim loại theo công nghệ NDS (Noise-Dissipation System), công nghệ này có tác dụng ngăn chặn sự bắt nhiễu RF từ các thiết bị nối đất, cũng như tăng cường chức năng cho tầng tán âm AQ, với 7 tầng carbon và kim loại xếp chồng lên nhau, nó có tác dụng tốt hơn các mẫu sản phẩm cũ, vừa giúp tăng tuổi thọ cho dây, vừa hạn chế nhiễu một cách hiệu quả và hạn chế thất thoát năng lượng được tốt nhất.

day tin hieu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements tot

Các jack cắm của dây AudioQuest Wild Blue Yonder Elements đều sản xuất theo tiêu chuẩn và có cấu trúc bền bỉ, chắc chắn, ngoài ra các dầu cắm này còn được mạ bạc, tăng khả năng truyền tải âm thanh và có thể cách điện rất tốt. Chính vì thế mà nó cũng giúp AudioQuest Wild Blue Yonder Elements tăng sự hỗ trợ những kết nối chung nguồn mà không cần qua hàn nối hay thiết bị trung gian. Bên cạnh đó các đầu cắm RCA và XLR được mạ bạc và hàn nguội với phích cắm làm bằng chất liệu đồng đỏ, được hàn nguội theo hệ thống Cold-Weled độc quyền, đảm bảo sự kết nối và truyền dẫn tín hiệu được tốt nhất.
Người dùng nên lựa chọn cho bộ dàn âm thanh nhà mình một mẫu dây có chất lượng tốt nhất, và dây AudioQuest Wild Blue Yonder Elements là một ví dụ điển hình cho chất lượng của nhà AudioQuest.

day tin hieu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements chat

Dây tín hiệu AudioQuest Wild Blue Yonder Elements là một mẫu dây không chỉ có chất lượng vượt trội mà giá cả lại phải chăng, là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bộ dàn âm thanh gia đình để mang đến những đường truyền tín hiệu trong sạch và ấn tượng nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Doãn Phương