Dây tín hiệu AudioQuest Greyhound – Đường truyền tín hiệu ấn tượng cho loa sub

Để mang đến những đường truyền tín hiệu sạch và ổn định, AudioQuest đã thiết kế những mẫu dây dẫn dành riêng cho loa sub giúp truyền tải âm bass sâu chắc, gọn nhẹ với hiệu suất làm việc đáng kinh ngạc. Dây tín hiệu AudioQuest Greyhound của hãng là một thiết kế được lựa chọn nhiều nhất bởi mẫu dây này được tích hợp nhiều công nghệ sản xuất đặc trưng của hãng.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Greyhound

day tin hieu AudioQuest Greyhound

Đối với mọi người dùng âm thanh trên toàn thế giới, thì việc một hệ thống âm thanh xem phim hay nghe nhạc gia đình, những mẫu loa siêu trầm luôn đóng một vai trò quan trọng và cần thiết vừa giúp hỗ trợ các thiết bị khác lại có thể truyền tải những âm bass sâu chắc, gọn nhẹ và tròn vẹn nhất. Để cho việc kết nối loa thêm phần hiệu quả, thì dây dẫn là một trong những thành phần không thể thiếu giúp cho loa có hiệu suất làm việc ổn định, mang đến chất âm trong sạch và chân thực nhất.

Dây tín hiệu AudioQuest Greyhound là một mẫu dây tín hiệu sản xuất dành riêng cho loa siêu trầm, cái tên của mẫu dây này được lấy cảm hứng từ loài chó săn thỏ Greyhound chân dài, đây là một loài vật có phần ngực sâu và xương sống linh hoạt, khá mảnh mai. Mẫu dây tín hiệu AudioQuest Greyhound cũng tạo ấn tượng giống như loài động vật này, nhà sản xuất lấy chúng là tiêu chuẩn sản xuất ra mẫu dây này với một mẫu dây mang đến tốc độ truyền tải cao, có độ bền theo thời gian và có thể kết nối với nhiều thiết bị loa có trên thị trường.

day tin hieu AudioQuest Greyhound dep

Mẫu dây tín hiệu này được trang bị với một màu trắng nổi bật, mang dáng vẻ lịch sự, tinh tế có lớp vỏ ngoài láng mịn, mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Ngoài ra, dây tín hiệu AudioQuest Greyhound còn được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến, mang những đặc trưng cơ bản của nhà AudioQuest với một mẫu dây dẫn mang sắc thái riêng không lạc vào đâu giữ rừng dây trên thị trường.

Những tính năng nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Greyhound

Cấu tạo của dây tín hiệu AudioQuest Greyhound cũng giống như nhiều mẫu dây dẫn trên thị trường thiết bị âm thanh hiện nay, dây có 3 phần là: vỏ dây, lõi dây, đầu cắm.

day tin hieu AudioQuest Greyhound tot

Dây tín hiệu AudioQuest Greyhound có lõi dây dẫn làm từ chất liệu đồng mạ bạc 0.5%, mang tới bề mặt mịn màng, nó có tác dụng hỗ trợ đắc lực cho các tín hiệu âm thanh cao tần với chất lượng tốt nhất. Hiệu suất làm việc của mẫu dây dẫn này khá ấn tượng, nhưng với chất liệu này thì dây có giá thành tương đối rẻ vì mức chi phí sản xuất dây được hạ xuống, mục đích của nhà sản xuất là có thể hướng tới sự đa dạng về người dùng dây.

Để ngăn chặn sự hấp thụ, tích trữ năng lượng tiêu cực và hình thành biến dạng từ các vật liệu rắn liền kề với dây dẫn, dây tín hiệu AudioQuest Greyhound được nhà sản xuất trang bị một hệ thống ống cách điện PE, ống cách điện này bao bọc lấy toàn bộ phần lõi dây dẫn, được bơm trí nitro lấp dầy xung quanh. Chất liệu làm lên ống cách điện là từ hợp chất bọt polyethylene, chất liệu này được biết đến là có độ biến dạng thấp, chi phí sản xuất khá rẻ, giúp người dùng có thể tiết kiệm được chi phí mua sản phẩm.

Bên cạnh đó, bên trong lõi của dây còn được nhà sản xuất chế tác từ nhiều tầng sợi metal theo cấu trúc Noise-Dissipration System (NDS). Việc thiết kế theo cấu trúc này giúp ngăn chặn việc bắt nhiễu RF từ các thiết bị nối đất, cũng như ngăn chặn nhiễu RFI từ các thiết bị âm thanh trong dàn, ngoài ra nó giúp bảo vệ dây dẫn hiệu quả và nâng cao tính thẩm mỹ cho dây.

day tin hieu AudioQuest Greyhound chat

Ngoài ra, Greyhound cũng được trang bị cáp đồng trục theo thiết kế hình học với 8 dây dẫn âm xoắn ốc nhỏ bao quanh một dây dẫn lớn duy nhất, tạo ra một hình cáp đồng trục có diện tích mặt cắt ngang lớn, giảm thiểu hiệu ứng bề mặt và cung cấp mức trở kháng thấp cho dây.

AudioQuest trang bị cho dây tín hiệu Greyhound phần đầu cắm hoàn chỉnh khi chúng được hàn nguội ở đầu cáp và mạ vàng ở chân cắm. Thiết kế dây kiểu này giúp an toàn cho người dùng trong việc kết nối, mang lại độ nhạy tiếp xúc cao, hạn chế độ biến dạng dây cũng như tín hiệu truyền tải được trọn vẹn và chân thực nhất.

Dây tín hiệu AudioQuest Greyhound là một chiếc dây dẫn rất thích hợp cho việc kết nối loa siêu trầm của bạn với các thiết bị khác, tạo ra hệ thống âm thanh vòm có hiệu suất cao, với âm thanh chân thực. Người dùng nên sắm cho mình mẫu dây này để trải nghiệm những tính năng ấn tượng của nó.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Doãn Phương