Dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements – Chất lượng ổn định, giá cả phải chăng

Để một hệ thống âm thanh hoạt động ổn định và hiệu quả nhất, người ta không thể không kể đến vai trò của những mẫu dây dẫn, đây chính là một cầu nối âm thanh quan trọng trong bộ dàn. Nắm bắt được sự quan trọng đi kèm với thị hiếu của người dùng, Audio Quest đã cho ra đời rất nhiều mẫu sản phẩm dây tín hiệu chất lượng mang đẳng cấp hi-end. Trong đó có mẫu dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements với đường truyền âm ấn tượng mang đến âm thanh đáng kinh ngạc cho người dùng.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements

day tin hieu AudioQuest Earth Elements

Dây dẫn là một thành phần không thể thiếu trong việc kết nối cấc thiết bị cùng một bộ dàn, nó là cầu nối quan trọng giúp truyền tải tín hiệu một cách chuẩn xác nhất từ thiết bị này sang thiết bị khác rồi mới tới tai người nghe. Đặc biệt là những mẫu sản phẩm của nhà AudioQuest được ứng dụng những công nghệ chế tác vượt trội và hiện đại vào những mẫu dây dẫn này. Vì thế mà dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh đặc sắc, chân thực mà còn sống động nhất.

Giống như các mẫu sản phẩm trong dòng, AudioQuest Earth Elements được lấy tên từ những nguyên tố của vũ trụ và cả màu sắc cũng được trang bị tương đồng với tên của dây. Mẫu dây AudioQuest Earth Elements có màu xanh lá cây, với một màu sắc nổi bật này, mang lại sự mát mắt vẻ đẹp độc đáo và giúp cho người dùng rất dễ dàng phân biệt và chọn lựa loại dây thích hợp.

Những tính năng đặc biệt của dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements

day tin hieu AudioQuest Earth Elements dep

Mẫu dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements được thiết kế bao gồm 3 phần như những mẫu dây tín hiệu khác là: phần lõi dây, chất cách điện và đầu cắm kết nối. Nhờ vào những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất nhà sản xuất đã tạo nên một mẫu dây dẫn có chất lượng tốt, đảm bảo được cả những đôi tai nghe khó tính nhất.

Mẫu dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements có lõi làm bằng đồng nguyên chất theo công nghệ chế tác PCS+, công nghệ này là đặc trưng nổi bật của các dòng dây tín hiệu nhà AudioQuest. Lõi của mẫu dây này sẽ đảm nhiệm tốt nhiệm vụ truyền tải tín hiệu âm thanh có hiệu suất cao hơn nhiều những dây cáp đồng cũ. Ngoài ra, phần lõi dây đạt độ tinh khiết nhất định, loại bổ các tạp chất và ít bị oxi phía trong dây mang đến chất âm trong trẻo và tinh khiết nhất cho người dùng âm thanh.

day tin hieu AudioQuest Earth Elements tot

Để dây có thể truyền tải tín hiệu được tốt nhất cũng như an toàn cho người sử dụng, nhà sản xuất đã trang bị một ống cách điện FEP như một chất cách điện tự nhiên, giúp không khí phía trong dây được lấp đầy tạo hiệu quả tốt cho việc bảo vệ dây dẫn, hạn chế thất thoát năng lượng ra bên ngoài dây dẫn. Lớp vỏ bên ngoài của ống cách nhiệt này được bện từ 6 tầng vỏ carbon giúp tản nhiệt và hạn chế nhiễu âm RF từ các thiết bị nối đất hiệu quả.

AudioQuest đã trang bị các đầu cắm RCA và XLR cho mẫu dây tín hiệu này với phích cắm được làm bằng đồng đỏ, cộng thêm các đầu cắm kết nối này đều được mạ bạc và hàn nguội nhằm tăng khả năng kết nối giữa các thiết bị trong cùng một bộ dàn âm thanh với nhau tạo ra độ chân thực và chất âm mạnh mẽ cho những mẫu sản phẩm này.

Ngoài ra, dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements còn được trang bị hệ thống điện môi DBS 72v giúp tăng thời gian truyền tín hiệu tuyến tính. Nó có tác dụng phân tán đều mật độ dòng điện, đem đến cho bạn sự truyền tải tín hiệu nhanh chóng, chính xác và loại bỏ được nhiễu âm đáng kể. Hệ thống này được nhà sản xuất gắn chặt vào cực âm của hộp pin, ngược với nó là màng bảo vệ được kết nối với cực dương.

day tin hieu AudioQuest Earth Elements chat

Nhà sản xuất còn trang bị cho dây AudioQuest Earth Elements công nghệ NDS có tác dụng tránh nhiễu hiệu RF từ các thiết bị nối đất và RFI từ các thiết bị âm thanh trong dàn được hiệu quả, nhằm mang lại chất lượng tín hiệu sạch hơn cả.

Dây tín hiệu AudioQuest Earth Elements là sự lựa chọn lý tưởng cho việc kết nối trong bộ dàn âm thanh, hứa hẹn sẽ mang đến những kết nối âm thanh tốt và chân thực nhất để người dùng có những trải nghiệm âm thanh đáng giá nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Doãn Phương