Danh sách những sản phẩm dây nguồn đáng mua phân khúc giá dưới 100 triệu

Ngày nay, rất nhiều audiophile đã và đang nhận ra được rằng, chất lượng của dây nguồn có ảnh hưởng lớn tới khả năng trình diễn của hệ thống. Họ càng ngày càng chú trọng nhiều hơn đến việc đầu tư cho hệ thống âm thanh của mình những dây nguồn chất lượng, để xứng tầm với thiết bị âm thanh trong hệ thống của họ và cung cấp nguồn năng lượng thanh sạch đến thiết bị. Vậy bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu dây nguồn rất đáng mua trong phân khúc giá dưới 100 triệu đồng.

Dây nguồn AudioQuest Firebird High Current

AudioQuest FireBird High Current được thiết kế để mang đến những kết nối tín hiệu nguồn điện chất lượng cao, góp phần thay đỉu rõ nét, một sự nâng cấp vượt bậc cho chất lượng âm thanh của toàn hệ thống audio, trở nên tuyệt vời hơn, với chất âm trung thực và không kém phần tinh tế. Dây nguồn AudioQuest FireBird High Current có lớp vỏ bện chéo được làm bằng những sợi vật liệu cao cấp, độ bền cao, cùng khả năng chống lại những tác động xấu của môi trường, nên sẽ bảo vệ an toàn cho các dây dẫn bên trong.

AudioQuest Firebird High Current

Dây dẫn rắn của dây nguồn AudioQuest FireBird High Current được làm từ bạc PSS và đồng PSC+, với bề mặt nhẵn mịn và tinh khiết hoàn hảo nhờ công nghệ xử lí Perfect-Surface tiên tiến. Nhờ vậy, méo tiếng được loại bỏ và ranh giới hạt không tồn tại bên trong dây dẫn kim loại. Dây nguồn AudioQuest FireBird High Current là được trang bị thiết bị từ hóa điện môi DBS 72V. Dây nguồn AudioQuest FireBird High Current trong một hệ thống âm thanh với các thiết bị tốt thì sẽ mang đến sự thay đổi rõ rệt, người dùng sẽ cảm nhận được những thứ âm thanh tinh tế và quyến rũ hơn.

Dây nguồn A.R.T Monolith SE

Dây nguồn A.R.T Monolith SE là một model nổi bật của A.R.T, nằm trong dòng sản phẩm A.R.T Monolith SE, mang đến một kết nối chặt chẽ, cung cấp nguồn điện cho các thiết bị âm thanh một cách đầy đủ và tinh khiết. Mẫu dây nguồn A.R.T Monolith SE sở hữu phần vỏ dây được thiết kế rất tỉ mỉ và đặc biệt. Nhà sản xuất đã sử dụng các lớp vật liệu màu xanh dương và trắng kết hợp với nhau giống như da rắn, vừa bền bỉ, chịu được nhiệt độ cao và chống gãy gập rất tốt. Đồng thời, dây nguồn A.R.T Monolith SE còn thiết kế đặc biệt để giảm rung động hiệu quả.

ART Monolith SE nguon

Dây nguồn A.R.T Monolith SE sử dụng dây dẫn được làm từ đồng nguyên chất HCC với thiết kế dạng bó gồm nhiều sợi dẫn, được phủ riêng bởi một lớp hổ phách rất mỏng để ngăn chặn quá trình oxy hóa. Với đặc điểm này, dây nguồn A.R.T Monolith SE có thể truyền dẫn tín hiệu điện với tốc độ nhanh chóng, ổn định và tinh khiết. Dây nguồn A.R.T Monolith SE được ứng dụng công nghệ A.R.T Q-Damper độc quyền của thương hiệu phụ kiện Ý này. A.R.T đã tạo nên dây nguồn A.R.T Monolith SE chất lượng và rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế cho những kết nối nguồn điện với thiết bị âm thanh được tốt nhất.

Dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature

AudioQuest NRG WEL Signature là chiếc dây nguồn tập hợp của những công nghệ vật liệu và kỹ thuật đỉnh cao 30 năm của Audio Quest, kết hợp với sự nhạy cảm và tinh tế được tham khảo từ chính những người yêu âm thanh. Dây nguồn AudioQuest NRG WEL Signature vẫn được làm từ chất liệu lõi rắn 100% phủ bạc PSS cao cấp, ít tạp chất. Dây dẫn này được làm từ dạng sợi sắp xếp xen kẽ với nhau, có được độ cứng cần thiết, cũng hạn chế tối đa sự nhiễm từ của nguồn điện. AudioQuest NRG WEL Signature còn được cung cấp khả năng cách điện rất tốt. Được bao bọc bởi vỏ ngoài được làm từ Polyethylene Carbon giá thành tương đối rẻ.

AudioQuest WEL Signature

Vẫn giữ cấu trúc đặc biệt khi những sợi dây cực dương được sắp xếp xoắn ốc đối diện với những dây dẫn cực âm, tạo ra sự phân bổ năng lượng đều đặn suốt chiều dài của dây. Hệ thống điện môi DBS cũng góp phần tạo cho AudioQuest NRG WEL Signature một môi trường tĩnh điện ổn định, các phân tử cách nhiệt được bão hòa, từ đó giảm thiểu khả năng lưu trữ trong các vật liệu cách nhiệt, giảm thời gian phát tín hiệu của các âm thanh tuyến tính, góp phần tăng độ chi tiết và sống động cho âm thanh.

Dây nguồn Nordost Tyr 2 Norse 2

Dây nguồn Nordost Tyr 2 Norse 2 được là sản phảm thuộc dòng dây Norfost tiến gần nhất tới chất lượng âm thanh của Valhalla đình đám của hãng. Dây nguồn Nordost Tyr 2 Norse 2 mang đế dộ trong với thứ âm thanh giàu nhạc tính, chi tiết và dải tín hiệu được mở trộng với khả năng truyền tải tín hiệu tương đương 91% tốc độ ánh sáng. Dây nguồn Nordost Tyr 2 Norse 2 sử dụng công nghệ Dual Mono-Filament độc quyền Nordost, được sử dụng trong dòng dây Valhalla 2, Tyr 2 kết hợp với phích cắm áp dụng phương pháp cách nhiệt hiệu quả nhất trong ngành công nghiệp. Dây nguồn Nordost Tyr 2 Norse 2 sử dụng đến 7 dây đồng OFC bạc mạ, lõi rắn đường kính 16 AWG giúp loại bỏ tương tác giữa các sợi, các điểm quan trọng và cacbon hóa mang đến một hiệu suất tối ưu.

Nordost Tyr2 Norse2

Mẫu dây nguồn Nordost Tyr 2 Norse 2 sử dụng vật liệu FEP ép đùn, vượt trội  hơn so với tất cả các chất liệu khác, đảm bảo thất các tín hiệu âm thanh được vận chuyển một cách hiệu quả với trở kháng cực thấp  1.33 Ohms mỗi 1000ft và giữ tổn thất điện năng rất thấp. Cuối cùng, dây nguồn Nordost Tyr 2 Norse 2 có thể thay đổi chiều dài. Kỹ thuật này thường được sử dụng trong Norse 2 của Nordost giúp duy trì chất âm trong sáng, tinh tế của mỗi bản nhạc, đem lại hiệu ứng hoàn hảo về mặt thưởng thức, giàu cảm xúc và căng tràn sức sống.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất