Danh sách 3 power ampli cao cấp trong tầm giá trên 100 triệu

Cuộc sống ngày càng phát triển thì đòi hỏi những nhu cầu giải trí tăng theo và nâng cao hơn. Đặc biệt là các hoạt động giải trí tại gia như xem phim, nghe nhạc,…hiện đang rất phổ biến và trở thành thông dụng trong mỗi gia đình. Để có được những trải nghiệm âm thanh tốt và tuyệt vời nhất thì nhiều người chơi audio đã đầu tư cho mình những hệ thống âm thanh chuẩn và một hệ thống audio hoàn thiện tốt nhất. Trong đó các thiết bị ampli đóng vai trò là một thành phần quan trọng không thể thiếu, quyết định chất lượng âm thanh. Nhiệm vụ của ampli chính là việc xử lý, thu nhận và khuếch đại tín hiệu âm thanh, từ đó chất lượng âm thanh cũng phụ thuộc vào ampli rất nhiều. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc danh sách 3 power ampli cao cấp trong tầm giá trên 100 triệu xứng đáng để sở hữu.

Power ampli Hegel H30

Power ampli Hegel H30 là một bộ khuếch đại công suất vô cùng ổn định và đem đến hiệu quả chơi âm thanh tuyệt vời trong tầm giá hấp dẫn, phù hợp để bổ sung vào hệ thống âm thanh tại gia. Hegel H30 được đánh giá là có thể chơi bất kỳ loa nào và model này chính là một power ampli 2 kênh, tầng đầu vào được trang bị tới 56 bóng bán dẫn lưỡng cực 15A 200W tốc độ cao cho mỗi kênh tín hiệu với độ méo cực thấp, mức công suất đầu ra của model này ở mức 2 x 350W/kênh ở trở kháng 8 Ohms và 1 x 1100W/kênh ở trở kháng 4 Ohms. Mạch thiết kế của power ampli là dual mono cùng mạch rời đảm bảo loại bỏ mọi sự ồn nhiễu, mang đến tín hiệu âm thanh tốt nhất cho thiết bị.

Hegel H30

Nhà sản xuất Hegel đã trang bị cho power ampli Hegel H30 sử dụng phiên bản mới và cải tiến của công nghệ khuếch đại Hegel SoundEngine đã được cấp bằng sáng chế. Bên cạnh đó, còn có công nghệ Hegel FET được tích hợp vào máy sử dụng trong giai đoạn đầu vào và giai đoạn tăng điện áp. Model này còn sử dụng thêm loại bóng bán dẫn JFET và MOS-FET, méo hài bậc cao từ đó giảm thiểu tối đa. Power ampli Hegel H30 là bộ khuếch đại công suất cao cấp với mức giá ở phân khúc trên 100 triệu dành cho những tín đồ audiophile đam mê các thiết bị âm thanh phân khúc hi-end với những ưu điểm tuyệt vời.

Power ampli Plinius Odeon

Với mẫu power ampli Plinius Odeon cũng là một bộ khuếch đại công suất được thừa hưởng những công nghệ audio tốt nhất mà nhà sản xuất Plinius nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho rạp hát tại gia. Power ampli Plinius Odeon sở hữu tới 6 kênh, mỗi kênh có công suất lên tới 200W trở kháng 8 Ohm hoặc 300W trở kháng 4 Ohm.  Plinius Odeon này có thể tiếp nhận đầu vào ở dạng XLR hoặc RCA. Các cổng kết nối này đều được sản xuất từ những vật liệu cao cấp, giúp tín hiệu giữ được chất lượng khi được truyền tải.

Plinius Odeon

Điểm chú ý không thể bỏ qua ở power ampli này chính là việc bổ sung loại tụ cao cấp, tụ Auricap Xo được sản xuất tại nhà máy chính tại Mỹ của Auricap và cho chất lượng rất tốt. Loại tụ này được sản xuất bởi AudioQuest, đảm bảo những kết nối audio luôn đạt chuẩn âm thanh nhanh nhạy và chính xác. Với những công nghệ âm thanh hiện đại tích hợp vào thiết bị thì power ampli Plinius Odeon xứng đáng là một gợi ý tốt nhất đánh bại mọi đối thủ trong cùng phân khúc giá.

Power ampli Chord Ultima 3

Một bộ khuếch đại âm thanh nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu trong danh sách này chính là power ampli Chord Ultima 3 của hãng Chord, là một thiết bị khuếch đại toàn diện với độ phân giải cao. Model này sở hữu cấu trúc liên kết bộ khuếch đại Ultima mới, hiện có giá cả phải chăng hơn bao giờ hết trước khi chuyển sang bộ khuếch đại công suất đơn Ultima 3 mới. Power ampli Chord Ultima 3 mới có sẵn với lựa chọn hoàn thiện màu Jett Black hoặc Argent Silver. Bộ khuếch đại này cũng có thể được chỉ định với hệ thống Integra Leg có thể xếp chồng nổi tiếng với các lớp hoàn thiện với nhiều màu sắc như Jett Black, Argent Silver hoặc Nickel hoặc tùy chọn khối bên acrylic màu đen được đánh bóng cao, hoàn thiện sản phẩm với mức tốt nhất.

Chord Ultima3

Bộ khuếch đại Chord Ultima 3 sở hữu mức công suất 480W với kích thước vừa đủ không quá lớn. Model này được trang bị một lớp vỏ bên ngoài với độ hoàn thiện cao và đẹp mắt. Một mặt kính gia công CNC chính xác được làm từ nhôm cấp máy bay và có mặt trước dày 28mm chắc chắn, nút nguồn polycarbonate hình cầu lõm chiếu sáng cho các chế độ chờ và hoạt động, còn có công tắc bảng điều khiển phía trước được phân chia hàng dọc. Với những chi tiết này mẫu power ampli Ultima 3 sẽ là một thiết bị xứng đáng với mức giá cao và nằm trong top những bộ khuếch đại âm thanh phân khúc giá trên 100 triệu đồng.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Nên hay không nên đấu song song ampli nghe nhạc và karaoke