Đánh giá TV Box Androi Huawei MediaQ M310

TV Box Androi Huawei MediaQ M310 với các chức năng tuyệt vời cho tôi có cái nhìn thế giới rộng lớn hơn. Bạn có thể cập nhật các thông tin mới nhất từ Internet, chia sẻ hình ảnh, Video hay âm nhạc với gia đình bất cứ lúc nào bạn muốn.

TV Box Android Huawei MediaQ M310

TV Box Androi Huawei MediaQ M310 với nền tảng mạnh mẽ 4-core GPU CPU, 16-core, Dual-band Wi-Fi, Bluetooth 4.0, đầu vào STB và SPDIF đầu ra, đưa bạn đến trải nghiệm tốc độ của hiệu suất. Với công nghệ Content Aggregation bạn có thể thưởng thức nội dung và các ứng dụng từ Google Play, YouTube và Browser, mang lại sự trải nghiệm phong phú cho bạn. Tính năng HUAWEI AirSharing có thể sử dụng các nội dung từ điện thoại di động, Mirroring và điều khiển từ xa App, đưa bạn trải nghiệm những niềm vui của việc chia sẻ.

TV Box Android Huawei MediaQ M310 dep

Công nghệ Mirroring cho phép bạn chia sẻ chính xác những gì trên điện thoại và máy tính bảng đến màn ảnh rộng thông qua Media. Nó thích hợp cho cuộc họp kinh doanh và trình bày trực quan.

TV Box Android Huawei MediaQ M310 tot

TV Box Android Huawei MediaQ M310 chat

Hệ thống âm thanh không dây được kết nối thông qua SPDIF/3.5mm Stereo Jack tai nghe. Bạn có thể kết nối điện thoại và máy tính bảng một cách dễ dàng và phát lại với chất lượng âm thanh sống động và trung thực.

TV Box Android Huawei MediaQ M310 hay

Bạn có thể quản lý các ứng dụng như Video, âm nhạc, hình ảnh trên các thiết bị như máy tính bảng, điện thoại, TV, PC, được sắp xếp có trật tự trong màn ảnh rộng.

TV Box Android Huawei MediaQ M310 black

TV Box Androi Huawei MediaQ M310 là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn trải nghiêm thêm tính năng cho chiếc TV của bạn.

TV Box Android Huawei MediaQ M310 can canh

Thông số kỹ thuật

Loại: Tivi Box
Dung lượng bộ nhớ: 4GB
Kích thước (mm): 65 × 65 × 14
Trọng lượng (kg): 400
Xuất xứ: Đài Loan
Giá tham khảo: 3.289.000đ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Nguyễn Lan