Đánh giá TV Androi MyGica ATV400 Extra Slim Dual Core Box

MyGica ATV400 Extra Slim Dual Core Box là thiết bị Android TV được thiết kế thanh mỏng và nhỏ gọn. Tuy nhiên sức mạnh của nó cũng không hề kém cạnh gì so với người đàn anh của nó. Có thể gắn kín sau TV một cách dễ dàng. Sở hữu hệ điều hành Android và trình duyệt Google Chrome công nghệ mới, với cấu hình mạnh mẽ sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu về giải trí cho người sử dụng.

TV Androi MyGica ATV400 Extra Slim Dual Core Box

MyGica ATV400 Extra Slim Dual Core Box cho phép bạn có thể tải xuống nhiều Widget ưa thích và những ứng dụng miễn phí từ Android mà bạn muốn. Đem lại những trải nghiệm giải trí mới và đa dạng ngay tại gia đình ( nghe nhạc, xem phim chất lượng Full HD, chơi game, đọc tin tức, tham gia mạng xã hội và nói chuyện với bạn bè).Với thiết bị này TV nhà bạn từ một chiếc TV thông thường sẽ biến thành một Android TV – TV Internet thông minh nhất hiện nay mà không tốn quá nhiều chi phí như mua để mua chiếc TV mới.

TV Androi MyGica ATV400 Extra Slim Dual Core Box dep

TV Androi MyGica ATV400 Extra Slim Dual Core Box được trang bị hệ điều hành Android 4.1.2 với chíp xử lý A9 Dual Core 1.5 GHz. Bên cạnh đó TV Android Box còn trang bị RAM 1 GB với bộ nhớ trong 4 GB. Ngoài ra tích hợp các kết nối thông minh không dây như Wifi và Bluetooth. TV Androi Box còn được tích hợp các cổng kết nối thiết bị ngoài như: cổng HDMI (có hỗ trợ xem Full HD 1080p ), hỗ trợ ổ cứng HDD, USB cùng với Chip đồ họa 3D và xử lý âm thanh DTS 5.1. Với Androi TV Box cả thế giới Internet sẽ nằm trong tầm tay của bạn với giao diện thông minh và điều chỉnh phù hợp cho mọi lứa tuổi.

TV Androi MyGica ATV400 Extra Slim Dual Core Box chat

Giao diện Android thông minh

TV Androi MyGica ATV400 Extra Slim Dual Core Box với giải mã phần cứng Video: MPEG1, Mpeg2, MPEG4, H.264, VC-1 1080P, WMV, MOV và Audio: MP3, WMA, OGG, WAV. Ngoài ra còn có thể kết nối với chuột, bàn phím có dây hoặc không dây thông qua các cổng kết nối thông thường một cách dễ dàng dễ sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

Hệ điều hành: Android 4.1.2
Chip: A9 Dual Core 1.5 GHz
Ram: 1 Gb
Bộ nhớ trong: 4GB
Wifi: B/g/n 802.11
Bluetooth: Có
Cổng HDMI: Có hỗ trợ xem full HD 1080p
Hỗ trợ ổ cứng HDD, USB
Chip đồ họa 3D và xử lý âm thanh DTS 5.1

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Nguyễn Lan