Đánh giá mẫu chân loa phụ kiện của Devialet: Chân loa Devialet Phantom Legs

Nếu như audio nào yêu thích và tìm hiểu và sở hữu các thiết kế loa của Devialet thì có thể tham khảo sang các dòng phụ kiện đi kèm với loa như chân loa. Phụ kiện chân loa của Devialet xứng đáng là một trong số những mẫu phụ kiện nằm trong phân khúc giá tầm trung tương thích với dòng loa Phantom Accessories của hãng âm thanh đến từ Pháp này. Nhiệm vụ của những mẫu chân loa là giúp thiết bị hoạt động được ổn định, có thể bổ trợ cho việc triệt tiêu mọi rung chấn, có thể dễ dàng trình diễn âm thanh được hiệu quả mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Tivichinhhang.com sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc mẫu chân loa Devialet Phantom Legs đang được đánh giá rất cao, phù hợp với các mẫu loa như Devialet Phantom II 95DB, Devialet Phantom II 98DB…

Devialet Phantom Legs

Tìm hiểu về thiết kế ấn tượng và ưu điểm của chân loa Devialet Phantom Legs

Mẫu chân loa Devialet Phantom Legs là một thiết bị phụ kiện đi kèm theo các mẫu loa bluetooth của Devialet Phantom, khi sử dụng thiết kế này người chơi có thể đặt lên phía trên của thiết bị. Hãng sản xuất các mẫu chân đế đều sở hữu điểm chung là thiết kế vô cùng nhỏ gọn, chắc chẵn, vững chãi và là một thiết kế không thể thiếu dành cho loa của hãng.

Về phần ngoại hình thì nhìn qua bên ngoài, chân loa Devialet Phantom Legs có hình dáng mảnh nhưng lại chắc chắn, kích thước các chiều là 455 x 475 x 397mm và trọng lượng là 1.8kg mỗi chiếc. Với việc sở hữu chiều cao là 475mm thì chân loa rất phù hợp ghép và thiết đặt với loa của hãng thiết bị âm thanh này. Đặc biệt thiết kế của mẫu chân loa Devialet Phantom Legs này là thiết kế dạng đứng gồm 3 chân nhỏ chụm lại thành dạng tam giác tương đối vững chãi, thích hợp thiết đặt trong mọi không gian nghe, đặc biệt là những không gian nghe hiện đại. Devialet hoàn thiện mẫu chân loa này với hai lựa chọn về màu sắc là đen và trắng để cho người dùng lựa chọn theo sở thích hay có phù hợp với không gian nghe của mình hay không.

Devialet Phantom Legs chan

Bên cạnh đó chân loa Devialet Phantom Legs sở hữu một mặt đế đỡ làm từ nhôm để đặt loa Phantom Reactor lên trên và gắn phía dưới là 3 chân trụ làm từ gỗ, hướng ra các góc. Devialet đã đề cao tính ứng dụng của chân loa, cùng với việc thiết kế này giúp chân sở hữu độ vững chãi, cứng chắc và làm nhiệm vụ nâng đỡ loa được hiệu quả. Mặt chân loa còn sở hữu các miếng vải nỉ có thể giúp thiết bị tránh bị trầy xước và trơn trượt khi tiếp xúc với mặt sàn và là thiết bị chỉn chu đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng hiện nay.

Devialet Phantom Legs dep

Devialet thiết kế mẫu chân loa Devialet Phantom Legs được chế tác hoàn toàn tại nước Pháp, toàn bộ từ khâu chọn lựa linh kiện đến khâu sản xuất đều được đề xuất tỉ mỉ đem đến sự hoàn thiện cao cấp nhất xứng đáng để lựa chọn cho hệ thống audio tại gia với hiệu quả sử dụng tuyệt vời hơn cả. Nếu người dùng đang muốn tìm kiếm một mẫu loa dòng Phantom Accessories thì nên tham khảo sang mẫu chân loa Devialet Phantom Legs, đây là một mẫu phụ kiện rất cần thiết và thiết yếu có nhiệm vụ triệt tiêu mọi rung chấn, giúp loa ổn định trong quá trình trình diễn âm thanh.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Cách nghe nhạc lossless cực hay mà đơn giản nhất