Đánh giá dây tín hiệu AudioQuest Victoria đến từ Mỹ

Hãng thiết bị AudioQuest đến từ Mỹ đã không còn xa lạ với người chơi âm thanh bởi đây là hãng chuyên sản xuất các loại dây dẫn và rất được ưa chuộng trên thị trường. Mỗi một mẫu sản phẩm của AudioQuest đều thể hiện sự tâm huyết, tỉ mỉ trong khâu thiết kế nhằm đem đến những mẫu dây chất lượng tốt nhất đến tay người dùng. Tiêu biểu phải kể đến mẫu dây tín hiệu AudioQuest Victoria hỗ trợ tối đa cho kết nối giữa các thiết bị trong cùng dàn âm thanh, với chất âm chân thực và chuẩn xác nhất.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Victoria

day tin hieu AudioQuest Victoria

Dây tín hiệu AudioQuest Victoria được thiết kế là một sản phẩm dây tín hiệu analog nằm trong dòng dây Bridges Falls danh tiếng của thương hiệu AudioQuest. Nó không chỉ được ưa chuộng trên thị trường âm thanh thế giới mà ngay cả trong nước cũng rất được tín nhiệm.
Dây tín hiệu AudioQuest Victoria được lấy cảm hứng từ thác nước Victoria – vốn là một địa danh nổi bật nằm trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, nằm ở miền nam châu Phi trên sông Zambezi, tại biên giới Zambia và Zimbabwe, nhà sản xuất lấy tên gọi này nhằm biểu đạt mẫu dây này truyền tải tín hiệu mạnh mẽ như thác nước chảy.
Nhà sản xuất thiết kế màu của mẫu dây này giống với tên gọi của chính nó, dây tín hiệu AudioQuest Victoria sắc xanh ngọc lấy cảm hững từ thác nước Victoria, với khả năng truyền dẫn âm thanh ấn tượng và hiệu suất làm việc tuyệt vời.
Mẫu sản phẩm dây này được thiết kế nhằm hướng đến nhiều đối tượng khách hàng với chi phí không quá đắt đỏ. Ngoài ra, để duy trì mọi khoảng các ghép nối trong một bộ dàn âm thanh, thế nên dây tín hiệu AudioQuest Victoria cũng được giới thiệu đến với người dùng với nhiều mức độ dài khác nhau và tối đa có thể lên tới 5m.

day tin hieu AudioQuest Victoria dep

Bên cạnh đó, dây dẫn AudioQuest Victoria cũng là một chiếc dây đa nhiệm khi có thể kết nối tốt với jack chuẩn 3.5mm (male và female), DIN và RCA.

Những đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Victoria

Đối với một mấu dây dẫn thành phần cấu tạo lên nó không thể không nhắc tới phần lõi dây, lõi dây luôn là chi tiết được người dùng quan tâm và nó có ảnh hưởng quan trọng tới chất lượng đường truyền tín hiệu. Dây tín hiệu AudioQuest Victoria có phần lõi dây được làm từ chất liệu đồng tinh khiết cao cấp theo công nghệ chế tạo độc quyền PSC+ giúp đồng nhất bề mặt đưa tín hiệu thể hiện được hết hiệu suất mạnh mẽ, nhờ đó mà các hiện tượng tương tác sợi không mong muốn đã được triệt tiêu, âm thanh ít bị biến dạng và có độ trong sạch cao.

day tin hieu AudioQuest Victoria tot

Lõi dây tín hiệu AudioQuest Victoria được nhà sản xuất bọc trong một ống cách điện PE Air-Tube được làm từ bọt polyethylene, đây là loại chất liệu có thể ngăn chặn hiện tượng thất thoát tín hiệu, hấp thu năng lượng vật liệu cách điện mà lại có giá thành sản xuất tương đối rẻ, độ lành cao. Sau khi tạo túi khi thì nhà sản xuất bơm khi nitrơ vào bên trong, tạo nên một lớp cách điện hoàn hảo.
Ngoài ra, dây tín hiệu AudioQuest Victoria giúp hỗ trợ cho kết nối cân bằng kép Double-Balanced thay thế cho kết nối Single-end có nhiều yếu điểm trước đây để mang đến chất lượng tính hiệu sạch và êm hơn.
Dây tín hiệu AudioQuest Victoria được tích hợp công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-biased System) giúp duy trì một môi trường tĩnh điện ổn định hơn cùng các lớp cách điện giúp cải thiện đáng kể thời gian truyền tải tín hiệu cho dây tín hiệu này nhằm tạo ra một vừng từ trường mạnh mẽ giúp hạn chế thời gian chạy rà dây cho sản phẩm này. Hệ thống điện môi này có một tuổi thọ khá cao, và các đèn LED đính kèm sẽ biểu thị tốt trạng thái hoạt động của chúng.

day tin hieu AudioQuest Victoria ben

Để giúp cải thiện hiện tượng nhiễu âm của dây, công nghệ chống nhiễu ồn Noise-Dissipation System (NDS), là các lớp carbon và lá kim loại được xếp xen kẽ nhau. Đặc biệt là nhiễu âm RF từ thiết bị nối đất và RFI trong chính bộ dàn giúp ổn định các cấp độ âm thanh có độ chính xác cao hơn.
Mẫu dây tín hiệu AudioQuest Victoria còn được bổ sung các đầu cắm hàn nguội mạ bạc theo hệ thống Cold-Weled độc quyền với cáp ngoài được mạ đồng đỏ có độ tinh khiết cao hơn so với các kim loại mạ niken hoặc OFHC bắt gặp trong các sản phẩm thông thường khác, giúp tạo ra đường truyền âm thanh ổn định và rõ ràng nhất.
Dây tín hiệu AudioQuest Victoria là một thành phần bổ sung hoàn chỉnh cho bộ dàn âm thanh, đây là một thiết bị không thể không có, nhờ khả năng thực hiện đường truyền tín hiệu ổn định và trong sạch của nó mà giúp các thiết bị âm thanh khác có những màn trình diễn tuyệt vời nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka, AudioQuest Diamond

Doãn Phương