Đẳng cấp thiết kế đến từ Vương quốc Anh với phono pre ampli Linn Uphorik

Các dòng sản phẩm thiết bị âm thanh của Linn đang dần chiếm ưu thế trên thị trường audio bởi tính ứng dụng và ưu điểm dễ sử dụng vào hệ thống audio tại gia. Các thiết bị âm thanh của Linn đều được sản xuất với tiêu chí phù hợp với hệ thống audio cao cấp với mức giá khá ổn định. Pre ampli phono Linn Uphorik là một trong những thiết bị chất lượng hãng sản xuất, sau nhiều năm ra mắt thiết bị này vẫn dành được nhiều sự quan tâm và tin tưởng bởi các tín đồ đam mê âm thanh. Mẫu thiết bị Uphorik này phục vụ cho nhu cầu chơi đầu đĩa than hiện đại. Cùng tìm hiểu về một số thông tin cơ bản của phono pre ampli Linn Uphorik trong bài viết này.

Linn Uphorik

Nhưng tính năng hiện đại và chi tiết thiết kế phono pre ampli Linn Uphorik

Tiêu chí sản xuất của Linn chính là đề cao sự tiện lợi và nhỏ gọn, và mẫu pre ampli Linn Uphorik cung không nằm ngoài điều này. Model này sở hữu kích thước các chiều là 91 x 380 x 380mm, trọng lượng máy là 5kg, phono preamp Uphorik khá nhỏ, tương tự như những mẫu phono pre ampli khác. Chính vì thế mà người dùng có thể thiết đặt mẫu phono pre ampli này được dễ dàng, dành cho phòng nghe tiết kiệm diện tích và phù hợp với mọi không gian nghe nhạc.

Khung thân của phono Uphorik được làm bằng nhôm khá chắc chắn, với các linh kiện được bổ sung toàn bộ hết trên một bo mạch. Các tầng mạch quan trọng được che lại bằng vỏ nhôm, trong khi bộ nguồn chuyển mạch được đặt trong hộp nhôm riêng và để cách xa khỏi các linh kiện khác. Nhà sản xuất hoàn thiện thân máy đẹp mắt với một trong hai màu sắc là đen và bạc, với việc sử dụng vỏ nhôm đem lại cho chất âm hiệu quả âm thanh tốt và có thể đảm bảo đầy lùi mọi nhiễu âm thanh.

Linn Uphorik truoc

Nhờ vào thiết kế Linn Uphorik này người dùng có thể sử dụng đầu đĩa than và tuỳ chỉnh máy khi sử dụng với nhiều loại kim đĩa than khác nhau. Trên máy cũng được nhà sản xuất đặt một loạt các switch cỡ nhỏ, điều này cho phép điều chỉnh độ lợi, trở kháng, hay lựa chọn điện dung và tải được trở kháng thích hợp giúp đem đến hiệu quả âm thanh tối ưu nhất. Vì là một thiết kế phono nên model này được cung cấp các cổng đầu vào cho cả hai loại kim MM và MC. Việc lựa chọn kim MM/MC được thực hiện thông qua một switch nhỏ ở góc bên phải mặt sau máy.

Mặt sau của thiết bị là các cổng unbalanced RCA thông thường, người nghe còn có thể sử dụng các cổng balanced XLR cho cả đầu vào cũng như đầu ra. Mặt khác ở thiết kế này, Linn cũng hướng dẫn người dùng một vài gợi ý dùng chỉnh switch để tối ưu hoá cho cartridge của riêng họ. Cũng như mẫu kim đĩa than khác người dùng sẽ phải thử nhiều lần để cho ra kết quả phù hợp với mong muốn. Người dùng sẽ chỉ cần tinh chỉnh lại tín hiệu đầu ra cơ bản với sự thay đổi trên kim MC rất nhẹ.

Linn Uphorik sau

Đặc biệt với việc được trang bị hệ thống tản nhiệt, phono pre ampli Linn Uphorik có thể chạy yên tĩnh mà không xảy đến hiện tượng nóng máy, giúp tuổi thọ của ampli lâu dài hơn. Thông qua các kết nối balanced là một trong những điểm mạnh nhất của cỗ máy này và khi sử dụng được, rất khó có chiếc phono preamp nào có thể cạnh tranh được với Uphorik. Thiết bị audio này mang đến một chất âm tự nhiên, trong sáng và giàu cảm xúc với màu sắc âm thanh vô cùng ấn tượng, thu hút được người chơi audio.

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một thiết kế âm thanh giúp hỗ trợ chơi đầu đĩa than thì không thể bỏ qua mẫu phono preamp Uphorik. Model này là một thiết kế audio cao cấp dành cho những ai đam mê chất âm cổ điển. Với chi phí đầu tư cho một mẫu phono pre ampli Linn Uphorik khá cao, nhưng chất lượng thì khỏi bàn cãi và nhận được nhiều đánh giá cao của các chuyên gia âm thanh. Bạn có thể mua sản phẩm Linn tại các đại lý phân phối chính hãng trên toàn cầu.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Cách chỉnh ampli nghe nhạc thế nào để tối ưu nhất