Chiêm ngưỡng những mẫu loa mang đẳng cấp hiend của Audio physic

Audio Physic là một hãng âm thanh đến từ Đức đã không còn xa lạ với giới audophile khi hãng sở hữu nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ bình dân đến cao cấp. Ngoại trừ hai dòng sản phẩm Cardeas và Classic thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về một số sản phẩm còn lại của hãng.
Một số mẫu sản phẩm còn lại của hãng bao gồm: loa Audio Physic Avantera plus+, loa Audio Physic Avantera III, loa Audio Physic Codex, loa Audio Physic Avanti, loa Audio Physic Virgo 25 plus+, loa Audio Physic Tempo plus, loa Audio Physic Step plus.

Loa Audio Physic Avantera plus+

Giới thiệu chung về những mẫu sản phẩm loa còn lại của Audio Physic

Những mẫu loa Audio Physic đều được thiết kế với vẻ ngoài ngoài thanh lịch, gọn gàng và rất sang trọng. Thùng loa của nhà Audio Physic đều được sử dụng công nghệ cắt CNC tạo nên độ chính xác, với chất lượng âm thanh miễn chê. Ngoài ra thùng loa được tạo thành các khoang riêng biệt, mỗi khoang này sẽ chứa những củ loa con giúp hạn chế sự nhiễu âm xảy ra. Thùng loa được làm bằng gỗ tự nhiên, bên ngoài được phủ một lớp veneer bóng giúp tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Loa Audio Physic Avantera plus+ dep

Ngoài ra, mỗi một mẫu sản phẩm loa sẽ có hệ thống củ loa khác nhau, công nghệ tích hợp riêng và đảm nhiệm những nhiệm vụ âm thanh khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho người chơi âm thanh.

Những tính năng đặc biệt của một số mẫu sản phẩm còn lại của Audio Physic

Loa Audio Physic Avantera Plus+

Loa Audio Physic Avantera plus+ chat

Loa Audio Physic Avantera Plus là một mẫu loa đứng có thiết kế 3.5 đường tiếng gồm 7 củ loa con, mỗi củ loa đảm nhiệm tái tạo một khoảng tần số khác nhau để loa mang đến âm thanh chi tiết và trong sáng trên toàn dải tần số từ 27Hz-40kHz với độ nhạy 89dB. Hệ thống củ loa bao gồm: củ loa tweeter và midrange được đặt ở mặt trước của loa, riêng 4 củ loa woofer thì được đặt ở bên dưới thùng loa với công nghệ Push-Push nhằm tối đa hiệu quả của âm bass, mang đến cho người nghe những âm trầm ấn tượng với độ phủ rộng.
Đi kèm với củ loa tweeter được trang bị thiết bị WBT silver terminals giúp hạn chế rung chân tối đa để mang đến âm thanh chính xác và mượt cho âm thanh cao tần. Còn củ loa midrange HHCT III được trang bị một tấm giảm xóc, kết hợp với một bộ phân tần gắn riêng biệt vào thùng, giúp cho các củ loa tái tạo chính xác âm thanh trên dải tần mình đảm nhiệm, làm cho âm thanh trên toàn dải được chi tiết va rõ ràng.

Loa Audio Physic Step Plus

Loa Audio Physic Step Plus

Loa Audio Physic Step Plus là cặp loa bookshelf được thừa hưởng công nghệ, tính năng củ loa đặc biệt của hãng với hệ thống củ loa bao gồm: củ loa tweeter HHCT III có đường kính 39mm, củ loa midbass HHCM II có đường kính 150mm, lõi âm được làm từ nam châm kép neodymium và cuộn dây âm thanh mang đến âm trầm mạnh mẽ và chân thực. Mặt khác, Audio Physic Step plus còn được hãng thiết kế cho 4 gam màu cơ bản: Cherry, Walnut, White high gloss, Black high gloss, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Loa có thể đáp ứng được dải tần số từ 50Hz-40kHz với độ nhạy 87dB.

Loa Audio Physic Codex và loa Audio Physic Avanti

Loa Audio Physic Codex

Hai mẫu loa đứng có thiết kế khá giống nhau với hình dáng bên ngoài gọn gàng mang vẻ đẹp sang trọng và lịch sự nhưng hệ thống củ loa của chúng lại khác nhau về số lượng và kích thước.
Loa Audio Physic Codex sở hữu 4 củ loa con là củ loa tweeter, củ loa midrange, củ loa midbass và củ loa woofer. Ba củ loa tweeter, midrange, midbass được đặt ở mặt trước của loa, riêng củ loa woofer thì được đặt ở mặt dưới. Chúng có khả năng tái tạo tốt âm thanh trên dải tần số từ 28 Hz- 40kHz với độ nhạy 89dB.
Loa Audio Physic Avanti có thiết kế 3,5 đường tiếng và sợ hữu 3 củ loa gồm 1 củ loa tweeter đường kính 39mm, 1 củ loa mid range đường kính 150mm và 1 củ loa woofer 200mm, loa có thể tái tạo tốt âm thanh trên dải tần từ 31Hz-40kHz với độ nhạy là 88dB.

Loa Audio Physic Virgo 25 Plus và loa Audio Physic Tempo Plus

Loa Audio Physic Virgo 25 plus+

Hai mẫu loa này lại có thiết kế tương tự nhau, đều là mẫu loa 3 đường tiếng với 4 củ loa con. Loa Audio Physic Virgo 25 Plus có hệ thống củ loa bao gồm củ loa tweeter HHCT II có đường kính 39mm, củ loa midrange HHCM có đường kính 150mm và 2 củ loa woofer đặt ở khoang dưới với đường kính 180mm. Loa sở hữu kích thước 3 chiều là 1055 x 230 x 400mm kèm theo khối lượng 35kg. Loa có thể xử lý âm thanh trên dải tần từ 30Hz-40kHz với độ nhạy 89dB.
Loa Audio Physic Tempo Plus sở hữu vóc dáng nhỏ hơn một chút là 1000 x 187 x 320mm và cân nặng 20kg. Đây là cặp loa đứng 3 đường tiếng được trang bị 4 củ loa gồm: Một củ loa tweeter đường kính 39mm nằm tên cùng, một củ loa midrange đường kính 150mm nằm ngay phía dưới và cuối cùng là hai củ loa woofer đường kính 180mm nằm dưới cùng theo cấu trúc đối xứng nhau. Loa được nhà sản xuất trang bị về công nghệ từ thiết kế thùng loa được tính toán để đảm bảo loại trừ rung chấn và cộng hưởng một cách tối đa cho đến hệ thống củ loa thừa hưởng từ những cặp loa đầu bảng mang đến một sân khấu trình diễn âm thanh rộng lớn với các dải âm hài hòa, đồng pha, Audio Physic Tempo plus trở thành một mẫu loa đáng mơ ước của các audiophile.

loa Audio Physic Tempo Plus

Những mẫu loa của nhà Audio Physic đều có chất lượng vượt cả mong đợi của người dùng, chúng có tính ứng dụng cao vào thực tiễn với chất lượng ổn định, giúp người nghe được trải nghiệm những màn trình diễn âm thanh chân thực và sống động nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Audio Physic Step Plus

Doãn Phương