Chân loa NorStone Stylum Square – Phụ kiện đạt chuẩn cho loa bookshelf

Khi một audiophile lựa chọn loa bookshelf để làm loa nghe nhạc cho hệ thống stereo của mình, thì họ thường đầu tư thêm một cặp chân loa, để thuận tiện setup loa, cũng như đạt hiệu quả nghe cao hơn. Chính vì thế, rất nhiều hãng sản xuất chân loa để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đến từ Pháp, NorStone cũng là một thương hiệu nổi bật với những mẫu chân loa chất lượng cao và chân loa NorStone Stylum Square là một ví dụ điển hình.

norstone stylum square

Chân loa NorStone Stylum Square có thiết kế như thế nào?

Chân loa NorStone Stylum Square là chân loa được thiết kế theo phong cách audiophile, với khả năng nâng đỡ được một chiếc loa có trọng lượng lên đến 30kg. Nó có chiều cao 600mm, chiều rộng 250mm, chiều sâu 250mm và trọng lượng 13.7kg.

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào chân loa NorStone Stylum Square chính là sự chắc khỏe của nó. Nhà sản xuất đã sử dụng 4 ống kim loại, gắn trên 2 mặt đế được làm bằng vật liệu gang có kích thước tương đương. NorStone sử dụng vật liệu này để đảm bảo khả năng hấp thụ rung động tốt nhất, tránh bất kỳ sự xáo trộn nào đối với loa.

norstone stylum square den

Phần đáy chân loa NorStone Stylum Square được trang bị 4 chân đinh chắc khỏe. Nó sẽ triệt tiêu nốt những rung động còn xót lại, để loa có được sự ổn định nhất khi trình diễn.

Toàn bộ phân chân loa kim loại được phủ sơn đen, dễ dàng hòa mình vào mọi thiết kế nội thất. Ngoài ra, chân loa này còn có 2 phiên bản màu khác là màu Silver Satin và White Satin.

Với chiều cao tiêu chuẩn, chân đế NorStone Stylum Square cho phép người dùng đặt loa ngang với tai khi ngồi để có điều kiện nghe lý tưởng.

Trên thị trường có vô số sản phẩm chân loa, phủ rộng ở nhiều tầm giá, nhưng chân loa NorStone Stylum Square vẫn được xem là lưa chọn lý tưởng hơn cả. Nó sở hữu nhiều ưu điểm về hiệu quả chống rung, bền bỉ và mức giá phải chăng, thích hợp với nhiều cặp loa bookshelf.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Sức mạnh loại bỏ rung động từ dòng chân chống rung HifiStay Stella Double Swing