Chân chống rung Hifistay Hardpoint Trinia – Thiết kế độc đáo, chống rung hiệu quả

Chân chống rung Hifistay Hardpoint Trina là bộ chân chống rung chống rung với thiết kế thông minh, linh hoạt và cơ chế chuyển động giảm chấn, giúp cho thiết bị âm thanh luôn ở trạng thái cân bằng và kiểm soát rung rất hiệu quả. Với mẫu chân chống rung sản xuất 100% tại Hàn Quốc này, âm thanh sẽ được tái tạo với chất lượng tốt nhất.

Hifistay Hardpoint Trina don

Tìm hiểu thiết kế của chân chống rung chống rung Hifistay Hardpoint Trina chính hãng

Hifistay Hardpoint Trina là mẫu chân chống rung duy nhất của dòng Source Devices, do thương hiệu Hifistay đến từ Hàn Quốc sản xuất. Nó phù hợp để sử dụng với nhiều thiết bị khách nhau, đặc biệt là những thiết bị như CD Transport & DAC, music sever, ampli và network device.

Chân chống rung Hifistay Hardpoint Trina có thiết kế giống như một chiếc mũ, với đường kính 60mm. Vẻ ngoài của nó khá bắt mắt và cao cấp, với 3 tầng màu sắc hoàn thiện, là màu đen đỏ, đen và nâu. Những chi tiết trang trí trên thân chân chống rung cũng được làm tinh xảo.

Hifistay Hardpoint Trina

Điểm đáng chú ý trong thiết kế của chân chống rung Hifistay Hardpoint Trina là nó cho phép người dùng điều chỉnh chiều cao, từ 40 lên 40,3mm. Phần thân của model này được khắc các thang đo bằng laze xung quang vòng đáy và cao 0.5mm trên môiz bánh xe. Bằng cách xoay vòng, audiophile dễ dàng điều chỉnh được chiều cao và tăng được khoảng 0.05mm cho mỗi thang đo.

Nhà sản xuất ứng dụng nguyên lí chuyển động con lắc hình cầu trên chân chống rung Hifistay Hardpoint Trina. Một đĩa lăn kép gồm các lớp bi gốm ở mặt trên và mặt dưới sẽ phản ứng với chuyển động của con lắc hình cầu theo bán kính cong được thiết kế tối ưu. Đây chính là thiết kế tạo nên sự độc đáo của mẫu chân chống rung này.

Hifistay Hardpoint Trina là mẫu chân chống rung chống rung thông minh. Nó sẽ chủ động làm tiêu tan các dao động, phản ứng lại các rung động theo giao động giảm chấn. Đặc điểm này tạo nên khả năng triệt tiệu hoàn toàn những rung chấn, để trả lại cho thiết bị audio sự ổn định nhất, mang lại những màn trình diễn âm thanh hoàn hảo.

Hifistay Hardpoint Trina trong

Mỗi chân chống rung Hifistay Hardpoint Trina có tải trọng tối đa là 30kg, đủ để đáp ứng được nhiều thiết bị trọng lượng lớn. Thông qua việc sử dụng mẫu chân chống rung này, tín hiệu âm thanh từ thiết bị sẽ được bảo toàn, không bị giảm chất lượng do rung nhiễu từ bên ngoài, hoặc từ chính thiết bị sinh ra trong quá trình hoạt động.

Chân chống rung Hifistay Hardpoint Trina được phân phối chính hãng bởi Audio Hà Nội. Đây sẽ là địa chỉ uy tín số 1 để audiophile lựa chọn mẫu chân chống rung này hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác của Hifistay với mức giá tốt nhất thị trường.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 giải pháp chống rung hoàn hảo của thương hiệu Hifistay đáng sở hữu năm 2022