Tìm hiểu về bộ nạp điện PowerBoost 1000 và Pin sạc 5V Lipo USB Boost @ 1A – 1000C

MIÊU TẢ

PowerBoost 1000C là nguồn cung cấp năng lượng hoàn hảo cho thiết bị di động của bạn! Với một bộ mạch được thiết kế để chia sẻ mạch tải pin, bạn có thể sử dụng thiết bị ngay cả khi đang sạc pin.  Một số chiếc mô đun chuyển đổi điện áp DC / DC có thể được cung cấp năng lượng bởi bất kỳ một quả pin 3.7V LiIon / LiPoly, và chuyển đổi đầu ra của pin tới 5.2V DC để chạy các thiết bị 5V của bạn.

PowerBoost 1000

Nếu bạn không cần một bộ sạc pin 1A hay một bộ sạc thông minh hoặc điện trở IOS 1A, hãy kiểm tra các PowerBoost 500C. Chúng tôi đã điều chỉnh đầu ra tới 5.2V thay vì đầu ra 5.0V, vì vậy sẽ có một chút khoảng trống cho một dây cáp dài, cao, bổ sung thêm một ống hai cực trên thiết bị đầu ra nếu bạn muốn, v.v… Mức 5.2V là an toàn cho tất cả các thiết bị điện tử có công suất 5V như Arduino, Raspberry Pi, hoặc Beagle Bone trong việc ngăn chặn sự giảm áp vì độ bền kém của dây cáp USB.

Các PowerBoost 1000C lõi là một máy biến thế TPS61090 được thiết kế bởi TI. Chiếc máy biến thế này có một số tính năng bổ sung khá hữu ích như phát hiện pin yếu, bộ chuyển đổi trong 2A, chuyển đổi đồng bộ, năng suất làm việc tuyệt vời, và hoạt động ở tần số cao lên tới 700KHz. Bạn sẽ cần theo dõi các thông số kỹ thuật như sau:

PowerBoost 1000 - 1

  • Chuyển đổi đồng bộ có nghĩa là bạn có thể hoàn toàn ngắt kết nối đầu ra bằng cách kết nối năng lượng pin tới mặt đất. Bước này sẽ hoàn toàn tắt nguồn năng lượng tới các thiết bị đầu ra.
  • Bộ chuyển đổi trong 2A (mức cao nhất ~2.5A) có nghĩa là bạn có thể nhận được 1000mA+ từ một pin LiPoly /LiIon 3.7V. Chỉ cần chắc chắn rằng pin của bạn có thể sử dụng được nó!
  • Đèn LED sẽ báo đỏ chỉ thị pin yếu khi mức điện áp dưới 3.2V, được tối ưu hóa cho các thiết bị sử dụng pin LiPo / LiIon.
  • Hoạt động hiệu quả đến 90% trong tất cả các trường hợp (quan sát bảng dữ liệu để thấy hiệu suất của đồ thị).

Để thực hiện điều này tốt hơn, chúng tôi đã cài một sạc Lipoly thông minh ở phía trên. Các mạch điện của bộ sạc được cấp điện từ một giắc cắm USB mini, và sẽ sạc cho bất kỳ bộ pin LiIon hoặc LiPoly ở mức độ tối đa là 1000mA. Sẽ có hai đèn LED để kiểm tra mức nạp năng lượng, đèn màu vàng nghĩa là đang nạp năng lượng và đèn sẽ hiển thị màu xanh khi quá trình sạc điện kết thúc.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Marantz NA 8005 & Ampli Marantz HD DAC1

Linh Trúc