Bộ giải mã và lọc nhiễu AudioQuest – Sự lựa chọn thông minh cho hệ thống âm thanh gia đình

AudioQuest – thương hiệu âm thanh đến từ Mỹ, hãng âm thanh rất nổi tiếng với những sản phẩm thiết bị hỗ trợ âm thanh như dây tín hiệu, dây nguồn,… AudioQuest luôn đặt tiêu chí mang đến những mẫu sản phẩm chất lượng tốt nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc truyền tải các tín hiệu âm thanh, hãng đã luôn lỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và cho ra đời những thiết bị và phụ kiện thích hợp với cả những kết nối truyền thống và kết nối hiện đại. Trong đó có dòng sản phẩm giải mã và lọc nhiễu của AudioQuest đã được người dùng rất yêu mến và luôn tin tưởng lựa chọn.

Dòng sản phẩm này gồm 4 mẫu sản phẩm là: bộ giả mã AudioQuest DragonFly USB DAC gồm (bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Black, bộ giải mã USB AudioQuest DragonFly Red), bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC và bộ lọc nhiễu AudioQuest USB JitterBug.

Những đặc điểm nổi bật của những bộ giải mã và lọc nhiễu của AudioQuest

Những mẫu sản phẩm bộ giải mã và lọc nhiễu của AudioQuest có thiết kế, màu sắc, chất liệu cấu thành cùng chức năng khác nhau, nhưng những sản phẩm này đều hỗ trợ tốt cho tín hiệu âm thanh được trọn vẹn và hoàn hảo nhất khi đến tai người nghe.

Loc nhieu AudioQuest JitterBug tot

Đầu tiên là bộ giải mã AudioQuest DragonFly USB DAC được nhà sản xuất thiết kế thiết kế với 2 phiên bản màu sắc là Red và Black, mẫu sản phẩm này được tích hợp chip xử lý DAC 32 bit ESS 9010, giúp hỗ trợ xử lý tốt tín hiệu âm thanh có độ phân giải lên tới 32 bit ở phiên bản màu đen, còn ở phiên bản màu đỏ thì độ phân giải lên tới 64 bit. Phiên bản màu đỏ luôn có giá cao hơn trên thị trường. Cả 2 mẫu DAC này đều được trang bị công nghệ vi mạch Gordon Rankin, nó cung cấp hiệu suất và tốc độ truyền tải đáng kinh ngạc.
Bộ giải mã AudioQuest Beetle DAC được thiết kế nhỏ gọn và vô cùng tiện dụng, được biết đến là một bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh kỹ thuật số đa chức năng, nó có khả năng kết nối được với nhiều nguồn khác nhau như TV, máy tính, điện thoại thông minh thông qua các cổng USB, Optical hoặc kết nối Bluetooth. Bộ giả mã Beetle DAC còn có thể hỗ trợ giải mã được tín hiệu âm thanh có độ phân giải lên tới 24bit/96kHz, hỗ trợ giải mã tín hiệu có độ phân giải cao, mang đến hiệu suất làm việc vượt trội.

Bo giai ma AudioQuest DragonFly USB DAC hien dai

USB lọc nhiễu JitterBug là một chiếc USB với một phiên bản màu đen duy nhất rất nhỏ gọn, có tác dụng hạn chế tối đa tiếng ồn từ các nguồn phát âm thanh như máy tính xách tay, điện thoại thông minh, ổ đĩa NAS,… đồng thời cũng hạn chế đáng kể nhiễu RFI và EMI được truyền qua đường dẫn USB. JitterBug được trang bị cổng kết nối chuẩn USB 2.0, cung cấp khả năng kết nối trực tiếp tới nhiều nguồn phát, thích hợp với khả năng giảm nhiễu của hệ thống âm thanh trong nhà hay trong xe hơi. Thêm vào đó, USB cũng giúp cải thiện độ tương phản và tăng độ phân giải cho tín hiệu âm thanh được tiếp nhận.

Dòng sản phẩm giải mã và lọc nhiễu AudioQuest là những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc kết nối và giải mã tín hiệu của các sản phẩm khác trong bộ dàn được hiệu quả và tốt nhất. Dòng sản phẩm này được người dùng rất ưa chuộng và lựa chọn để sử dụng cho bộ dàn âm thanh gia đình mình.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review bộ ba sản phẩm AudioQuest DragonFly

Doãn Phương