[AVSHOW 2023] Triển lãm thiết bị Nghe Nhìn lần thứ 20 tại Tp. Hồ Chí Minh để lại dấu ấn với nhiều gian hàng đặc biệt

Có thể nói, Triển lãm thiết bị Nghe Nhìn lần thứ 20 – AVSHOW 2023 là một sự kiện trình diễn thiết bị âm thanh nghe nhìn quan trọng nhất năm và được cộng đồng mộ điệu trên cả nước vô cùng quan tâm. Năm nay sự kiện này đã được tổ chức thành công tại Khách sạn Prince Sài Gòn, địa chỉ tại số 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM trong ba ngày từ ngày 22-24/9/2023 với khung giờ từ 9h-18h hàng ngày. Quy mô của sự kiện được mở rộng với sự tham gia của 17 vị trí trưng bày và 24 phòng triển lãm trải dài từ lầu 1 đến lầu 3 của khách sạn, kết hợp cùng những thiết kế âm thanh, những hệ thống trình diễn có giá trị ước tính lên tới cả trăm tỷ đồng đã tạo nên một “bữa tiệc’ thanh âm vô cùng sôi động và cuồng nhiệt.

10

AVSHOW 2023 có sự tham gia đông đảo của các thương hiệu âm thanh nghe nhìn danh tiếng trên toàn cầu, có thể kể đến như Yamaha, Sony, Denon, Klipsh, Tannoy, Accuphase, Tidal, Focal, Mark Levinson, ProAC, JBL, Polk Audio, Teac, Monitor audio, Dali, SVS, Dynaudio, Nordost, Parama,… Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các nhà phân phối âm thanh uy tín trong cả nước như: Anh Duy Audio, Nguyễn Audio, PARAMAX, Đức Mạnh Audio, HiFi Store,… để tạo nên không gian phòng demo và phòng trưng bày cao cấp, phục vụ khách tham quan trong suốt 3 ngày diễn ra triển lãm.

11

Một trong những thiết bị nổi bật và dành được nhiều sự chú ý nhất tại AVSHOW 2023 phải kể đến chính là cặp loa Fyne Audio Vintage 15 – kiệt tác hàng đầu trong Series Vintage của Fyne với thiết kế củ loa lớn nhất trong series Vintage với loa mid/bas 40cm, loa tweeter dome màn titan 75mm và nam châm neodymum cao cấp của Fyne. Model này có bộ phân tần được xử lý bằng phương pháp đông lạnh sâu âm 196 độ nên đã tạo ra một chất âm độc bản, người nghe phỉa đắm chìm trong những giai điệu độc đáo mà loa mang lại.

Gauder Akustik DARC500

Bên cạnh đó, thương hiệu PARAMAX cũng gây ấn tượng với sựu xuất hiện của đôi loa đứng Hi-Fi PARAMAX Euro 8 và amply tích hợp vang số Z-A450  cùng loạt sản phẩm trưng bày ấn tượng như: D88 Luxury, Loa di động xách tay PASION 2 và 2c, micro PASION ECHO,… Trong khi đó, thương hiệu “Nghệ Thính” lại mang tới mẫu loa “made in Việt Nam” – Sounder S6 chất lượng cao. Trong khi thương hiệu ViewSonic lại ghi điểm với loạt sản phẩm nổi bật như: máy chiếu LED thông minh 4K HDR có tên X1-4K, máy chiếu laser LS740HD,…

20

30

Chưa dừng lại ở đó, AVSHOW 2023 còn mang tới rất nhiều những gian hàng của nhiều thương hiệu và nhà phân phối âm thanh khác nhau để mọi audiophile đến với triển lãm đều có được những trải nghiệm đa chiều, đa dạng và phong phú.

Thanh Anh