[AVSHOW 2023] Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 20 tại Thành phố Hồ Chí Minh có gì đặc biệt

Không để người yêu âm thanh phải chờ lâu, mới đây ban tổ chức sự kiện AVSHOW 2023 hay được biết đến với tên gọi Triển lãm Thiết bị Nghe nhìn lần thứ 20 đã đưa ra thông báo chính thức về màn trở lại từ ngày 22 đến 24-9-2023 tại Khách sạn Prince tại địa chỉ 63 Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM. Năm nay, sự kiện có sự mở rộng hơn về quy mô và các đơn vị tham gia, hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm âm thanh đẳng cấp và tuyệt vời nhất cho khách tham quan.

9

2

16

AVSHOW 2023 có sự góp mặt của hàng chục thương hiệu nghe nhìn danh tiếng. Có thể kể đến những cái tên nổi bật như Yamaha, Sony, Denon, Klipsh, Tannoy, Accusphase, Tidal, Focal, Marklevinson, ProAC, JBL, Polk, Teac, Monitor Audio, Dali, SVS, Dyn Audio, Nordost và Paramax,… hứa hẹn tạo nên một bữa tiệc âm thanh hoành tráng, khó có thể tìm thấy ở bất kì đâu. Góp mặt tại triển lãm còn có 24 thương hiệu hàng đầu và 17 vị trí trưng bày sản phẩm trải dài từ tầng 1 đến tầng 3 của Khách sạn Prince. Điểm nhấn của sự kiện năm nay đó chính là không gian thử nghiệm và tìm hiểu về các sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực âm thanh và hình ảnh chất lượng cao.

30

20

Những thiết kế âm thanh – nghe nhìn mới cũng đổ bộ AVSHOW 2023. Không thể bỏ qua chính là loa Fyne Audio Vintage 15, TEAC VRDS-701, loa High-end Florentia, loa thanh di động HT-AX7, loa Gold Note A6 EVO II, và nhiều sản phẩm từ thương hiệu Paramax của Việt Nam. Khách tham quan hoàn toàn có thể kì vọng vào “lễ hội” thiết bị âm thanh, nghe nhìn độc đáo và lớn nhất Việt Nam này.

31

26

19

AVSHOW 2023 cũng được kì vọng sẽ mang đến cho khách tham quan cơ hội được trải nghiệm các sản phẩm âm thanh mới nhất đến từ các thương hiệu hàng đầu Thế giới cũng như được chiêm ngưỡng những thiết kế âm thanh giá trị “khủng” mà không phải lúc nào cũng có thể dễ dàng thấy được. Sự phát triển lớn mạnh của AVSHOW là nền móng đánh dấu sự phát triển của ngành công nghiệp thiết bị âm thanh và hình ảnh tại Việt Nam.

Thu Hương

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Thưởng âm thanh tuyệt vời đến từ bộ phối ghép audio cao cấp Admire Audio