[AVSHOW 2023] Triển lãm Thiết bị Nghe Nhìn lần thứ 20 tại Thành phố Hồ Chí Minh chính thức đổ bộ

Một trong những sự kiện âm thanh được trông chờ nhất năm đối với các tín đồ mộ điệu ở Việt Nam là Thiết bị Nghe Nhìn lần thứ 20 – AVSHOW 2023 đã chính thức được khởi động từ 9h00 – 18h00 từ ngày 22/09/2023 – 24/09/2023 tại Khách sạn Saigon Prince, số 63 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Sự kiện năm nay thu hút một lượng lớn khách tham quan cùng nhiều hoạt động thú vị và độc đáo không thể bỏ qua.

2

Một trong những điều đáng nói nhất về AVSHOW 2023 đó chính là việc sự kiện này được tổ chức với quy mô rộng lớn với sự tham gia của 24 thương hiệu âm thanh hàng đầu và 17 vị trí trưng bày sản phẩm, trải dài từ tầng 1 cho đến tầng 3 của khách sạn. Các phòng demo cao cấp có thể kể đến những cái tên như: Yamaha, Sony, Denon, Klipsh, Tannoy, Accuphase, Tidal, Focal, Mark Levinson, ProAC, JBL, Polk Audio, Teac, Monitor audio, Dali, SVS, Dynaudio, Nordost, Paramax. Ngoài ra còn sự góp mặt của các nhà phân phối âm thanh uy tín trên cả nước còn mang đến những dòng thiết bị âm thanh nghe nhìn mới nhất tạo nên một bữa tiệc âm thanh sôi động không thể bỏ qua.

9

16

Ngoài ra, AVSHOW 2023 còn mang đến một loạt các hoạt động hấp dẫn, có thể kể đến như việc ban tổ chức đã mở ra giải thưởng như: Phòng thiết kế đẹp mắt nhất, phòng nghe hay nhất, phòng có dịch vụ tốt nhất. Tại đây quầy bình chọn sẽ được mở ngay tại khu vực cửa triển lãm và tất cả các khách tham quan đều nhận được một phần quà do ban tổ chức chuẩn bị khi bỏ phiếu cho phòng mà mình yêu thích nhất.

20

Magico S3 chat

Không chỉ có vậy, khách tham quan đến với triển lãm AVSHOW 2023 còn được được trải nghiệm các thiết bị hi-tech, hi-end mới nhất cũng như được đắm mình trong những màn trình diễn âm thanh nghe nhìn hấp dẫn nhất. Có thể nói, đây chính là sự kiện mở ra dấu mốc đáng nhớ đánh dấu sự phát triển và thăng hoa của ngành công nghiệp thiết bị âm thanh và hình ảnh tại Việt Nam.

Thu Hương