Âm thanh chi tiết, chân thực với dây tín hiệu AudioQuest Irish Red

Những mẫu loa siêu trầm của bộ dàn âm thanh sẽ có riêng những mẫu dây tín hiệu dành riêng cho việc kết nối và truyền tải hỗ trợ đem đến những âm bass sâu và chắc gọn. AudioQuest hiện đang sở hữu những mẫu dây tín hiệu dành cho loa sub với sự đa dạng và chất lượng ổn định, dây tín hiệu AudioQuest Irish Red là một mẫu dây nằm trong số sản phẩm đó của nhà AudioQuest.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Irish Red

day tin hieu AudioQuest Irish Red

Hãng thiết bị âm thanh nổi tiếng đến từ Mỹ đã không ngừng đem đến sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm dây dẫn với chất lượng vượt trội, những mẫu dây dẫn của hãng luôn được thừa hưởng những công nghệ đặc trưng và tiên tiến nhất, làm hài lòng giới audiophile và chúng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Dây tín hiệu này là một ví dụ điển hình khi dây mang những công nghệ nổi bật nhất của nhà AudioQuest. Được sản xuất riêng để hỗ trợ dòng loa siêu trầm, mẫu loa mà đóng một vị trí quan trọng trong một bộ dàn âm thanh, Irish Red là cầu nối âm thanh hữu hiệu cho những mẫu thiết bị này.

Mẫu dây này có màu đỏ khá bắt mắt, sang trọng giống với cái tên của dây, với màu sắc nổi bật này dây có thể set up trong những phòng nghe hiện đại, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Đặc biệt là ở mẫu Irish Red được sản xuất với nhiều độ dài ngắn khác nhau, mỗi độ dài của dây sẽ có mức giá khác nhau, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu dây phù hợp với việc set up phòng nghe được hiệu quả nhất.

Những tính năng nổi trội của dây tín hiệu AudioQuest Irish Red

day tin hieu AudioQuest Irish Red dep

Dây tín hiệu AudioQuest Irish Red nằm trong dòng dây tín hiệu AudioQuets Subwoofer Cables, dây là một sản phẩm dây dẫn tiêu biểu của dòng này.

Dây tín hiệu AudioQuest Irish Red là một mẫu dây sở hữu lõi dây làm từ chất liệu đồng nguyên chất mạ bạc 0.5%, đem đến bề mặt có độ mịn ấn tượng với hiệu suất truyền tải tín hiệu cao. Với chất liệu cấu thành như trên, dây dẫn này có chi phí sản xuất tương đối rẻ, giúp nhà sản xuất tiết kiệm chi phí sản xuất, mang đến một mẫu dây cáp loa siêu trầm chất lượng mà rất được ưa chuộng trên thị trường.

Để giúp dây cách điện hiệu quả và đem đến sự an toàn cho người sử dụng thì nhà sản xuất đã trang bị cho dây một ống cách điện PE, loại ống này được làm từ bọt-polyethylene có chi phí và có độ biến dạng thấp được bơm khí nitro và bên trong, nó có tác dụng ngăn chặn sự tích trữ năng lượng tiêu cực từ những vật liệu rắn liền kề với dây dẫn, đảm bảo độ cách điện ổn định.

day tin hieu AudioQuest Irish Red chat

Dây tín hiệu này được trang bị bên trong lõi dây cấu trúc Noise-Dissipation System (NDS), góp phần ngăn chặn nhiễu RF từ các thiết bị nối đất, ngoài ra nó cũng ngăn ngừa đáng kể các hiện tượng nhiễu âm RFI từ các thiết bị âm thanh trong bộ dàn hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, dây tín hiệu AudioQuest Irish Red còn được nhà sản xuất bổ sung cáp đồng trục đối xứng, với các đầu cắm được mạ vàng tăng độ tiếp xúc và độ nhạy cao với các thiết bị âm thanh khác.

So với những mẫu dây tín hiệu khác thì mẫu dây AudioQuest Irish Red này mang đến nhiều ấn tượng cho người dùng âm thanh. Dây được nhà sản xuất tích hợp những công nghệ hiện đại, với chất liệu làm dây chon lọc, đây chính là mẫu dây đáng để người chơi âm thanh bỏ tiền ra để mang đến sự kết hợp hoàn hảo với loa sub trong bộ dàn âm thanh nhà mình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Doãn Phương